คมชัดลึกออนไลน์ 6 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ภูมิภาค

หนุ่มใหญ่ฉลองออกพรรษาจนเมาแอ๋ ซิ่งเก๋งตกคูน้ำ รอดหวุดหวิด

13 ตุลาคม 2562 - 10:37 น.
โคราช,ข่าวเด่น,อุบัติเหตุ,เสียหลักลงคูน้ำ
ภูมิภาค

Shares :
เปิดอ่าน 314 ครั้ง

หนุ่มใหญ่เมาแอ๋ฉลองออกพรรษาซิ่งเก๋งชนรถจอดข้างทางแล้วเสียหลักตกคูน้ำเจ็บแค่เล็กน้อยรอดตายเหลือเชื่อ


ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลาประมาณ 19.30 น. ของวันที่ 12 ตุลาคม 2562 ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.บัวใหญ่ จังหวัดนครราชสีมา รับแจ้งเหตุมีอุบัติเหตุรถยนต์เสียหลักเฉี่ยวชนกันแล้วตกลงไปอยู่ในคูน้ำ โดยมีผู้ได้รับบาดเจ็บยังคงติดอยู่ภายในรถไม่สามารถนำตัวออกมาได้ บริเวณถนนเทศบาล 7 หน้าบึงบัวใหญ่ จึงประสานหน่วยกู้ภัยบัวใหญ่พร้อมด้วยรถฉุกเฉินโรงพยาบาลบัวใหญ่ ร่วมตรวจสอบที่เกิดเหตุ

จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุหน้าร้านขายไม้ดอกไม้ประดับพบรถเก๋ง ฮอนด้า สีดำหมายเลขทะเบียน  กม 8813 นครราชสีมา จอดอยู่ไหลทางด้านซ้ายมีร่องรอยถูกเฉี่ยวชนบริเวณด้านข้างรถทางขวาทำให้รถได้รับความเสียหาย ใกล้กันในคูน้ำข้างร้านพบรถเก๋ง นิสสัน สีบรอนซ์เงิน หมายเลขทะเบียน ขธ 8735 ขอนแก่น ตกอยู่ภายในคูน้ำ จากการตรวจสอบพบคนขับเปิดเพลงเสียงดังสนั่นนั่งฟังนิ่งอยู่ในรถ จากการตรวจสอบพบว่ามีอาการแน่นหน้าอก ลักษณะคล้ายกับคนเมาสุรา กู้ภัยจึงช่วยนำตัวขึ้นมาแล้วส่งไปเช็คอาการต่อที่โรงพยาบาลบัวใหญ่ต่อไป


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

โดยจากการสอบถามนายชรินทร์ ทาสอน เจ้าของรถเก๋งสีคำผู้ประสบเหตุเปิดเผยว่า ขับรถนำดอกไม้มาส่งที่ร้านโดยจอดชิดไหล่ทางด้านซ้ายพร้อมทั้งเปิดไฟฉุกเฉินไว้อีกทั้งบริเวณหน้าร้านก็มีแสงสว่างที่สามารถมองเห็นได้ หลังจากขนของเสร็จได้ไม่นานก็มีรถเก๋งคนก่อเหตุขับมาเฉี่ยวบริเวณด้านข้างของตัวรถแล้วตกลงไปในน้ำห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 100 เมตร จึงรีบวิ่งไปดูพบคนขับอยู่ในสภาพคล้ายกับคนเมาสุราจึงแจ้งตำรวจมาตรวจสอบ เบื้องต้นจากการตรวจสอบภายในรถพบขวดสุราซึ่งดื่มหมดแล้ว โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจจะประสานไปที่โรงพยาบาลในการตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอล์ก่อนจะเรียกตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินการตามกฎหมายต่อไปหลังจากอาการดีขึ้น

ภาพ/ข่าว ณัฐพงศ์ อรชร ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จังหวัดนครราชสีมา
 5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ