royal coronation
วันที่ 22 พฤศจิกายน 2562
ภูมิภาค

เปิดตัวปุ๋ยอินทรีย์ 100% เพื่อเกษตรกรลดต้นทุน

วันที่ 15 มิถุนายน 2562 - 20:15 น.
ภูมิภาค,ศรีสะเกษ
Shares :
เปิดอ่าน 1,774 ครั้ง

ศรีสะเกษ - คมข่าวทั่วไทย

คลิปที่ 1

 

             บ่ายวันที่ 15 มิถุนายน 2562 ที่ บ้านสวนทุ่งทอง บ้านเลขที่ 48 บ้านโนนสว่าง หมู่ที่ 12 ตำบลหนองแก้ว อำเภอเมืองศรีสะเกษ จังหวัดศรีสะเกษ นาย ปัณณ์ฐาโชค วรรณสุทธิ์ ประธานกรรมการ บริษัท พงษ์พานิชย์การค้า ได้เชิญเกษตรกร และตัวแทนจำหน่าย ของบริษัทเคลียร์ ซึ่งมี นางชัญธมฌ ภักดีธนัทโชติ รองประธานกรรมการฯ นำสมาชิกเคลียร์มารับฟังแผนการเปิดตัว ปุ๋ย อินทรีย์สิงห์ทุ่งทอง ที่มีส่วนผสมของเปลือกไม้ยูคา และมูลค้างคาวเป็นหลัก เป็นครั้งของคนศรีสะเกษ ที่เป็นผู้ผลิต เป็นเจ้าของปุ๋ยอย่างถูกต้องตามกฎหมาย ทำการเปิดตัวต่อเกษตรกรแนะนำสูตรปุ๋ย วัตถุดิบในการทำปุ๋ย ที่ปลอดภัยสูง แต่จำหน่ายในราคาประหยัด ส่งเสริมให้เกษตรกรได้นำไปทดลองใช้จริงก่อนบอกต่อ

 

 

 

คลิปที่ 2

              พร้อมกับการสมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายในแต่ละอำเภอ โดยกำหนดว่า จะรับสมัครเพียงอำเภอละ 1 คน ที่จะเป็นตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศไทย โดยบริษัทจะรับผิดชอบในการทำการประชาสัมพันธ์ให้ฟรี ระยะ 3 เดือนแรก สามารถรูดซื้อผ่านบัตรเกษตรสุขใจ ยังศูนย์ตัวแทนจำหน่าย พร้อมกับวันนี้ได้เปิดประชุมชี้แจงแนะนำตัวปุ๋ย กับผู้สมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศด้วย

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

             นายปัณณ์ฐาโชค วรรณสุทธิ์ ประธานกรรมการ บริษัท พงษ์พานิชย์การค้า กล่าวว่า ตนเองเป็นคนศรีสะเกษ และเคยทำงานในการขายตรงมาโดยตลอดชีวิต กับหลายบริษัท และยังเคยผ่านการทำงาน เคยรับราชการ ล่าสุดมาเปิดตัวเป็นประธานกรรมการบริษัทเคลียร์ ขายกาแฟเคลียร์ ผลิตภัณฑ์เสริมความงามเคลียร์ อื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งตอนนี้กำลังได้รับความนิยมจากคุณภาพของตัวสินค้าเอง จึงได้แบ่งเบาภาระให้ภรรยาได้เป็นผู้รับผิดชอบดำเนินงานต่อ ส่วนตนเองหันมาเปิดตัวตามความฝันที่จะทำเพื่อเกษตรกรไทย ปัญหาของเกษตรกรมีอยู่ว่า ผลิตข้าวต่อไร่ได้ไม่มาก แถมราคาตก ทำอย่างไรที่จะช่วยในการลดต้นทุนการผลิตของเกษตรกร และเพิ่มรายได้ในการขายข้าวให้เกษตรกรได้เพิ่มมากขึ้น สิ่งที่เกษตรกรใช้ และเป็นต้นทุนที่มากมายก็คือ ปุ๋ยเคมี ซึ่งยิ่งใช้ยิ่งจน เพราะต้องเพิ่มปริมาณเพิ่มขึ้นทุกปี แต่ชีวิตเกษตรกรต้องเสี่ยงต่อสารเคมีในทุกวัน ทั้งผู้ผลิต และผู้บริโภค

           "วันนี้จึงได้ผลิตปุ๋ยอินทรีย์ 100% ออกมา ชื่อ ปุ๋ย อินทรีย์สิงห์ทุ่งทอง ใบอนุญาตผ่านการตรวจสอบปุ๋ยอินทรีย์ถูกต้องตามกฎหมายไทย และที่สำคัญผู้บริโภคข้าวต้องการบริโภคข้าวจากแปลงนาอินทรีย์ 100% แน่นอน บริษัทพร้อมที่จะรับซื้อจากแปลงที่ ปุ๋ยอินทรีย์สิงห์ทุ่งทอง โดยให้ราคาสูงกว่าท้องตลาด 1 บาทต่อกิโลกรัม" ประธานกรรมการ บริษัท พงษ์พานิชย์การค้า กล่าว

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

              ในการเปิดตัวปุ๋ย อินทรีย์สิงห์ทุ่งทอง ของบริษัทพงษ์พานิชย์การค้า ในวันนี้ ได้มีเกษตรกรจากทั่วประเทศที่ทราบข่าว จากการแนะนำของตัวแทนจำหน่ายกาแฟเคลียร์ ผลิตภัณฑ์เสริมความงาม ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ ได้พามารับฟังแผนการผลิต และร่วมงาน สมัครเป็นตัวแทนจำหน่าย ปุ๋ย อินทรีย์สิงห์ทุ่งทอง พร้อมรับชมคอนเสิร์ต ดาก้ากันตรึมร๊อค จากชายแดนไทย - กัมพูชา ที่กำลังโด่งดังมาก สลับกับการแนะนำจากประสบการณ์จริงของเกษตรกรที่เคยใช้ ปุ๋ย อินทรีย์สิงห์ทุ่งทอง พร้อมมีการจับสลากแจกผลิตภัณฑ์ต่างๆ ด้วย ซึ่งวันนี้มี น้อง แพน พรสวรรค์ มะทะโจนย์ ดารานักแสดง จากละคร เจ้าสาวแก้ขัด และโรงพักรักไม่จำกัด ซึ่งเป็นพรีเซ็นเตอร์ผลิตภัณฑ์เสริมความงานเคลียร์ มาร่วมงาน

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

คลิปที่ 3

Shares :

ข่าวเกี่ยวข้อง
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ