คมชัดลึกออนไลน์ 23 กุมภาพันธ์ 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ภูมิภาค

หนุ่มซิ่งเก๋งแหกด่านหนีอุตลุด สุดท้ายจนมุมถูกจนท.รวบตัว

3 พฤศจิกายน 2562 - 11:20 น.
แหกด่าน,พัทยา,ชลบุรี,ฉี่ม่วง
ภูมิภาค

Shares :
เปิดอ่าน 265 ครั้ง

หนุ่มเมืองตราดซิ่งเก๋งแหกด่านหนีอุตลุดเจ้าหน้าที่รวบตัวได้ ตรวจพบฉี่ม่วง


คลิปที่ 1

เมื่อเวลา 22.30 น.วนที่ 2 พฤศจิกายน 2562 ร.ต.อ.วุฒิพงษ์ ปลอดโปร่ง รอง สวป.สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี ได้นำกำลังจับกุมนายบัณฑิต อุตสาหะ อายุ 43 ปี ชาวจังหวัดตราด ได้ภายในรถยนต์ยี่ห้อมิสซูบิชิ มิลาส สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน กม 2902 ระยอง ได้ที่บริเวณสี่แยกไฟสัญญาณจราจรชัยพฤกษ์ ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ก่อนควบคุมตัวไปตรวจสารเสพติดในร่างกาย

สืบเนื่องมาจากเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมพร้อมกำลังได้ทำการตั้งด่านตรวจสอบสิ่งผิดกฎหมายทุกรูปแบบ ภายในซอยกอไผ่พัทยาใต้ จังหวะนั้นได้มีรถเก๋งต้องสงสัยได้ขับขี่มาด้วยความเร็ว เจ้าหน้าที่ได้แสดงตัวเข้าตรวจสอบ แต่ผู้ขับขี่กลับเร่งเครื่องใส่แล้วพุ่งชนเจ้าหน้าที่ต่างพากันกระโดดหลบ เจ้าหน้าที่ได้ขับติดตามการหลบหนีของผู้หลบหนีไปอย่างกระชั้นชิด รถเก๋งต้องสงสัยคันดังกล่าวขับขี่หลบหนีอย่างรวดเร็วเป็นระยะทางกว่า 10 กิโลเมตร จนกระทั่งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้สกัดจับได้ที่บริเวณสี่แยกไฟแดงแยกชัยพฤกษ์ เนื่องจากรถคันดังกล่าวยางแตกไม่สามารถขับขี่ต่อไปได้ ตรวจสอบภายในตัวรถพบนายบัณฑิต อุตสาหะ อายุ 43 ปี เป็นคนขับรถ ตรวจสอบภายในรถไม่พบสิ่งผิดกฎหมายแต่อย่างใด

สอบถามนายบัณฑิต อุตสาหะ ผู้ขับขี่ทราบว่า ตนเองเป็นช่างซ่อมโทรศัพท์ กำลังจะขับรถไปหาซื้ออะไหล่ซ่อมโทรศัพท์ แต่ตนเองนั้นได้เสพสิ่งเสพติดมา จนกระทั่งมาเจอด่านที่เจ้าจึงเกิดตกใจจึงเร่งเครื่องหลบหนีจนกระทั่งถูกจับดังกล่าว

เบื้องต้นได้ควบคุมตัวนายบัณฑิต อุตสาหะ ไปตรวจหาสารเสพติดในร่างกาย พบว่ามีปัสสาวะสีม่วง จึงคุมตัวส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ภาพ/ข่าว อนันต์ สุขวัฒนะ ทิวากร กฤษมณี ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.ชลบุรี รายงานจากศูนย์ข่าว ภาคตะวันออกสวนนงนุช พัทยา จ.ชลบุรี


ไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ