คมชัดลึกออนไลน์ 28 กุมภาพันธ์ 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ภูมิภาค

ผู้สมัครส.ส.พะเยาเปลี่ยนชื่อเป็น"ทักษิณ"

4 กุมภาพันธ์ 2562 - 13:44 น.
รับสมัครสส,พะเยา,เปลี่ยนชื่อ
ภูมิภาค

Shares :
เปิดอ่าน 781 ครั้ง

สมัครส.ส.แบบแบ่งเขตพะเยาสุดคึก 12 พรรคแห่สมัคร ฮือฮา 2 ผู้สมัครพรรคเพื่อชาติ เปลี่ยนชื่อตัวเองเป็น"ทักษิณ"                 4 กุมภาาพันธ์  2562 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันนี้ ( 4 กุมภาพันธ์ 2562 ) บรรยากาศการรับเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร (ส.ส.) แบบแบ่งเขตเลือกตั้ง จ.พะเยา บริเวณศาลาประชาคม  


                 ภายในศูนย์ราชการจังหวัดพะเยา โดยบรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคัก มีผู้สมัครส.ส.แบบแบ่งเขตทั้งหมดถึง 12 พรรคการเมือง ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นพันธมิตรกันและรู้จักมักคุ้นกันเป็นอย่างดี โดยมีกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจจาก สภ.เมืองพะเยา สันติบาลและทหารจาก มทบ.34 ดูแลรักษาความสงบ    

        

 

                 แต่เป็นที่ฮือฮามากที่สุดคือพรรคเพื่อชาติ เมื่อผู้สมัคร เขต1จิรโรจน์​ กิรติศักดิ์วรกุล  ได้แปลี่ยนเป็นชื่อ นายทักษิณ  กิรติศักดิ์วรกุล และเขต3 นายประพันธ์​ สินชัย เปลี่ยนชื่อเป็น นายทักษิณ  สินชัย ในขณะที่เขต2 นายพิเชฐษ์ ไชยเนตร ไม่เปลี่ยนเกรงว่าประชาชนจะสับสน   

    

                 ด้านพรรคเพื่อไทย ผู้สมัคร ส.ส.ทั้ง 3 เขตมาครบ โดย เขต 1. น.ส.อรุณี ชำนาญยา ได้เบอร์ 7 เขต.2.นายวิสุทธิ์  ไชยณรุณ เบอร์ 5 และ เขต.3ดร.ไพโรจน์ ตันบรรจง ได้เบอร์ 12 ส่วนพรรคคู่แข่งอย่างพลังประชารัฐ แหล่งข่าวระบุจะเข้าไปสมัครในวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 08.30น.    

 

                  เรื่องโดย : นพพร ทาทาน  ภาพโดย : นพพร ทาทาน

 

 

 

 

 


ไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ