“ซีตาร์” (Cheetah) ถูกขนานนามให้เป็น เจ้าแห่งความว่องไว และยังเป็นสัญลักษณ์ของความสง่างาม น่าเกรงขาม จากความน่าหลงใหลดังกล่าว โลตัส อาร์ต เดอร์ วีฟว์ (Lotus Arts de Vivre) แบรนด์จิวเวลรี่และของตกแต่งบ้านสัญชาติไทยที่โด่งดังไปทั่วโลก ได้นำความงดงามของซีตาร์มาถ่ายทอดสู่คอลเลกชั่นพิเศษ รุ่นลิมิเต็ด เอดิชั่น Cheetah Collection (ซีตาร์ คอลเลกชั่น) ซึ่งมีทั้งของแต่งบ้านและจิวเวลรี่ดีไซน์โก้ ให้เลือกครอบครองได้อย่างน่าสนใจ โดยได้แรงบันดาลใจจาก หนังสือ A Cheetah’s Tale พระนิพนธ์ของ เจ้าหญิงไมเคิลแห่งเคนต์ เล่าเรื่องราวความผูกพันของท่านกับเจ้าเสือชีตาร์ สัตว์เลี้ยงตัวโปรดซึ่งทรงเลี้ยงสมัยเมื่อทรงพระเยาว์

 

 

 

หรูหรา สง่างาม ไปกับ Cheetah Collection จาก โลตัส อาร์ต เดอร์ วีฟว์

 

หรูหรา สง่างาม ไปกับ Cheetah Collection จาก โลตัส อาร์ต เดอร์ วีฟว์

 


          Cheetah Collection ยังคงเอกลักษณ์ของแบรนด์ โลตัส อาร์ต เดอร์ วีฟว์ ได้อย่างลงตัว โดดเด่นด้วย ซีตาร์เงินแกะสลักอย่างปราณีต ผสานเข้ากับวัสดุหลากหลาย อาทิ ไม้ เขาสัตว์ เปลือกหอย ผ่านดีไซน์ที่ดึงความโก้ หรู และสง่างามของซีตาร์ ในรูปแบบ จิวเวลรี่ อย่าง แหวนไม้ กำไลลูกปัดไม้ ทำจากไม้มะเกลือสีดำ ช่วยเติมเต็มลุคในแต่ละวันให้พิเศษยิ่งขึ้น ในขณะที่ของแต่งบ้านใน ซีตาร์ คอลเลกชั่น สามารถเปลี่ยนบรรยากาศภายในบ้านให้แลดู เรียบ หรู และมีสไตล์มากขึ้นเลยทีเดียว

 

หรูหรา สง่างาม ไปกับ Cheetah Collection จาก โลตัส อาร์ต เดอร์ วีฟว์

 

 

 


          มาอัพเดทแฟชั่นไอเทมและของแต่งบ้านมหลากหลายดีไซน์ได้ที่ www.lotusartsdevivre.com, Instagram @ lotusartsdevivre หรือ โทร. 02-250-0732