บุกเดี่ยวเข้าไปก่อเหตุชิงทองภายในห้างทองเยาวราชเอเซียบริเวณลานจอดรถทางเข้าห้างโลตัสแยกวังหินกวาดทองคำหนัก4 บาทไป6 เส้นมูลค่ากว่ส5 แสน

 

 

เมื่อเวลา09.00 น. วันที่20 ต.ค. ร.ต.อ.ธีวร์ราธิปชูดวงรองสว.(สอบสวน)สน.โชคชัยรับแจ้งเหตุชิงทรัพย์ภายในร้านทองเยาวราชเอเชียสาขาเจซีตั้งอยู่ภายในบริเวณเดียวกันกับห้างโลตัสสาขาลาดพร้าว-วังหินถนนพหลโยธินแขวงจตุจักรเขตจตุจักรกรุงเทพฯจึงแจ้งผู้บังคับบัญชาทราบก่อนรุดไปตรวจสอบพร้อมพ.ต.อ.สมบัติหงษ์ทองรองผบก.น.4 พ.ต.อ.จักรภัณฑ์จันทร์อุทัยผกก.สน.โชคชัยพ.ต.ท.กันตภณโพธิ์อ๊ะรองผกก.สส. เจ้าหน้าที่บก.สปพ.กก.สายตรวจ191 เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน(พฐ.)

 

 

 

 

 

 

ที่เกิดเหตุภายในห้างทองเยาวราชเอเซียบริเวณลานจอดรถห้างสรรพสินค้าเทสโก้โลตัสสาขาวังหินถนนโชคชัย4 กรุงเทพฯซึ่งร้านทองเพิ่งจะเริ่มทำการเปิดมีคนร้ายเป็นชายสูงไม่ต่ำกว่า163 ถึง165 เซนติเมตรสวมเสื้อยืดแจ็คเกตทับกางเกงยีนส์ขายาวและสวมแว่นสายตาโดยไม่มีสิ่งใดปิดบังใบหน้าทำทีเข้ามาขอดูสร้อยคอทองคำหนัก5 บาทจำนวน2 เส้นก่อนคว้าสร้อยคอทองคำหลบหนีแต่ประตูกระจกด้านหน้ามีระบบล็อคอัตโนมัติคนร้ายจึงกระแทกกับประตูและกระเด็นออกมาและบอกกับเจ้าของร้านว่าล้อเล่นก่อนทำท่าหยิบบางอย่างที่อยู่ภายในเสื้อให้เจ้าของร้านได้เห็นพร้อมกระโดดไปที่ด้านหลังเคาน์เตอร์กวาดทองคำหนัก4 บาทจำนวน6 เส้นมูลค่ากว่ส5 แสนบาทและอาศัยจังหวะตอนลูกค้ารายอื่นเปิดประตู  แทรกตัวออกไปด้อยนจัลรถจักรยานยนต์ยี่ห้อยามาฮ่าฟีโน่สีดำแดงไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียนหลบหนีมุ่งหน้าไปแยกวังหินคาดว่าคนร้ายเป็นคนไทยเนื่องจากก่อนก่อเหตุได้ทำทีเลือกถ่ายรูปทองและส่งให้เพื่อนผ่านแอพพลิเคชั่นไลน์ด้วยโดยหลังเกิดเหตุทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสน.โชคชัยและเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานได้เข้าทำการตรวจสอบที่เกิดเหตุ 

 

 

 

 

 

 

โดยพลตำรวจตรีไพศาลลือสมบูรณ์รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาลเปิดเผยว่าพฤติการณ์คนร้ายไม่ใช่มืออาชีพและทราบรูปพรรณของคนร้ายแล้วโดยมั่นใจว่าจะจับกุมได้ในเร็วนี้จึงฝากให้ประชาชนให้ช่วยแจ้งเบาะแสคนร้ายโดยจะมีรางวัลนำจับให้แก่ผู้แจ้งเบาะแสด้วย

ภาพ/ข่าว. นิศานาถ  สมัครไทย  ทีมข่าวเฉพาะกิจคมชัดลึก