
โจรบุกเดี่ยวปล้นร้านทองตลาดโรงเกลือ !!
คนร้ายควงปืนปลอมบุกเดี่ยวปล้นร้านทองโกลเด้นท์ฯ ตลาดโรงเกลือ กวาดทองคำไป 28 บาท ก่อนเผ่นหนีลอยนวล ผบก.สระแก้ว สั่งตั้งด่านสกัดล่าตัว
เมื่อเวลา 15.30 น.วันที่ 1 พ.ย.61 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พ.ต.ท.เฉลียว บุญคุ้ม สารวัตรสอบสวน สภ.คลองลึก อ.อรัญประเทศ จ.สระแก้ว รับแจ้งว่า เกิดเหตุคนร้ายเป็นชาย อายุประมาณ 40 ปี สวมหมวกสีม่วง ใส่เสื้อแขนยาวสีดำ สูงประมาณ 170 เซ็นติเมตร ได้ใช้อาวุธปืนปลอม เข้าไปจี้ชิงทองภายในร้านทองโกลเด้นท์ไนท์ตี้ไนท์ หรือ G99 ภายในห้างสตาร์ บริเวณตลาดโรงเกลือ ด้านหน้าทางเข้าด่านผ่านแดนถาวรบ้านคลองลึก ได้ทองคำไปน้ำหนักรวมประมาณ 28 บาท ก่อนวิ่งหลบหนีออกจากร้านและทิ้งปืนปลอมไว้บริเวณด้านหน้า โดยคนร้ายวิ่งหลบหนีเข้าไปในบริเวณพื้นที่ตลาดโรงเกลือ ซึ่งเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างติดตามตัวและยังไม่ทราบทิศทางการหลบหนีของคนร้ายที่แน่ชัด
ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่แจ้งว่าคนร้ายยังไม่แน่ชัดว่าจะเป็นชาวกัมพูชาหรือไม่ เพราะพูดสำเนียงชัดเจน ซึ่งภายหลังเกิดเหตุ พ.ต.อ.เสกสรร วัฒนพงษ์ ผู้กำกับการ สภ.คลองลึก ได้ประสานรายงานเหตุให้ พล.ต.ต.สุรจิต ชิงนวรรณ์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสระแก้ว รับทราบ พร้อมสั่งการให้สถานีตำรวจภูธรทุกพื้นที่ใน จ.สระแก้ว ตั้งด่านสกัดคนร้าย พร้อมทั้งเดินทางลงพื้นที่เกิดเหตุทันที
-------------------------------
(ข่าวโดย : ธนภัท กิจจาโกศล)