เมื่อเวลา10.00 น. วันที่22 ต.ค. พ.ต.ท.ธิติพันธ์สวัสดิ์สว.(สอบสวน)ส.ทล.2 กก.8 บก.ทล. รับแจ้งเหตุรถยนต์ของเจ้าหน้าที่ตำรวจชนท้ายรถบรรทุกเป็นเหตุให้มีเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับบาดเจ็บเหตุเกิดบนถนนวงแหวนตะวันออก(บางปะอิน-บางพลี) ช่วงกม.45+800 มุ่งหน้าบางปะอินแขวงรามอินทราเขตคันนายาวกรุงเทพฯจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัยทางหลวงมูลนิธิร่มไทรมีนบุรีและมูลนิธิร่วมกตัญญู

 

ที่เกิดเหตุอยู่บริเวนช่องทางซ้ายพบรถบรรทุกชนท้ายกัน3 คันและมีรถยนต์ยี่ห้อฮอนด้ารุ่นแอคคอร์ดสีเลือดหมูคาดเหลืองหมายเลขทะเบียน8กผ8142 กรุงเทพมหานครเป็นรถของเจ้าหน้าที่ตำรวจทางหลวงหมายเลข8217 ชนท้ายรถบรรทุก6 ล้อหมายเลขทะเบียน82-7882 ฉะเชิงเทราอย่างแรงสภาพด้านหน้าฝั่งซ้ายมุดเข้าไปถึงใต้ท้องรถบรรทุกมีผู้ได้รับบาดเจ็บ2 รายคือด.ต.นพรัตน์ยอดศิลปะผบ.หมู่งานป.ส.ทล.2 กก.8 บก.ทล. เป็นคนขับได้รับบาดเจ็บศีรษะแตกและด.ต.วิชาญสุวรรณะผบ.หมู่งานป.ส.ทล.2 กก.8 บก.ทล. ซึ่งนั่งอยู่ที่เบาะโดยสารด้านซ้ายได้รับบาดเจ็บสาหัสกู้ภัยร่มไทรนำเจ้าหน้าที่นำส่งรพ.พญาไทนวมินทร์

จากการสอบสวนทราบว่ารถบรรทุก6 ล้อคันที่3 ขับไปชนท้ายรถบรรทุก6 ล้อหมายเลขทะเบียน70-3379 นครราชสีมาทำให้รถบรรทุกคันดังกล่าวไปชนท้ายรถบรรทุก18 ล้อหมายเลขทะเบียน71-2631 อยุธยาที่ขับอยู่หน้าสุดจากนั้นรถยนต์ของเจ้าหน้าที่ตำรวจทางหลวงจึงชนท้ายรถบรรทุก6 ล้อซ้ำอีกครั้งขณะนี้อยู่ระหว่างการสอบสวนคนขับรถบรรทุกทั้งหมดและตรวจสอบกล้องวงจรปิดอีกครั้ง

เกิดเหตุรถตำรวจพุ่งชนรถบรรทุก หลังเยียบเบรคกระทันหัน เจ็บ2

Cr.มูลนิธิร่มไทรมีนบุรี/อาสาร่วมกตัญญู

ภาพ/ข่าว. นิศานาถ  สมัครไทย  ทีมข่าวเฉพาะกิจคมชัดลึก