ผู้ประสบเหตุรถกระบะเสียหลักตกข้างทางหลังมีรถจักรยานยนต์พุ่งออกมาข้างทาง  ทำให้รถกระบะเสียหลักหลบจนตกข้างทาง ขณะที่ผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์เป็นหญิงวกกลับมาดูบอกขอโทษก่อนจะขับรถจักรยานยนต์ของตนออกไป ทิ้งให้ผู้ประสบเหตุเป็นงง ก่อนโทรเรียกนายจ้างให้นำรถเครนมาเอารถขึ้นจากน้ำและนำไปซ่อมเอง

เมื่อเวลา 09.30 น.  อาสากู้ภัยได้รับแจ้งเกิดเหตุรถกระบะเสียหลักพลิกคล่ำตกลงไปในคลองส่งน้ำ ริมถนนสายนครนายก-วังกระโจม หมู่ 3 ตำบลวังกระโจม อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก ในสภาพหงานท้องล้อชี้ฟ้า  เมื่อถึงที่เกิดเหตุพบผู้ประสบเหตุได้หนีเอาตัวรอดจากภายในรถที่จมน้ำขึ้นมาได้ โดยมีผู้ขับขี่ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยถูกกระจกบาดตามร่างกาย อาสากู้ภัยได้ปฐมพยาบาล

จากการสอบถาม นายคมกริช คำเวียงจันทร์ ได้บอกว่า ตนและเพื่อนกำลังกลับไปที่ทำงาน หลังไปส่งเสาเข็ม เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุตนมาทางตรง และมีผู้หญิงขับขี่รถจักรยานยนต์ พุ่งออกมาจากซอยอย่างกะทันหัน ตนกลัวที่จะชนจึงได้ตัดสินใจหักหลบ ก่อนพุ่งตกคลองแล้วรถเกิดพลิกคว่ำ โชคดีที่รถไม่มีกระจกตนและเพื่อนที่มาด้วยจึงได้มุดออกจากทางหน้าต่างรถ ออกมาข้างบน จากนั้นผู้หญิงที่ขับขี่รถจักรยานยนต์ที่ตัดหน้าได้วนกลับมาถามตนและเพื่อนว่าเป็นอะไรมากไหม ก่อนที่จะขอโทษและขับรถออกไป

 

จากนั้นนายคมกริช ได้โทรศัพท์แจ้งเจ้าของร้านให้ทราบว่าประสบอุบัติเหตุ ก่อนที่ทางร้านจะนำรถเครนมาช่วยดึงรถกระบะที่ตกลงไปในน้ำขึ้นมา และนำไปซ่อมเอง 

ภาพ / ข่าว กิจติภัฐร์ สง่ารัตนพิมาน นครนายก