“ควอตโตร ดีไซน์” (Quattro Design) ผู้นำด้านไลฟ์สไตล์ และการตกแต่งบ้านระดับพรีเมียม เตรียมสร้างปรากฏการณ์ครั้งสำคัญ เปิดตัว “ควอตโตร ดีไซน์ นิว แฟล็กชิป สโตร์" แฟล็กชิปสโตร์แห่งใหม่ ด้วยขนาดพื้นที่อลังการกว่า 900 ตร.ม. ตกแต่งอัดแน่นด้วยเฟอร์นิเจอร์แบรนด์ระดับโลก จัดห้องตัวอย่างการตกแต่งสไตล์ต่างๆ และให้สัมผัสวัสดุจริง ชูจุดเด่นบริการในคอนเซ็ปต์ Triple S Service ตอบทุกโจทย์ความต้องการ สร้างความพึงพอใจสูงสุด พร้อมจะเป็นจุดหมายปลายทางแห่งใหม่ของคนรักการตกแต่งบ้าน ที่ เอ สเปซ สุขุมวิท 26 เมื่อวันก่อน

หนุ่มสาวรักการแต่งบ้านร่วมงาน "ควอตโตร ดีไซน์"

สู่ขวัญ บูลกุล

         โดยแฟล็กชิปสโตร์แห่งใหม่นี้ ได้มีเหล่าเซเลบริตี้แวะเวียนมาเยี่ยมชมตลอดทั้งวัน อาทิ สู่ขวัญ บูลกุล, พลพัฒน์ อัศวะประภา, พัชทรี ภักดีบุตร, ยูมิ อิงคะวัต, กรณ์ ณรงค์เดช, วราวุธ เลาหพงศ์ชนะ, จิตรดี พูลวรลักษณ์, นพปฏล พหลโยธิน, ยูมิ อิงคะวัต, ดวงกมลเวปุลละ, ธีรวัลคุ์ ปังศรีวงศ์, สุรัชนี ลิ่มอติบูลย์, กรกนก ยงสกุล, อุราภา มาลีนนท์, อภิชญา เลาหพงศ์ชนะ, สุปรียา เสรฐภักดี, ชานนทร์ เสนาดิสัย, แอน ทองประสม เป็นต้น ซึ่งทางร้านได้มีระบบสุขอนามัยรองรับเป็นอย่างดี ทั้งการพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อโรคในร้าน, การรณรงค์การสวมใส่หน้ากากอนามัย, การบริการเจลแอลกอฮอล์ล้างมือ ตามนโยบายสาธารณสุข โดยคำนึงถึงสุขอนามัยของแขกที่มาเยี่ยมชมทุกท่านเป็นสำคัญ

หนุ่มสาวรักการแต่งบ้านร่วมงาน "ควอตโตร ดีไซน์"

แอน ทองประสม-วิชดา สีตกะลิน

หนุ่มสาวรักการแต่งบ้านร่วมงาน "ควอตโตร ดีไซน์"

ยูมิ อิงคะวัต-พีรดา รัตนะรัต

หนุ่มสาวรักการแต่งบ้านร่วมงาน "ควอตโตร ดีไซน์"

นพปฎล พหลโยธิน

หนุ่มสาวรักการแต่งบ้านร่วมงาน "ควอตโตร ดีไซน์"

พราวพรรณ-ศราวุฒิ เลาหพงศ์ชนะ

          พราวพรรณ เลาหพงศ์ชนะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ควอตโตร ดีไซน์ จำกัด เปิดเผยว่า เป็นเวลายาวนานถึง 13 ปีแล้ว ที่ ควอตโตร ดีไซน์ เป็นที่รู้จักในวงการเฟอร์นิเจอร์ ของตกแต่งบ้าน และตกแต่งภายใน และครองใจคนรักการตกแต่งบ้าน ด้วยเอกลักษณ์ของงานออกแบบ และสไตล์อันหลากหลาย ที่ไม่เคยหยุดการพัฒนาในคุณภาพของสินค้าและงานบริการ ในปี 2020 ถือเป็นปีแห่งการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญของ ควอตโตร ดีไซน์ นั่นคือเราได้ย้ายแฟล็กชิปสโตร์ จากซอยทองหล่อมาอยู่ที่ A Square สุขุมวิท 26 พร้อมขนาดพื้นที่กว้างขวางมากขึ้น ถึง 900 ตร.ม. ภายในละลานตาไปด้วยเฟอร์นิเจอร์ โคมไฟ และของตกแต่งบ้านแบบต่างๆ มากมาย ของแบรนด์ ควอตโตร ดีไซน์ ที่พิถีพิถันในการคัดสรรเฟอร์นิเจอร์ โคมไฟ ของตกแต่งบ้านชิ้นเล็ก จากทุกมุมโลก รวมถึงชิ้นงานที่แบรนด์ออกแบบ และสั่งผลิตขึ้นมาเป็นพิเศษ ล้วนแต่เป็นสินค้าที่มีดีไซน์สวยงามโดดเด่น และมีเอกลักษณ์ เมื่อนำไปตกแต่งบ้านจึงช่วยเนรมิตให้บ้านสวยงามขึ้นโดยง่าย

หนุ่มสาวรักการแต่งบ้านร่วมงาน "ควอตโตร ดีไซน์"

กรณ์ ณรงค์เดช

         “ร้านแห่งใหม่ของเราได้มีการออกแบบตกแต่งให้เป็นห้องสไตล์ต่างๆ เพื่อให้ลูกค้าเห็นภาพการนำไปใช้งานจริงได้อย่างชัดเจน เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด โดยทีมงาน Interior Designer มืออาชีพของ ควอตโตร ดีไซน์ ได้นำสินค้าทั้งหมดมาจัดวางตกแต่งภายใน เป็นพื้นที่ในสไตล์ต่างๆ เพื่อสร้างประสบการณ์การรับรู้เสมือนห้องในบ้านจริงๆ และสร้างแรงบันดาลใจในการออกแบบตกแต่งภายในทุกครั้ง ที่ได้มาเยือนแฟล็กชิปสโตร์แห่งนี้ของเรา” พราวพรรณ กล่าว

หนุ่มสาวรักการแต่งบ้านร่วมงาน "ควอตโตร ดีไซน์"

ดวงกมล เวลปุลละ