วงการละครซีรีส์วาย( Boys Love)ของบ้านเราที่แสนจะคึกคัก และมีแฟนคลับให้การตอบรับเหล่าดารานักแสดงคู่จิ้นอย่างล้นหลามระดับเอเชีย และมีแฟนคลับหลายประเทศทั่วโลก ซึ่งเห็นได้จากโปรเจกต์ต่าง ๆ ที่แฟนคลับของหนุ่ม ๆ แต่ละบ้านเค้าส่งมอบพลังใจกันให้ข้ามประเทศ ผ่านกิจกรรมที่ต้องร้องว๊าว อาทิ การซื้อดวงดาว การทำบิลบอร์ด  LED ในใจกลางย่านหรูของแต่ละเมืองหลวงระดับโลก เป็นต้น 

แต่วันนี้นอกจากความปังปุริเย่ ที่กล่าาวไปตอนต้นของหนุ่ม ๆ นักแสดงซีรีส์แล้ว ความแซ่บของเหล่านักแสดงแต่ละคนไม่ต้องพูดแฟน ๆ ก็น่าจะรู้ดี วันนี้ คมชัดลึก บันเทิง เลยขอหยิบนักแสดงระดับท็อป ที่โด่งดังติดลมบนในเมืองไทยอยู่ขณะนี้ และมีผลงานออกมาให้เห็นกันอย่างต่อเนื่อง ไปเริ่มกันที่คู่ของ "ไบร์ท - วชิรวิชญ์ ชีวอารี และ วิน- เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร" ที่โด่งดังเป็นพลุแตก สู้โควิด-19 แบบที่ว่าต้านไม่อยู่ จนซีรีส์ เพราะเราคู่กัน(คั่นกู ) จนถูกต่อยอดกลายเป็นภาพยนตร์ให้ชมกันแล้ว ซึ่งเถียงไม่ได้เลยว่า เมื่อทั้งคู่โพสต์ภาพ เปลือยท่อนบนให้เห็นเมื่อไหร่โลกออนไลน์ก็ร้อนระอุเลนทีเดียว 

 

"วิน- เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร" / ซีรีส์ เพราะเราคู่กัน(คั่นกู )
กราวใจ "6 หนุ่มคู่จิ้น"ซีรีส์วายที่ซ่อนรูป จนแฟนคลับกรี๊ดไม่ไหว

ถัดมาเป็นคู่จิ้นน้องใหม่ แต่ไม่ใหม่สำหรับวงการบันเทิงเพราะทั้งคู่มีงานแสดงออกมาการันตีฝีมือหลายต่อหลายเรื่อง แต่มาดังเป็นพลุแตกก็เพราะ ซีรีส์เรื่องนับสิบจะจูบ อย่าง "เก้า - นพเก้า เดชาพัฒนคุณ และ อัพ - ภูมิพัฒน์ เอี่ยมสำอาง" ที่ถูกพูดถึงจนติดเทรนด์ระดับโลกกันมาแล้วก่อนหน้านี้ แถมแว่วๆ ว่าอีกไม่นานจะมีงานคู่ในหลายรูปแบบให้แฟน ๆ ได้จิ้นต่อกันด้วย นอกนจากนี้ซีรีส์สร้างชื่อของทั้ง 2 คน ยังมีตอนพิเศษให้แฟน ๆ นั้นติดตามและลุ้นกันด้วย อ่อส่วนเรื่องบอดี้ของทั้งคู่ไม่ขออวยเยอะ ไปดูกันเองว่าดี๊ดี ซ่อนรูป กันขนาดไหน 

 

"อัพ - ภูมิพัฒน์ เอี่ยมสำอาง" / ซีรีส์ นับสิบจะจูบ 
กราวใจ "6 หนุ่มคู่จิ้น"ซีรีส์วายที่ซ่อนรูป จนแฟนคลับกรี๊ดไม่ไหว

ว่าเสียดายใจมาถึงคู่สุดท้ายแล้ว แต่บอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งคู่จิ้นที่ถูกลุ้น และจับตามองซะเหลือเกินกับ "บิวกิ้น - พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล  และ พีพี - กฤษฏ์ อำนวยเดชกร " จากซีรีส์น้ำดีระดับรางวัล ที่เดินหน้ากวาดโล่เกียรติยศไปครองได้หลากหลายสถาบัน รวมไปถึงงานประกาศรางวัล คมชัดลึก อวอร์ด ครั้งที่ 17 ด้วย จากเรื่อง แปลรักฉันด้วยใจเธอ และขณะนี้ซีรีส์ดังกล่าวในภาคที่ 2 ก็กำลังออกอากาศให้ชมกัน แถมยังมีการทำรีวิว รีแอคชั่น ของผู้ชมออกมาให้เห็นกันเพียบ ส่วนเรื่องหุ่นของทั้งสองคนนั้น ให้ไปชมตามภาพข้างล่างเองดีกว่า 

กราวใจ "6 หนุ่มคู่จิ้น"ซีรีส์วายที่ซ่อนรูป จนแฟนคลับกรี๊ดไม่ไหว


จะว่าไปจริง ๆ วงการซีรีส์วายของเมืองไทยก็ไม่ได้มีหนุ่ม ๆ ที่ซ่อนรูปเท่านี้ เพราะแทบจะทั้งหมดที่ถอดเสื้อที ก็ทำให้แฟน ๆ ใจละลายกันไปหมดแล้ว เหนือสิ่งอื่นใดนอกจากความดี๊ดีเรื่องหุ่นที่ว่าแซ่บแล้ว ฝีมือการแสดงนั้นจัดเต็มสมบทบาทกันทุกคนจริง ๆ อวยยศ...