เมื่อเวลา02.30น.วันนี้(20)ร.ต.อ.เจตพรแก้วบุปผา  รองสารวัตรสอบสวน  สภ.คอหงส์  รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุ รถกระบะ ชนท้ายรถจักรยานยนต์สามล้อพ่วงข้าง บนถนนกาญจนวานิช  เส้นทางหาดใหญ่-สงขลา สายเก่า หมู่8 ต.ท่าข้าม  อ.หาดใหญ่  จ.สงขลา ฝั่งขาออกตัวเมืองหาดใหญ่

 

                                                                                                                                               

       หลังจากลงพื้นที่ไปตรวจสอบจุดเกิดพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยมูลนิธิมิตรภาพสามัคคี ที่เกิดเหตุพบร่าง นายพงศ์ภาเดช ทองวิเศษ อายุ 15 ปี นอนเสียชีวิต อยู่บนถนนจากการถูกรถกระบะพุ่งชน  และมีผู้ได้รับบาดเจ็บอีก1 คน คือ นางสุภาพร  ชูชม  อายุ40ปี  ซึ่งแม่ของผู้เสียชีวิต

และบริเวณเดียวกันมีรถจักรยานยนต์สามล้อพ่วงข้าง ยี่ห้อ ฮอนด้า  หมายเลข ทะเบียน 1 กฒ 8733  สงขลาสภาพถูกชนจากด้านหลังพังเสียหายและมีผักกระจัดกระจายอยู่เต็มถนน  และรถยนต์กระบะ ยี่ห้อ โตโยต้า หมายเลขทะเบียน กอ 6547 สงขลา คู่กรณี จอดห่างออกไปประมาณ 200เมตรสภาพหน้ารถด้านซ้ายเสียหายจากการพุ่งชน  มี นายพิชัย  ไชยพูล  อายุ 51 ปี เป็นคนขับซึ่งไม่ได้หลบหนีไปไหนรอพบเจ้าหน้าที่อยู่ที่เกิดเหตุ

โดยขณะเกิดเหตุมีญาติของผู้เสียชีวิตเดินทางยังจุดเกิดเหตุและร้องให้ด้วยความเสียใจและตกใจที่ต้องพบกับภาพที่รับไม่ได้

                                                                                                                                                 

จากการสอบถามนางสุภาพร  ผู้ได้รับบาดซึ่งยังพอให้การได้บอกว่า ตนกับลูกชาย ขับรถจะไปขายของที่หน้าโรงงานแห่งหนึ่งในพื้นที่อ.เมืองสงขลา  ซึ่งลูกชายจะไปคอยช่วยเสมอในช่วงปิดเทอม แต่เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุรถกระบะได้พุ่งมาชนท้ายอย่างจัง ทำให้ลูกชายที่นั่งซ้อนท้ายกระเด็นตกจากรถเสียชีวิตทันที  ส่วนสาเหตุเจ้าหน้าที่จะเรียกตัว นายพิชัย คนขับรถกระบะไปสอบสวนและเตรียมแจ้งข้อหาดำเนินคดีอีกครั้ง

                                                                                                                                             

นภาลัย   ชูศรี  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค  จ.สงขลา