คมชัดลึกออนไลน์ 25 กุมภาพันธ์ 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ภูมิภาค

สี่แยกวัดใจพ่วงประสานงากระบะดับ 5

23 สิงหาคม 2562 - 09:07 น.
อุบัติเหตุ,ภูมิภาค,ประสานงา,ลพบุรี
ภูมิภาค

Shares :
เปิดอ่าน 1,954 ครั้ง

เกิดอุบัติเหตุชนประสานงา กระบะบวกบรรทุกพ่วงกลางสี่แยกไฟแดง เสียชีวิต 5 ราย บาดเจ็บสาหัส 1 ราย


คลิปที่ 1

 

               วันที่ 23 ส.ค. 62  พ.ต.ท.อำนาจ แจ่มจันทร์ สารวัตรเวรสอบสวน สภ.ท่าวุ้ง อ.ท่าวุ้ง จ.ลพบุรี ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถยนต์กระบะชนประสานงากับรถบรรทุกพ่วงกลางไฟแดงสายบายพาสเลี่ยงเมือง หมู่ที่ 1 ต.โพธิ์ตลาดแก้ว ในที่เกิดเหตุมีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตหลายราย จึงได้เดินทางไปตรวจสอบพร้อมด้วยแพทย์เวรฉุกเฉิน รพ.ท่าวุ้ง อาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง พร้อมด้วยอุปกรณ์ในการตัดถ่าง

 

 

 

               ในที่เกิดเหตุกลางสี่แยกที่ยังเป็นสัญญาณไฟกระพริบพบรถยนต์กระบะ ยี่ห้อ โตโยต้า รุ่น วีโก้ สีบรอนซ์ทอง หมายเลขทะเบียน ผพ 732 ขอนแก่น ต่อโครงหลังคา มีเครื่องมือการเกษตรนานาชนิดที่นำไปขายตามตลาดนัดในต่างจังหวัด สภาพพังยับเยิน และมีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส และเสียชีวิต จำนวน 5 ราย ติดคาซากรถ จึงได้ทำการช่วยเหลือนำออกมาได้ในเวลาต่อมา แต่เสียชีวิตในเวลาต่อมาทั้ง 5 ราย และยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส อีก 1 ราย ถูกนำตัวส่ง รพ.ท่าวุ้ง ใกล้กันพบรถบรรทุกพ่วง ยี่ห้อ ฮีโน่ สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน 70 - 1121 ชัยนาท และ 70 - 1122 ชัยนาท สภาพด้านหน้าพังยับเยิน พลิกตะแคงอยู่ริมถนน

               จากการสอบถาม นายสำรวย พับสระน้อย อายุ 58 ปี คนขับรถบรรทุกพ่วงที่ไม่ได้รับบาดเจ็บ เล่าว่า ตนเองได้ขับรถกลับมาจากจังหวัดชัยนาท เพื่อจะไปส่งของ จ.สระบุรี ที่เกิดเหตุซึ่งเป็นสี่แยกสัญญาณไฟยังไม่เปิดตามปกติ กระพริบอยู่ รถยนต์กระบะได้ขับมาทางตรงด้วยความเร็วพุ่งชนประสานงาอย่างจัง เสียงดังสนั่น จนเป็นเหตุสลดดังกล่าว ทั้งนี้ สารวัตรเวรได้ควบคุมตัวนายสำรวยส่งพนักงานสอบสวน ส่วนผู้เสียชีวิตทั้ง 5 ราย และผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส 1 ราย กำลังตรวจสอบรายชื่อเพื่อที่จะประสานญาติต่อไป

 

 

 

 

 

 


ไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ