1 กันยายน 2562 ร.ต.อ.กิตติพงษ์  พรหมบุตร พนักงานสอบสวนเวร สภ.ศีขรภูมิ จ.สุรินทร์  ได้รับแจ้งมีเหตุ รถปิคอัพชนกระบือตายที่บริเวณถนนสาย 4 ศีขรภูมิ-ศรีสะเกษ จึงได้ประสานไปยังกู้ภัยสุรินทร์ จุด อ.ศีขรภูมิ รุดเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ

 

 

 

ที่เกิดเหตุเป็นถนนถนนสาย  4 ระหว่าง อ.ศีขรภูมิ-จ.ศรีสะเกษ เลยปั้มปตท.บ้านกะลันไปเพียง 50 เมตรพบรถกระบะปิคอัพตอนเดียว สีเทาเงิน  ยี่ห้อIsuzu  หมายเลขทะเบียน บพ- 2535 ศรีสะเกษ สภาพด้านหน้ารถทั้งสองข้างยุบ ไฟหน้าแตกหม้อน้ำแตกจอดอยู่ข้างริมถนน คนขับรถกระปิคอัพไม่ได้รับบาดเจ็บ ทราบชื่อต่อมาชื่อนายเกษมศักดิ์  เรืองสา อายุ 43 ปี มีบ้านพักอยู่ที่ หมู่2 ต.ยาง อ.ศีขรภูมิ จ.สุรินทร์ เป็นผู้ขับรถกระบะดังกล่าว ได้ยืนรอเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ที่เกิดเหตุ  ใกล้กันยังพบกระบือหรือควาย 2 ตัว นอนร้องครวญครางก่อนจะสิ้นใจเวลาต่อมา

 

 

นายเกษมศักดิ์  เรืองสา ผู้ขับรถยนต์กระบะ เล่าว่า ตนเองจะขับรถเข้าไปซื้อของที่ตลาดอำเภอศีขรภูมิในระหว่างที่ขับมาถึงบริเวณดังกล่าว เกิดมีควาย 2 ตัวพากันข้ามถนนทำให้ตัวเองเหยียบเบรคไม่ทัน ประกอบกับตนนั้นได้วิ่งมาเร็ว ถึงได้ชนเข้าอย่างจังทำให้ ควายทั้ง 2 ตัวถูกชนอย่างแรงและได้เสียชีวิตลงในเวลาต่อมา

 

ทั้งนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้บันทึกภาพไว้เป็นหลักฐานพร้อมกับจะติดตามเจ้าของกระบือมาทำการสอบสวนและพูดคุยกับเจ้าของรถยนต์กระบะคันดังกล่าวต่อไป