"เจน-ทิพย์วิภา กิตติ์อัครานนท์"  ดีไซน์เนอร์และผู้ก่อตั้งแบรนด์ ลาสเทล (L'Astelle) ดีไซน์เนอร์มากความสามารถที่ตอนนี้หลายคนจะคุ้นหน้าคุ้นตา ทั้งยังคุ้นเคยกับผลงานสุดอลังการที่เคยนำไปโชว์แล้วถึงกรุงปารีส จนเป็นที่ ยอมรับในเวทีระดับโลกนั้น และคนดังมากมาย ที่ต่างเลือกชุดของเธอมา สวมใส่ไม่ว่าจะเป็น Lady Kitty Spencerจากตระกูลชั้นสูงของอังกฤษ หลาน สาวของเจ้าหญิง Diana, Princess of Walesรวมถึง Donna Bianca Brandolini ธิดาของท่านเคานต์แห่ง Valmaren กับ Princess Georgina MariaNatividad de Faucigny-Lucinge et Coligny แห่งบราซิล นอกจากนี้ยังมี Princess Maria-Olympia ofGreece and Denmark หลานสาวของ Constantine II of Greece and Anne- Marie of Denmark King andQueen of the Hellenes อีกทั้งยังมีเซเลบริ ตี้ชั้นนำระดับโลกอย่าง Nicky Hilton Rothschild ที่นอกจากเธอจะเป็น ทายาทของตระกูลนักธุรกิจชั้นนำของโลกทั้งยังแต่งงานกับ Amschel Mayor James Rothschild ทายาทของกลุ่มธุรกิจ Rothschild banking ของอังกฤษ เป็นต้น

 

ดีไซเนอร์ไทยที่ ราชนิกุลดัง4ประเทศเลือกสวมใส่

 

ดีไซเนอร์ไทยที่ ราชนิกุลดัง4ประเทศเลือกสวมใส่

 


แต่กว่าจะมาถึงจุดที่คนดังชื่นชมต้องฝ่าฟันอุปสรรคมาแล้วมากมาย อีก ทั้งผ่านการทดสอบฝีมือในวงการแฟชั่นของไทย รวมทั้งเวทีระดับโลกมาแล้ว นับไม่ถ้วนจนได้โชว์ผลงานระดับกูตูร์มาแล้วทั้งในไทยและต่างชาติ อีกทั้ง สั่งสมประสบการณ์มานับปี ได้ร่วมทำงานกับ couture house ของแบรนด์ชั้น นำระดับโลกมาแล้วจนทุกคนได้เห็นถึงผลงานที่พรั่งพร้อมทั้งด้านของศิลปะ ความหรูหรา ความละเอียดอ่อนในการตัดเย็บตกแต่ง จนก้าวมาสู่การเป็นดี ไซน์เนอร์หนึ่งในใจที่คนดังทั่วโลกนึกถึงเมื่อต้องปรากฏกายในวาระสำคัญต่างๆ

 

ดีไซเนอร์ไทยที่ ราชนิกุลดัง4ประเทศเลือกสวมใส่

 

ดีไซเนอร์ไทยที่ ราชนิกุลดัง4ประเทศเลือกสวมใส่

 


ซึ่งถือว่าเป็นทั้งความภูมิใจในฐานะตัวแทนคนไทย และยังเป็นโอกาสของ เหล่าแฟชั่นนิสต้าไทยที่จะได้สวมใส่แบรนด์ชั้นนำในระดับเดียวกับเซเลบริตี้ระดับโลกพร้อมทั้งสนับสนุนศิลปินของไทยไปพร้อมๆกัน