คมชัดลึกออนไลน์ 25 กุมภาพันธ์ 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ภูมิภาค

สาว 34 ดวงถึงฆาต รถเสียหลักพุ่งชนท้ายฟอร์จูนเนอร์เสียชีวิต

5 ตุลาคม 2562 - 16:39 น.
สาววัย 34 ปี ขับรถแจ๊สเสียหลักหมุนชนฟอร์จูนเนอร์ที่จอดหน้าร้านติดฟิล์ม ตายคาที่ มีคลิป,สมุทรสาคร
ภูมิภาค

Shares :
เปิดอ่าน 365 ครั้ง

สาววัย 34 ปี ขับรถแจ๊สเสียหลักหมุนชนฟอร์จูนเนอร์ที่จอดหน้าร้านติดฟิล์ม ตายคาที่ (มีคลิป)


คลิปที่ 1

เมื่อเวลาประมาณ 12:00  น. ของวันที่ 5 ตุลาคม 2562 ศูนย์วิทยุสถานีตำรวจภูธรกระทุ่มแบน อำเภอกระทุ่มแบน จังหวัดสมุทรสาคร ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์เสียหลักพุ่งเข้าชนร้านเทคนิคฟิล์ม ตั้งอยู่เลขที่ 321หมู่ที่ 10 ถ.เศรษฐกิจ 1 ต.คลองมะเดื่อ อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร ฝั่งขาเข้าตัวเมืองสมุทรสาคร โดยมีผู้เสียชีวิตติดอยู่ภายในรถ จึงได้แจ้งให้ร้อยตำรวจเอกสมพิษ บุญลือ รองสารวัตรสอบสวนสถานีตำรวจภูธรกระทุ่มแบน เข้าตรวจสอบ พร้อมด้วยแพทย์จากโรงพยาบาลกระทุ่มแบน และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู นำอุปกรณ์ตัดถ่างเข้าช่วยเหลือ เพื่อนำศพผู้เสียชีวิตออกมา

 

 

โดยในที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อฮอนด้าแจ๊ส สีขาว หมายเลขทะเบียน ฆส  1656 กรุงเทพมหานคร ชนอัดติดอยู่กับรถฟอร์จูนเนอร์สีดำ หมายเลขทะเบียน ญผ 2121 กรุงเทพมหานคร และรถเก๋งยาริสสีฟ้า หมายเลขทะเบียน 2กฮ 4689 กรุงเทพมหานคร ที่จอดอยู่ด้านหน้าของร้านเทคนิคฟิล์ม สภาพรถยนต์ฮอนด้าแจ๊สพังยับเยิน ประตูฝั่งคนขับยุบเข้าไปเกือบครึ่งคัน อะไหล่คอนโซลหน้ารถแตกหักเสียหายทั้งหมด ภายในมีผู้เสียชีวิตเป็นหญิงอยู่ตรงเบาะนั่งคนขับ ทราบชื่อต่อมาคือ นางสาวปุณยนุช ศิริกุล อายุ 34 ปี บ้านเลขที่ตามบัตรประชาชน 165/6 ซ.วัฒนสุขนิเวศน์ แขวงบางขุนนนท์ เขตบางกอกน้อย กรุงเทพมหานคร สภาพศพคอหัก ในหน้าซีกขวาและศีรษะมีรอยกระแทกอย่างแรง  มีบาดแผลตามร่างกายหลายแห่ง ส่วนรถยนต์ฟอร์จูนเนอร์ที่จอดอยู่หน้าร้านเทคนิคฟิล์มนั้น ก็ถูกชนอย่างแรงจนพังเสียหายเกือบทั้งคัน นอกจากนี้ยังมีป้ายหน้าร้านก็ถูกแรงกระแทกพังไปด้วย

 

 

ในร้านฟังว่า เห็นรถยนต์แจ๊สขับตีคู่มากับรถยนต์ BMW คันหนึ่ง ก่อนที่จะเสียหลักจนรถหมุนแล้วพุ่งเข้ามาชนรถที่จอดหน้าร้านจากการสอบถามนายนพพร เหมาเพชร อายุ 36 ปี เจ้าของร้านเทคนิคฟิล์มเล่าว่า รถยนต์ฟอร์จูนเนอร์ที่ถูกชนนั้น เป็นรถของตนเอง ซึ่งนำมาจอดไว้หน้าร้านทุกวัน ส่วนรถยนต์เก๋งโตโยต้ายาริส เป็นของลูกค้าที่นำมาจอดติดฟิล์มไว้

 

 

ซึ่งในช่วงเกิดเหตุนั้นทั้งตนเองและคนงานกำลังนั่งอยู่ในร้าน จากนั้นก็ได้ยินเสียงรถยนต์เสียหลักพุ่งเข้ามาชนกระแทกอย่างแรงกับรถยนต์ที่จอดอยู่หน้าร้านทั้ง 2 คัน โดยเบื้องต้นจากการดูภาพในกล้องวงจรปิดหน้าร้านแล้วนั้นจะเห็นว่ารถยนต์ฮอนด้าแจ๊ส หมุนเข้ามาโดยไม่มีรถคันอื่นขับตีคู่หรือแข่งกันมาเลย ซึ่งก็คาดว่ารถยนต์เก๋งฮอนด้าแจ๊ส น่าจะเสียหลักจากตรงบริเวณคอสะพาน  ยิ่งถ้าขับมาด้วยความเร็วแล้วไม่รู้ว่าตรงคอสะพานมีลักษณะเป็นเนิน ก็จะทำให้รถเสียหลักจนเกิดอุบัติเหตุได้ แต่ก็มีคนขับรถบรรทุกคนหนึ่งเล่าให้คนงาน

 

 

ทั้งนี้ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจก็จะได้ส่งศพไปชันสูตรที่โรงพยาบาลศิริราช เพื่อตรวจร่างกายของผู้เสียชีวิตหาองค์ประกอบอื่นๆ ที่อาจจะเป็นสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุ และจะได้ติดต่อญาติให้มารับศพไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป

 

 

 

ชูชาติ  แดงพยนต์ ผู้สือข่าวภูมิภาคจังหวัดสมุทรสาคร


ไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ