เปิด “ห้างเซ็นทรัล อุดรธานี” จุดหมายใหม่การช้อปปิ้งของภาคตะวันออกเฉียงเหนือ บนพื้นที่กว่า 20,000 ตร.ม. คัดสรรสินค้าคุณภาพทั้งแบรนด์ไทยและแบรนด์อินเตอร์ กว่า 1,000 แบรนด์ ถือเป็นครั้งแรกของการยกต้นแบบห้างออมนิชาแนล เพื่อมอบความสะดวกสบายให้ชาวอุดรธานี เสมือนยกห้างเซ็นทรัลที่กรุงเทพฯ ไปไว้ที่ จังหวัดอุดรธานี 

 

 

เหล่าเซเลบริตี้ แนะไลฟ์สไตล์การช้อป สุดตื่นเต้นที่ "ห้างเซ็นทรัล อุดรธานี"อบอุ่น ครบครัน

 

ณัฐธีรา จิราธิวัฒน์ บุญศรี กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด ในเครือเซ็นทรัลรีเทล เล่าว่า “ห้างเซ็นทรัล มีความตั้งใจเป็นอย่างยิ่งในการส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดเพื่อลูกค้าคนสำคัญให้ได้รับความประทับใจสูงสุดที่มาห้างเซ็นทรัล จากประสบการณ์ในการบริหารค้าปลีกมายาวนาน ทำให้เราเล็งเห็นศักยภาพของจังหวัดอุดรธานี ซึ่งเป็นจังหวัดใหญ่ เป็นศูนย์กลางการคมนาคม และการท่องเที่ยวทางภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนบน และยังเชื่อมต่อไปยัง นครเวียงจันทน์ ประเทศลาว จึงเปิดบริการ ‘ห้างเซ็นทรัล อุดรธานี’ เฟสแรก 1 ต.ค. 63 ซึ่งนับเป็นห้างเซ็นทรัล สาขาที่ 24 ในประเทศไทย พร้อมสร้างประสบการณ์ใหม่ที่มากกว่าการช้อปปิ้ง บนพื้นที่กว่า 20,000 ตร.ม. แลนด์มาร์กใหม่ของนักช้อปภาคอีสาน ยกทัพสินค้ากว่า 1,000 แบรนด์ ทั้งแบรนด์ไทย และแบรนด์อินเตอร์ ครบครันทั้งสินค้าและบริการ เสมือนยกห้างเซ็นทรัลที่กรุงเทพฯ ไปไว้ที่ จังหวัดอุดรธานี พร้อมมอบความสะดวกสบายให้ลูกค้าช้อปปิ้ง ทั้งออฟไลน์และออนไลน์อย่างไร้รอยต่อ ผ่านบริการ “Central Anytime Anywhere” ช้อปสะดวก ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ นับเป็นต้นแบบห้างออมนิชาแนลได้อย่างสมบูรณ์แบบ เพื่อเติมสีสันการท่องเที่ยวจังหวัดอุดรธานี ส่งมอบประสบการณ์ใหม่ในการช้อปปิ้ง และเชื่อมั่นว่า ห้างเซ็นทรัล อุดรธานี จะเป็นจุดหมายปลายทางใหม่ ที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์ของลูกค้าทั้งในจังหวัดอุดรธานี จังหวัดใกล้เคียง ตลอดจนนักท่องเที่ยวจากประเทศเพื่อนบ้าน ให้ได้มาจับจ่ายใช้สอยสินค้าคุณภาพ มาตรฐานเดียวกันกับห้างเซ็นทรัลสาขาในกรุงเทพฯ พร้อมบริการที่ครบครัน เพื่อให้ลูกค้าทุกกลุ่มวัยได้มาใช้ชีวิต และรับความพึงพอใจสูงสุดเสมือนบ้านเป็นหลังที่ 2 นอกจากนี้ ยังนับเป็นครั้งแรกของชาวอุดรธานี ที่จะได้สัมผัสประสบการณ์ช้อปปิ้งอย่างไร้รอยต่อ ทั้งช่องทางออฟไลน์และออนไลน์ คือหน้าร้าน และ “Central Anytime Anywhere” บริการช้อปสะดวก ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ เสมือนมีห้างเซ็นทรัลไปกับคุณทุกที่ทุกเวลา ได้แก่  

 

เหล่าเซเลบริตี้ แนะไลฟ์สไตล์การช้อป สุดตื่นเต้นที่ "ห้างเซ็นทรัล อุดรธานี"อบอุ่น ครบครัน

 

1.ช้อปผ่านเว็บไซต์ www.central.co.th ตลอด 24 ชั่วโมง
2.Central Chat & Shop : ช้อปผ่านแชตบอกผู้ช่วยส่วนตัวที่ไลน์ @centralofficial 
3.Central Call & Shop : โทรช้อปผ่าน เบอร์ 1425 โทรปุ๊บ สั่งปั๊บ รับของทันใจ 
4.ช้อปผ่านกล่องข้อความของเฟซบุ๊กแฟนเพจ CentralDepartmentStore และยังสามารถซื้อสินค้าได้ทันทีในช่วง Facebook Live 


โอกาสนี้ “ห้างเซ็นทรัล อุดรธานี” ได้เชิญเหล่าเซเลบริตี้ ซึ่งมีธุรกิจและคุ้นเคยกับจังหวัดอุดรธานี อาทิ ลาลีวรรณ โกมลสุทธิ์, ทิตา ปทุมเทวาภิบาล, พิมพ์ญาดา วิไลลักษณ์, กมลพร วงศ์รักมิตร ร่วมบอกเล่าถึงเสน่ห์ของจังหวัดอุดรธานี พร้อมเผยไลฟ์สไตล์การช้อปปิ้ง และความตื่นเต้นกับจุดหมายปลายทางการช้อปปิ้งแห่งใหม่ ที่มาสร้างสีสันการท่องเที่ยวให้กับจังหวัดอุดธานี

เหล่าเซเลบริตี้ แนะไลฟ์สไตล์การช้อป สุดตื่นเต้นที่ "ห้างเซ็นทรัล อุดรธานี"อบอุ่น ครบครัน

 

 

เริ่มที่ ขวัญ-ลาลีวรรณ โกมลสุทธิ์ เล่าว่า “จังหวัดอุดรธานี เป็นอีกจังหวัดที่มีความเจริญ และทันสมัยมาก มีเสน่ห์ทั้งสถานที่ท่องเที่ยว อาหารพื้นเมืองอร่อยๆ และยังมีคาเฟ่เก๋ๆ หลายแห่งเหมือนกรุงเทพฯ เลยค่ะ และด้วยธุรกิจของขวัญทำกระเป๋าแบรนด์ BEACHDAZE BAG ซึ่งสานจากผักตบชวามีการตอบรับค่อนข้างดีมากๆ ทำให้มีโอกาสเดินทางมาจังหวัดอุดรธานี เพื่อดูตลาด ดูสิ่งทอต่างๆ อยู่เรื่อยๆ เพราะตั้งใจอยากมีส่วนอนุรักษ์ภูมิปัญญาชาวบ้าน เมื่อวัยรุ่นเลือกใช้กระเป๋าของเรา จะได้ชื่นชมและเห็นคุณค่าผลิตภัณฑ์ท้องถิ่นไทย” ขวัญ ลาลีวรรณ กล่าวด้วยว่า “รู้สึกดีใจกับชาวอุดรธานีและจังหวัดใกล้เคียง ที่จะได้มาช้อปที่ห้างเซ็นทรัล ปกติขวัญจะชอบเดินห้าง มากกว่าช้อปออนไลน์ เพราะการเดินเลือกสินค้าเราอาจจะได้ของมากกว่าหนึ่งอย่าง แต่ด้วยความที่แต่ละวันมีงานค่อนข้างเยอะ หรือเวลาที่รถติดมากและมาที่ห้างไม่ได้ การช้อปออนไลน์จึงเป็นทางเลือกที่ช่วยคลายเครียดได้ (หัวเราะ) ที่สำคัญขวัญจะดูเรื่องโปรโมชั่นด้วย ว่าช้อปที่ห้าง กับช้อปออนไลน์ อันไหนข้อเสนอดีกว่า เพราะยุคนี้ ต้องฉลาดช้อปค่ะ”

 

เหล่าเซเลบริตี้ แนะไลฟ์สไตล์การช้อป สุดตื่นเต้นที่ "ห้างเซ็นทรัล อุดรธานี"อบอุ่น ครบครัน

 


ด้าน ทราย-ทิตา ปทุมเทวาภิบาล ความที่ธุรกิจของครอบครัว Chana Handmade เกี่ยวข้องกับผ้าไทย จึงจำเป็นต้องเดินทางไปทุกภาคโดยเฉพาะภาคอีสาน “ทุกครั้งที่เดินทางมักจะได้แรงบันดาลใจใหม่ๆ มาต่อยอดให้กับผลิตภัณฑ์เสมอ ซึ่งจำเป็นต้องศึกษา ไม่ว่าจะเป็นวิถีชีวิต ความเป็นอยู่ของคนแต่ละท้องถิ่น ทรายชอบความเป็นท้องถิ่น ซึ่งแต่ละภาคก็จะโดดเด่นต่างกัน ทั้งอาหารการกิน เครื่องแต่งกายมีเอกลักษณ์ และต้องยอมรับว่าภาคอีสานมีกำลังซื้อสูง โดยเฉพาะจังหวัดอุดรธานี แข็งแรงทั้งจำนวนประชากร และมีภูมิศาสตร์ที่ดีมาก ทรายจึงไปเปิดตลาดที่นั่น ยิ่งพอรู้ว่าห้างเซ็นทรัล มาเปิดสาขาด้วย ยิ่งดีใจ เพราะจะช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจในจังหวัดให้คึกคักยิ่งขึ้นไปอีก เพื่อนบ้านอย่างประเทศลาวก็สามารถข้ามมาจับจ่ายในบ้านเราได้” ทราย ทิตา เผยถึงไลฟ์สไตล์การช้อปด้วยว่า “เวลาไปต่างจังหวัด จะชอบเดินสำรวจตลาดเอง แม้ทุกวันนี้ตลาดออนไลน์จะโตมาก แต่ส่วนตัวจะชอบเดินห้าง เพราะเราจะได้เห็นสินค้า ได้เห็นอะไรใหม่ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งห้างที่อยู่ต่างจังหวัดเดินสนุกค่ะ”

 

เหล่าเซเลบริตี้ แนะไลฟ์สไตล์การช้อป สุดตื่นเต้นที่ "ห้างเซ็นทรัล อุดรธานี"อบอุ่น ครบครัน

 

ขณะที่ เพิร์ล-พิมพ์ญาดา วิไลลักษณ์ ซึ่งเคยทำงานประชาสัมพันธ์ที่ต่างประเทศให้กับแบรนด์แฟชั่นชื่อดังหลายแบรนด์ และประสานกับซูเปอร์สตาร์หลายคน แต่เหตุเพราะโควิด-19 (COVID-19) ทำให้ต้องบินกลับมาช่วยธุรกิจโรงแรม และธุรกิจไวน์นำเข้าของครอบครัว เมื่อถามถึงไลฟ์สไตล์การช้อปปิ้ง เธอเผยว่า “ความที่ทำงานสายแฟชั่นมาโดยตลอด เพิร์ลมองว่าการช้อปออนไลน์สนุกและสะดวกกว่า แต่ไลฟ์สไตล์ของคนไทยส่วนใหญ่ยังชอบเดินห้างมากกว่า ส่วนตัวถ้าอยากได้อะไรจะช้อปออนไลน์ ตอนอยู่ที่สหรัฐฯ ถึงแม้จะเป็นแบรนด์ไฮเอนด์ก็ช้อปออนไลน์ และเราสามารถลองที่บ้านก่อนได้ การเดินห้างของเพิร์ลจะแค่อัปเดตเทรนด์ พอกลับมาอยู่เมืองไทย ความที่พี่เลี้ยงเพิร์ลเป็นคนจังหวัดอุดรธานี จึงมักทำอาหารอีสานให้ครอบครัวเรารับประทานบ่อยๆ ทุกคนชอบมาก ยิ่งตอนสมัยเรียน ปิดเทอมทีไรครอบครัวเราก็ชอบไปเที่ยวอุดรธานี ถือเป็นจังหวัดที่ผู้คนน่ารักสัมผัสได้ถึงความจริงใจ และความมีน้ำใจ และรู้สึกดีใจมากๆ ที่ห้างเซ็นทรัล มาเปิดที่อุดรธานี คนในจังหวัด และจังหวัดใกล้เคียงได้สนุกกับการช้อปปิ้ง มีอะไรแปลกใหม่ น่าตื่นตาตื่นใจ เหมือนเดินห้างที่กรุงเทพค่ะ

 

 

เหล่าเซเลบริตี้ แนะไลฟ์สไตล์การช้อป สุดตื่นเต้นที่ "ห้างเซ็นทรัล อุดรธานี"อบอุ่น ครบครัน


ปิดท้ายที่ หมิว-กมลพร วงศ์รักมิตร ความที่เติบโตมาพร้อมกับธุรกิจขนส่งเอกชน “นครชัยแอร์” ของครอบครัวที่อยู่คู่กับคนไทยมายาวนาน ทำให้คุ้นเคยกับผู้คน และเส้นทางในหลายจังหวัด ได้เห็นความเจริญทั้งด้านเศรษฐกิจและความเป็นอยู่ แทบจะเทียบเท่ากับกรุงเทพฯ โดยเฉพาะเมืองใหญ่อีสานตอนบน อย่างจังหวัดอุดรธานี ถือเป็นทำเลทอง รู้สึกดีใจกับชาวอุดรฯ และจังหวัดใกล้เคียงที่ห้างใหญ่อย่างเซ็นทรัลไปเปิด เชื่อว่าหลายคนรอคอยมานาน” หมิว กมลพร เล่าต่อไปว่า โดยส่วนตัวชอบไปอัปเดตเครื่องสำอางที่ห้างเซ็นทรัล “จริงๆ ก็สามารถสั่งผ่านช่องทางออนไลน์ได้นะคะ แต่ถ้าว่างและเลือกได้ หมิวชอบมาเดินห้างมากกว่า เพราะได้เห็นผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ได้เทสต์สี ได้ลองเนื้อครีม จะได้รู้ว่าตัวไหนเหมาะกับสภาพผิวของเรา อีกอย่างที่ชอบ คือ โปรโมชั่นดีมากๆ ช้อปเพลินไปเลยค่ะ”


นั่นคือ คำบอกเล่าของเหล่าเซเลบริตี้ที่หลงใหลในเสน่ห์ของจังหวัดอุดรธานี จนอดใจไม่ไหวที่จะไปเยือนเมืองสำคัญของอีสานตอนบน ที่พร้อมเปิดประตูต้อนรับนักท่องเที่ยวทุกฤดูกาล ขณะที่ ห้างเซ็นทรัล อุดรธานี ก็พร้อมจะเป็นเสมือนบ้านหลังที่สองของทุกคนเช่นกัน โดยจะจัดกิจกรรมฉลองเปิดให้บริการอย่างยิ่งใหญ่ในวันที่ 8 ต.ค. 63 พร้อมกันนี้ ยังได้จัดกิจกรรมต่อเนื่อง อาทิ ร่วมสนุกที่บูธเกมบริเวณถุงช้อปปิ้งยักษ์ รับฟรี! คูปองส่วนลดแทนเงินสดสูงสุด 100 บาท (วันที่ 1- 4 และ 10-13 ต.ค. 63 ), ขบวนทรูป Promotion ที่จะช่วยสร้างสีสันในการช้อปปิ้งให้ลูกค้า คอยมอบความสนุกสุดคึกคักในแต่ละชั้นได้อย่างเพลิดเพลิน ตลอดจนความสนุกอื่นๆอีกมากมาย