เมื่อเวลา 07.30 น.วันนี้(16ต.ค.)ร.ต.อ.เจตพร แก้วบุปผา รองสารวัตรสอบสวน สภ.คอหงส์ อ.หาดใหญ่ รับแจ้งพบศพทารกถูกทิ้งไว้ริมถนนภายในซอย27 ถนนกาญจนนิช ชุมชนทุ่งรี4 เขตเทศบาลเมืองคอหงส์ อ.หาดใหญ่ หลังจากลงพื้นที่ไปตรวจสอบพร้อมด้วยแพทย์โรงพยาบาลสงขลานครินทร์ หน่วยกู้ภัยมูลนิธิมิตรภาพสามัคคี

                                                                                                                                                         

      เจ้าหน้าทั้งหมดต้องพบกับภาพที่สลดใจ เมื่อเจอร่างทารกเพศชายเพิ่งคลอดนอนเสียชีวิตในสภาพเปลือยเปล่าอยู่ริมถนนและสายสะดือยังคาอยู่ และที่บริเวณแผ่นหลังมีร่องรอยบาดแผลคล้ายกับถูกสุนัขแทะ

  จากการตรวจสอบบริเวณจุดเกิดเหตุไม่พบหลักฐานใดๆที่พอจะเชื่อมโยงไปถึงคนที่นำมาทิ้ง  คาดว่าศพทารกถูกใส่ถุงพลาสติกและนำมาโยนทิ้งไว้ในพงหญ้าริมทางและสุนัขได้ไปลากขึ้นมาอยู่บนถนน  จากการชันสูตรของแพทย์พบว่าเพิ่งคลอดเมื่อคืนนี้และเป็นการคลอดเอง แต่ยังไม่ทราบอายุครรภ์ได้ ส่วนสาเหตุของการเสียชีวิตนั้นยังไม่สามารถระบุได้ต้องส่งศพไปพิสูจน์อย่างละเอียดอีกครั้งที่โรงพยาบาลสงขลานครินทร์ ชาวบ้านที่ไปพบศพทารกคนนี้บอกว่าขับรถจักรยานยนต์ผ่านมาทีแรกก็นึกว่าเป็นตุ๊กตาและเมื่อเข้ามาดูใกล้ๆก็พบว่าเป็นศพของเด็กทารกจึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่

ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

                                                                                                                                                

       หลังเกิดเหตุตำรวจชุดสืบสวนสภ.คอหงส์ กำลังเร่งหาเบาะแสของผู้ที่นำศพทารกมาทิ้งไว้ซึ่งคาดว่าน่าจะถูกนำมาทิ้งตั้งแต่เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา โดยแกะรอยภาพจากกล้องวงจรปิดในบริเวณชุมชนทุ่งรี4 เพื่อหาตัวผู้ต้องสงสัย รวมทั้งหาเบาะแสของผู้เป็นแม่และหญิงสาวที่ทั้งท้องเพราะเชื่อว่าน่าจะอยู่ในพื้นที่เกิดเหตุ

                                                                                                                                        

นภาลัย   ชูศรี  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค  จ.สงขลา