คมชัดลึกออนไลน์ 28 กุมภาพันธ์ 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ภูมิภาค

น้องบี แยกทางกับ มีมี่แล้ว พร้อมขอเริ่มต้นชีวิตใหม่

8 ตุลาคม 2562 - 18:31 น.
น้องบี,,ยอมรับ,,แยกทางกับมีมี่,,กลับมาทำงานหาดใหญ่,,สงขลา
ภูมิภาค

Shares :
เปิดอ่าน 602 ครั้ง

น้องบียอมรับแยกทางกับมีมี่แล้ว กลับมาทำงานอยู่ที่ อ.หาดใหญ่ ขอเริ่มต้นชีวิตใหม่ไม่ยืนยันชายในรูปเป็นแฟนใหม่ เผยสาเหตุมีปัญหากับมีมี่เมาและชอบไล่และญาติพี่น้องที่ไม่ค่อยลงรอยกัน


คลิปที่ 1

       วันนี้(8ต.ค.)หลังจากที่มีข่าวปิดฉากตำนานรัก ระหว่าง นายบุญมี ขันทอง หรือมีมี่ หนุ่มหน้าปาน กับน.ส.ภัสสร หรือ น้องบี อายุ 23 ปี สาวแสนสวย ซึ่งเคยเป็นตำนานรักที่หลายคนเคยอิจฉามาแล้ว โดยมีกระแสว่าฝ่ายหญิงมีชายหนุ่มคนใหม่และกลับมาอยู่ที่อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา

ล่าสุดผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ไปยังร้านซุ้มอีสาน ซึ่งตั้งอยู่ในย่านชุมชนคลองเตย ในอ.หาดใหญ่ ซึ่งเป็นร้านที่ทั้งคู่พบรักกันและเป็นร้านของครอบครัวมี่มี พบว่าร้านส้มตำแห่งนี้ถูกปิดแล้ว รวมทั้งครอบครัวและญาติพี่น้องของมีมี่ก็ย้ายออกจากบ้านเช่าที่อยู่ตรงข้ามกับร้านส้มตำกลับไปอยู่ที่จ.สุรินทร์ หมดแล้ว

       จากการสอบถามแม่ค้าที่อยู่ข้างร้านส้มตำบอกว่า ร้านส้มตำนี้ปิดมานานเกือบ1 ปีแล้ว และหลังจากที่มีมี่กับน้องปีไปอยู่กินด้วยกันที่จ.สุรินทร์ ก็ไม่เคยกลับมาอีกเลย แต่เมื่อประมาณ 1 สัปดาห์ก่อนที่จะเป็นข่าวว่าทั้งคู่เลิกรากัน เห็นน้องบีขับรถจักรยานยนต์มาซื้อของที่ร้านเซเว่นฯใกล้ๆกับร้านส้มตำซึ่งจำหน้าได้แต่มาคนเดียว และน่าจะกลับมาพักอยู่ในละแวกนี้ โดยแม่ค้าบอกว่าคิดอยู่แล้วว่าคู่นี้น่าจะไปกันไม่ได้เพราะไม่น่าจะรักกันจริงเป็นแค่ความสนิทสนมกันเท่านั้น

 

 

 

 

      นอกจากนี้ผู้สื่อข่าวได้ติดต่อโทรศัพท์พูดคุยกับน้องบี ซึ่งก็ยอมรับสายบอกเพียงสั้นๆว่ากลับมาทำงานอยู่ที่อ.หาดใหญ่ สักพักแล้วและเพิ่งเริ่มทำงานใหม่วันนี้เป็นวันแรกและขอเริ่มต้นชีวิตใหม่ไม่กลับไปอยู่กับมีมี่อีกแล้ว และบอกว่าสาเหตุที่ต้องเลิกกันเพราะมีปัญหาครอบครัวทั้งตัวมีมี่เองที่เมาและชอบไล่ตนรวมทั้งครอบครัวของมีมี่ค่อยลงรอยกัน  และจะไม่ขอพูดอะไรมากกว่านี้แต่ก็ไม่ได้พูดถึงผู้ชายที่มีการถ่ายรูปคู่กันว่าเป็นแฟนใหม่หรือไม่ บอกเพียงว่าไม่อยากพูดอะไรอีกแล้ว และไม่พร้อมที่จะสัมภาษณ์ออกสื่ออีกแล้ว

 

 

 

 

นภาลัย   ชูศรี  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค  จ.สงขลา

 


ไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ