คมชัดลึกออนไลน์ 21 กุมภาพันธ์ 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ภูมิภาค

ปริศนา 2 จยย. สายตรวจล้มคว่ำเจ็บสาหัส

11 กันยายน 2562 - 13:59 น.
คมชัดลึก
ภูมิภาค

Shares :
เปิดอ่าน 1,598 ครั้ง

จยย.ตร.สายตรวจ เสียหลักล้มคว่ำ 2 คัน เจ็บสาหัส


 

              เมื่อวันที่ 11 กันยายน 2562 เวลาประมาณ 04.40 น. เจ้าหน้าที่มูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์นครปฐม ได้รับแจ้งเหตุรถจักรยานยนต์เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ จำนวน 2 คัน เสียหลักล้มคว่ำ เจ้าหน้าที่ตำรวจบาดเจ็บ 2 นาย เขตพื้นที่ถนนเพชรเกษม ตำบลหนองดินแดง อำเภอเมือง จังหวัดนครปฐม

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

              เจ้าหน้าที่มูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์นครปฐม จุดวิริยะ และใกล้เคียงไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยอุปกรณ์ปฐมพยาบาล เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุอยู่บนสะพานหนองดินแดง พบรถจักรยานยนต์ตำรวจล้ม 2 คัน เขตอำเภอเมือง ฝั่งเข้าตัวเมืองนครปฐม ห่างจากตู้ตำรวจทางหลวงเล็กน้อย พบรถจักรยานยนต์ตำรวจล้มลงบนทางเดินบนสะพาน จำนวน 1 คัน และรถจักรยานยนต์ตำรวจล้มลงกลางถนนอีก 1 คัน รถยังเปิดไฟกระพริบสีแดงอยู่ ห่างมาเล็กน้อยพบเจ้าหน้าที่ตำรวจสวมเครื่องแบบสายตรวจมีเลือดไหลออกมาที่หู ปาก จมูก และหมวกสีทองร่วงหล่นไม่ไกลจากผู้บาดเจ็บ

              และเจ้าหน้าที่ตำรวจอีก 1 นาย ได้รับบาดเจ็บตามร่างกายแขนส้น จึงได้ปฐมพยาบาลในเบื้องต้น ทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์นครปฐม จำนวนกว่า 6 - 7 นาย ได้ทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้นในการช่วยเหลือเจ้าหน้าที่ตำรวจที่มีอาการสาหัส มีเลือดออกหูออกปากออกจมูก พร้อมทั้งร้องขอแอดวานซ์โรงพยาบาลศูนย์นครปฐม มารับผู้ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส นำตัวไปรักษาอย่างเร่งด่วนที่โรงพยาบาลศูนย์นครปฐม 1 นาย และเจ้าหน้าที่อีก 1 นาย นำตัวไปรักษาที่โรงพยาบาลสนามจันทร์เป็นการเร่งด่วน

              เบื้องต้น คาดว่าเจ้าหน้าที่สายตรวจรถจักรยานยนต์ทั้งสองคัน ขณะออกตรวจความเนียบร้อยและตรวจกลุ่มรถซิ่ง แว้นพื้นที่ติดต่อตำบลหนองดินแดง และอำเภอเมือง รถอาจเกิดเสียหลักล้มลง หรือหักหลบรถที่ใหญ่กว่าทำให้เสียหลักล้มลงทั้ง 2 คัน ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

--------------------
ปนิทัศน์ มามีสุข / น.ส.ปณิดา มามีสุข จ.นครปฐม

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

- IFCN สายตรวจข่าวปลอมออนไลน์

- แจ้งเหตุงัดบ้านสายตรวจล็อกทันควัน

- ตำรวจไล่จับรถขับย้อนศรสุดท้ายเจอคำตอบถึงกับอึ้ง

- พี่ชาย ร้อง ผบ.ตร. ขอดูวงจรปิดขณะ ตร. เข้าระงับเหตุ

- ปิดล้อม 19 จุดรอบกรุง 191 ตัดวงจรยาเสพติด

 

 

 


ไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ