ถ้าวันนี้คุณเตรียมรับมือด้วยหน้ากาก เจลแอลกอฮอล์ หรือจะล้างมือบ่อยแค่ไหน คุณก็ยังต้องถามตัวเองอยู่ดีว่า เราติดเชื้อแล้วรึยัง? แล้วถ้าติดจะรักษายังไง มีเงินสำรองไว้ตอนป่วยรึยัง? ความกังวลเหล่านี้จะหมดไป เพราะเรามีทางเลือกที่คุณไม่ควรมองข้ามและทำได้ง่ายๆ เพื่อป้องกันความเสี่ยงจาก "โควิด-19" นั้นคือ ประกันโควิด ที่คุ้มครองแบบ เจอ จ่าย จบ และ ครอบคลุมค่ารักษาที่เกี่ยวกับโรคติดต่อโควิดโดยเฉพาะ เรารวมประเภทประกันในค่าเบี้ยย่อมเยา ไม่เกินปีละ 500 บาท ที่ยังเปิดให้ซื้อได้ ดังนี้

              ประกันโควิดมีไว้อุ่นใจกว่า

 

ข้อมูลเพิ่มเติมประกันโควิด

ประกันประเภทคุ้มครองโรคโควิด-19 โดยตรง จะมีหลากหลายแผนประกันให้คุณเลือก ไม่ว่าจะเป็นแบบ การคุ้มครองแบบเหมาจ่าย ครั้งเดียวจบ โดยมีการให้เงินก้อนเมื่อตรวจพบว่าเป็น "โควิด-19" ตามเงื่อนไขของกรมธรรม์ หรือ การให้ความคุ้มครองแบบต่อเนื่อง โดยหลังจากตรวจพบว่าเป็น "โควิด-19" จะมีค่ารักษาพยาบาล มีการชดเชยรายได้ หรือมีการจ่ายเงินในกรณีที่มีอาการโคม่าจากโรคโควิด-19 ทั้งนี้แต่ละกรมธรรม์จะมีเงื่อนไขแตกต่างกันออกไป

 

ใครที่เคยซื้อไว้เมื่อต้นปี อย่าลืมตรวจเช็ควันสิ้นสุดความคุ้มครอง เพราะกรมธรรม์ของคุณอาจจะกำลังสิ้นสุดลงในไม่กี่เดือนข้างหน้านี้ การซื้อประกันโควิดนั้นก็มีเบี้ยประกันที่ราคาไม่สูง อีกทั้งคุณยังสามารถเลือกซื้อได้ถึง 2 กรมธรรม์ต่อบุคคลอีกด้วย

และสุดท้ายที่คุณควรคำนึงถึงก่อนที่จะตัดสินใจทำ "ประกันโควิด" ก็คือการศึกษาข้อมูล และทำความเข้าใจเงื่อนไขอย่างละเอียด เพื่อให้คุณได้รับผลประโยชน์สูงสุดจากการเลือกทำประกันประเภทนี้

 

ไม่ต้องคลิกให้วุ่น เปิดหลายเว็บให้เหนื่อย เรารวมประกันโควิดที่เปรียบเทียบเบี้ยพร้อมแผนประกันที่คุณเข้าใจง่ายมาให้แล้ว คลิกเลย!!!

●     Gettgo

●     iWow Thailand

●    TQM

 

#covid19 #ประกันโควิด #โควิด19 #โรคระบาด #ไวรัสโควิด #คมชัดลึก