คลัสเตอร์ใหม่พุ่ง ผู้ประกอบการโรงงาน-อาคารสำนักงาน-ธุรกิจบริการ เร่งหาผลิตภัณฑ์ป้องกันโควิด-19 ลดความเสี่ยงธุรกิจหยุดชะงัก ซีทัช จับมือเบอร์หนึ่งฆ่าเชื้อเกาหลี เร่งออกผลิตภัณฑ์ฟิล์มใส-ทัชสกรีนฆ่าเชื้อโควิด-19 ทุกสายพันธุ์ บริเวณจุดสัมผัสร่วม ช่วยเพิ่มมาตรฐานความปลอดภัย ลดการส่งต่อกลุ่มเชื้อพนักงานและผู้ใช้บริการ

 "ฟิล์มใสฆ่าเชื้อ" นวัตกรรมสู้ "โควิด-19"

 

 

การทำงานของ ซีทัช ฟิล์มใสและฟิล์มทัชสกรีนฆ่าเชื้อโควิด-19 บริเวณจุดสัมผัสร่วม คือ เมื่อมีเชื้อตกลงบนแผ่นฟิล์ม สมาร์ทนาโนไอออนที่อยู่ภายในจะทำปฏิกิริยากับแอคทีฟออกซิเจน (Active Oxygen) เข้าไปทำลายผนังเซลล์และโปรตีนของเชื้อโรคจากด้านใน ทำให้เชื้อโรคสูญเสียอาหารและน้ำ โครงสร้างของเชื้อจะถูกทำลายโดยสมบูรณ์ในระดับอาร์เอ็นเอ (RNA) และดีเอ็นเอ (DNA) ทำให้หน้าแผ่นสัมผัสของแผ่นฟิล์ม  สะอาดและปลอดภัยตลอดเวลา ทั้งยังส่งผลให้ฝ่ามือและนิ้วมือลดการสัมผัสจากเชื้อโรคและเชื้อไวรัสโควิด-19 ได้ในเวลาเดียวกันอีกด้วย

 

 "ฟิล์มใสฆ่าเชื้อ" นวัตกรรมสู้ "โควิด-19"
ฟิล์มใสและฟิล์มทัชสกรีนฆ่าเชื้อโควิด-19 ชนิดนี้ ได้รับการทดสอบและรับรองผลจากสถาบัน ฟอนเดเรฟาร์ (Fonderephar) ประเทศฝรั่งเศส ว่าสามารถฆ่าเชื้อโคโรน่าไวรัสได้ถึง 99.9% และฆ่าเชื้อเร็วกว่าแผ่นทองแดงถึง 240 เท่า มีอายุการใช้งานยาวนานถึง 1 ปี นอกจากนั้นตัวผลิตภัณฑ์ที่เป็นทัชสกรีนยังมีคุณสมบัติของฟิล์มที่คุณภาพสูง ผิวสัมผัสเหมือนกระดาษ ไม่มีเงาสะท้อน ไม่มีรอยนิ้วมือ ป้องกันการเกิดรอย อีกด้วย

 

 

สำหรับการใช้งานและการติดตั้งนั้น สามารถติดตั้งได้ในหลายพื้นผิวและหลายประเภทการใช้งาน ในส่วนของฟิล์มทัชสกรีน สามารถติดตั้งได้ที่หน้าจอสัมผัสทุกประเภทไม่ว่าจะจอตู้กดเงิน จอคีออส หรือหน้าจอต่างๆที่ใช้การสัมผัส ส่วนตัวฟิล์มใสซีทัช ก็ยังสามารถนำไปติดบนบริเวณพื้นผิวที่ต้องการมองเห็นต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นแผงปุ่มกดลิฟท์ ติดฟิล์มเคลือบผิวเมนูอาหาร ห่อหุ้มรีโมท สามารถตอบโจทย์การใช้งานแบบเอนกประสงค์

 "ฟิล์มใสฆ่าเชื้อ" นวัตกรรมสู้ "โควิด-19"