วันที่ 26 ต.ค. 62  ที่หอผู้ป่วยศัลยกรรมชาย โรงพยาบาลอ่างทอง นายขวัญชัย  วิงวอน อายุ 36 ปี ชาวบ้านหมู่ 7 ตำบลศาลเจ้าโรงทอง อำเภอวิเศษชัยชาญ ที่โดนสายสื่อสารเกี่ยวคอเป็นแผลเหวอะหวะ นอนรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลอ่างทอง  ได้เล่าให้ฟังว่า เมื่อเวลา 19.30 น.วันที่ 25 ต.ค.ที่ผ่านมา ตนเองได้ขับขี่รถจักรยานยนต์เพื่อเดินทางกลับบ้านไปตามถนนริมเขื่อน ขณะฝนตกลงมาโปรยปราย ซึ่งไฟแสงสว่างไม่เพียงพอมืดมาก และขับขี่รถจักรยานยนต์ ผ่านบริเวณ ศาลเจ้า ตำบลศาลเจ้าโรงทอง อำเภอวิเศษชัยชาญ จังหวัดอ่างทอง

หนุ่มถูกสายสื่อสารเกี่ยวรัดคอ เป็นแผลเหวอะ ขณะขี่จยย.

ได้มีสารสื่อสารหรือสายอะไรก็ไม่ทราบ ตกลงมาเกี่ยวพาดที่บริเวณลำคออย่างจังได้รับบาดเจ็บเป็นแผลเลือดไหล ทำให้เสียหลักบังคับรถจักรยานยนต์ไม่ได้ทำให้ล้มคว่ำเป็นแผลตามร่างกายหลายแห่ง แต่ที่ลำคอนั้นในขณะนั้นรู้สึกเจ็บและชาที่บริเวณลำคอ เหมือนโดนมีดเฉือน พูดเสียงไม่ค่อยมีเสียง กลืนน้ำลายไม่ได้   จิตหลุดวิตกกังวนกลัวว่าจะเป็นอันตรายและนึกถึงแม่ตลอด  พอตั้งสติได้จึงได้ไปขอความช่วยเหลือแม่ของเพื่อน  ที่มีบ้านอยู่บริเวณที่เกิดเหตุ และน้ายงค์ ได้นำตัวส่งโรงพยาบาลอ่างทองเพื่อทำการรักษาอย่างเร่งด่วน ซึ่งในตอนนี้อาการดีขึ้นแล้ว

หนุ่มถูกสายสื่อสารเกี่ยวรัดคอ เป็นแผลเหวอะ ขณะขี่จยย.

หนุ่มถูกสายสื่อสารเกี่ยวรัดคอ เป็นแผลเหวอะ ขณะขี่จยย.

ทางด้านนางจำเนียร  วิงวอน อายุ 70 ปี ผู้เป็นแม่ เผยว่า ตอนนี้ครอบครัวของตนเองได้รับผลกระทบมาก เนื่องจากลูกชายมีอาชีพรับจ้างทั่วไปเป็นเสาหลักของบ้าน ส่วนตนเองนั้นมันต้มขายในตลาด ต้องหยุดมาทำการดูแลลุกชาย  ครอบครัวขาดรายได้ อยากให้ทางเจ้าของขอสายสื่อสารที่ตกลงมาเกี่ยวคอลูกชายได้รับบาดเจ็บมาช่วยเหลือดูแลรับผิดชอบค่าใช้จ่ายในการรักษาตัวบ้างแค่นี้ก็พอใจแล้ว

 

หนุ่มถูกสายสื่อสารเกี่ยวรัดคอ เป็นแผลเหวอะ ขณะขี่จยย.

 

ภาพ/ข่าว : ศุภเสกข์  แสงตระการ  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค  จ.อ่างทอง