คมชัดลึกออนไลน์ 6 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ภูมิภาค

เช็กวงจรปิดตามรวบกระชากสร้อย

17 สิงหาคม 2562 - 18:15 น.
อาชญากรรม,ภูมิภาค,วงจรปิด,กระชากสร้อย,ชลบุรี
ภูมิภาค

Shares :
เปิดอ่าน 1,333 ครั้ง

วงจรปิดจับภาพกระชากสร้อยจนรถล้มบาดเจ็บ


คลิปที่ 1

               เมื่อเวลา 16.00 น. 17 ส.ค. 62  พ.ต.ท.นพดล รัตนพงษ์เกียรติ รอง ผกก.สส.สภ.บางละมุง พ.ต.ท.ครรชิต เทียนแจ่ม สว.สส. ร.ต.อ.จักรกฤษณ์ จันตาคำ รอง สว.สส. พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่สืบสวนชุดจับกุมร่วมแถลงข่าวการจับกุม 2 ผัวเมีย ประกอบด้วย นายกฤษฎา หวลอาวรณ์ อายุ 24 ปี และนางสาวจุฑามาศ เงื่อมผา อายุ 23 ปี พร้อมของกลางรถ จยย. ยามาฮ่า เวฟ สีแดงดำ ทะเบียน 1 กจ 5792 ตาก ที่ใช้ในการก่อเหตุ

 

 

 

               สืบเนื่องจากเมื่อเวลาประมาณ 01.00 น. วันที่ 8 ส.ค. นางสาวสุจิตรา ชำนิจ อายุ 28 ปี แม่ค้าตลาดนัด ได้ขับขี่รถ จยย. กลับบ้านที่ย่านหนองเกตุน้อย หลังเสร็จจากการขายของที่ตลาดนัดย่านเขาตาโล ในขณะขับขี่ถึงจุดเกิดเหตุบริเวณจุดกลับรถบ้านสวน ถนนสุขุมวิท ขาเข้าชลบุรี ม.2 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ได้มีชายไทยรูปร่างผอมสูงขับขี่รถ จยย. ไม่ทราบยี่ห้อ - ทะเบียน จำได้เพียงสีแดงดำ มาประกบติดก่อนกระชากสร้อยจนทำให้รถตนเองล้มได้รับบาดเจ็บ หลังจากทำการรักษาบาดแผลก็เดินทางเข้าแจ้งความที่ สภ.บางละมุง

               หลังจากเข้าแจ้งความทางชุดสืบสวนโดย ร.ต.อ.จักรกฤษณ์ จันตาคำ รอง สว.สส. พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่สืบสวนชุดจับกุมลงพื้นที่เกิดเหตุตรวจสอบกล้องบริเวณที่เกิดเหตุ จึงพบพฤติกรรมของคนร้ายในการก่อเหตุ จนสืบทราบว่าคนร้ายทั้ง 2 คน มีที่พักภายในซอยทุงกลม - ตาลหมัน 24 จึงเข้าตรวจสอบและสามารถจับกุมทั้ง 2 คน ได้บริเวณหน้าแคมป์คนงานก่อสร้างภายในซอยดังกล่าวในขณะที่ขับขี่รถ จยย. คันก่อเหตุ


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

               เบื้องต้น ทั้ง 2 คน ยอมรับสารภาพว่าร่วมก่อเหตุจริง ส่วนเงินที่ได้จากการขายสร้อยคอทองคำนั้นเอาไปใช้จ่ายในชีวิตประจำวันและเที่ยวเตร่ รวมทั้งซื้อยาเสพติดมาเสพ โดยพบว่าประวัตินายกฤษฎาเคยต้องโทษคดีเกี่ยวกับลักทรัพย์และการใช้สารเสพติด

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ