royal coronation
12 ธันวาคม 2562
ภูมิภาค

โวยคดีไม่คืบ แก๊งโจ๋เถื่อนปาขวดใส่-ฟันรถยับ ตร.ยังจับไม่ได้

29 ตุลาคม 2562 - 09:19 น.
โจ๋เถื่อน,ปาขวดใส่รถ,ฟันรถ,คลิปเด็ด
Shares :
เปิดอ่าน 228 ครั้ง

จากกรณีชาวเน็ตรายหนึ่งโพสต์คลิปและภาพรถกระบะที่ถูกกลุ่มวัยรุ่นรุมทำร้ายทั้งปาขวดและใช้มีดฟันใส่รถจนเสียหาย หลังขับรถเกือบเฉี่ยวชนกันนั้น

คลิปที่ 1

 

                  จากกรณีผู้ใช้ชื่อ Pakthamon Watthanapol ได้โพสต์คลิปวิดีโอและภาพรถกระบะที่เสียหาย จากที่ถูกกลุ่มวัยรุ่น 5 ถึง 6 คนรุมทำร้ายร่างกาย ขว้างปาขวดและใช้อาวุธมีดฟันใส่รถเสียหาย หลังจากที่ขับรถสวนทางกับกลุ่มวันรุ่นแล้วเกือบเฉี่ยวชนกัน ระบุข้อความตัดพ้อสังคมสมัยนี้อยู่ยาก กลุ่มวัยรุ่นพวกนี้ไม่เกรงกลัวต่อกฎหมาย กล้ากระทำผิดได้ถึงขนาดนี้ แม้แต่คนอายุเยอะและต่อหน้าเด็กก็ไม่มีการยกเว้น

 

 

 

 

 

คลิปที่ 2

                  สอบถาม นายสุรพล (สงวนนามสกุล) อายุ 69 ปี ชาวลำลูกกา กล่าวว่า เมื่อวันที่ 22 ตุลาคม 2562 เวลา 19.15 น. ขณะกำลังขับรถกระบะ ยี่ห้อมิตซูบิชิ ทะเบียน รฉ8859 กทม. กลับบ้านพร้อมหลานสาว อายุ 22 ปี ภายในซอยลำลูกกา 17 หมู่บ้านบัณฑิตอินเตอร์ทาวน์ มีรถจักรยานยนต์เปิดไฟสูงขับสวนออกมา ทำให้มองไม่เห็นรายละเอียดทางด้านหน้าและด้านข้าง จึงทำให้ต้องยกมือขวาขึ้นบังแสงเพื่อมองทางจึงทำให้รถเอียงไปทางด้านขวา ไม่ได้มีเจนตนาจะชนรถจักรยานยนต์ที่ขับสวนทางแต่อย่างใด

 

 

 

 

                  "เขาคงเข้าใจผิดคิดว่าผมจะขับรถไปชน ผมจึงขับรถไปจอดบริเวณหน้าอาคารที่พัก จู่ ๆ วัยรุ่นได้ขับรถจักรยานยนต์คันเดิมตามมาต่อว่าอย่างรุนแรง ผมจะลงจากรถมาขอโทษ แต่วัยรุ่นได้ได้ลงจากรถจักรยายนต์มาถีบประตูรถอย่างแรงหลายครั้ง ทำให้ประตูหนีบขาขวาได้รับบาดเจ็บ ผมจึงได้หยิบเหล็กหมุนยางมาป้องกันตัว แต่ทางคู่กรณีได้เรียกพวกมาอีก 5-6 คนพร้อมอาวุธมีด เข้ามาฟันที่รถได้รับความเสียหาย และขวางปาขวดจนกระจกหน้ารถแตก จากนั้นเห็นท่าไม่ดีจึงเริ่มถอยรถออกห่าง แต่ทางพวกคู่กรณียังคงไล่ตามทุบรถจนถึงปากซอย"

 

 

 

 

 

                  ด้าน นางสาวบี (นามสมมติ) อายุ 22 ปี หลานสาวของลุงที่ถูกทำร้าย กล่าวว่า ได้นั่งรถกลับบ้านโดยมีลุงเป็นคนขับ เมื่อเกิดเหตุการณ์ได้โทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ ระหว่างนั้นได้ยินเสียงด่าทอต่อว่าปู่ และเห็นวัยรุ่นที่ก่อเหตุขวางปาขวดใส่และใช้มีดฟันทำให้รถเสียหาย ซึ่งวัยรุ่นกลุ่มดังกล่าวได้ตะโกนข่มขู่ว่า "ถ้ามึงกลับมาอีกมึงโดนแน่ ถ้ามึงเข้ามามึงไม่รอดหรอก" ตนและปู่ยังคงหวาดกลัวเหตุการณ์ที่เกิดเหตุขึ้น ซึ่งเรื่องได้เกิดตั้งแต่วันที่ 22 ตุลาคม 2562 เวลาผ่านไปจะ 1 สัปดาห์แล้ว แต่ก็ยังเห็นวัยรุ่นที่ก่อเหตุยังขายผลไม้อยู่หน้าปากซอย จึงได้เอาภาพกล้องวงจรปิดและภาพรถที่เสียหาย โพสต์ลงในเฟซบุ๊ก อยากให้ตำรวจติดตามผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมาย เนื่องจากผู้ก่อเหตุไม่มีความยับยั้งชั่งใจ ไม่มีสติ ไม่ฟังเหตุผล และยังกลัวว่าจะมาตามมาก่อเหตุทำร้ายคนในครอบครัวอีกด้วย ตนและปู่ต้องเข้าออกซอยนั้น เมื่อเกิดเหตุแบบนี้แล้วจึงไม่กล้าเข้าซอยนั้นอีก ต้องมาพักบ้านอีกแห่งย่านอำเภอเมืองปทุมธานี

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

-----------------------------------

(อนันต์ วิจิตรประชา จ.ปทุมธานี)

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-ตบสนั่น คลิปทะเลาะวิวาท นายหน้า-ผีน้อยเกาหลี
-แชร์ว่อน คลิปวัยรุ่นหญิงนัดตบกันหน้าปั๊มน้ำมัน
-แม่ไม่เชื่อลูกก่อเหตุวิวาทจนถูกซ้อมดับคาเรือนจำ
-สตช. เข้มป้องกันเหตุ นร.- นศ. ทะเลาะวิวาท

 

 

 

 

Shares :

ข่าวเกี่ยวข้อง
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ