Kom Lifestyle

สามประสานสะท้อนไลฟ์สไตล์เหนือระดับ

สามประสานสะท้อนไลฟ์สไตล์เหนือระดับ
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

สะท้อนไลฟ์สไตล์เหนือระดับของคนเมืองยุคใหม่ ที่ให้ความสำคัญกับในทุกมุมมองของชีวิต

      ไอเดียบรรเจิดของคนรุ่นใหม่จะหยิบจับอะไรก็มักเปี่ยมด้วยสไตล์อันโดดเด่น เฉกเช่นโครงการ บ้าน 365 พระราม 3 นำโดย โอภาส ศรีพยัคฆ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และกรรมการผู้จัดการ บริษัท แอล.พี.เอ็น.ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ เศรษฐิพงศ์ อนุตรโสตถิ ผู้จัดการทั่วไป ฝ่ายการตลาด บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย และ อรประพันธ์ สุทธินรเศรษฐ์ ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์แบรนด์วิคธีร์รัฐ จัดงาน “วิคธีร์รัฐ สปริง/ซัมเมอร์ 2020 พรีเซนเต็ด บาย บ้าน 365” นำเสนอคอลเลกชั่น “ธีโอรี ออฟ อันราเวลด์ โกรเทสค์เนส” คอลเลกชั่นสปริง/ซัมเมอร์ 2020 ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากวรรณกรรมที่ผสมผสานกลิ่นอายของความลึกลับจากตัวละครในนวนิยายให้เข้ากับความทันสมัย ที่โครงการบ้าน 365 พระราม 3 ใจกลางพระราม 3 เมื่อวันก่อน

      สามประสานสะท้อนไลฟ์สไตล์เหนือระดับ

โอภาส ศรีพยัคฆ์-อรประพันธ์ สุทธินรเศรษฐ์-เศรษฐิพงศ์ อนุตรโสตถิ

     อรประพันธ์ สุทธินรเศรษฐ์ เผยถึงการสร้างสรรค์ของคอลเลกชั่นนี้ว่า เป็นคอลเลกชั่นประจำฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อน 2020 ที่บอกเล่าเรื่องราวของกลิ่นอายในความลึกลับ ความแปลก และความบิดเบี้ยว ซึ่งมักพบในนวนิยายสไตล์เซาเทิร์น โกธิค ผสมผสานเข้ากับกลิ่นอายของความแปลก ความลี้ลับที่วางอยู่บนพื้นฐานของความสวยงามเหนือความจริง จากการแต่งกายด้วยสีดำอย่างเคร่งครัด และเสื้อผ้าที่เต็มไปด้วยรายละเอียดจากตัวละครในนวนิยายซึ่งถูกนำมาตัดทอนและแทนที่ด้วย เส้นสายที่เรียบคม รวมไปถึงซิลลูเอทที่ดูสวยงามสะอาดตา โดยจะเห็นได้จากเสื้อผ้าในคอลเลกชั่นนี้อย่าง เทเลอร์สูท และเดรส คัตติ้งเฉียบคมที่ถูกตัดเย็บด้วยผ้าทวีด ผ้าวูล และผ้าไหมแจ็คการ์ด เพื่อเน้นย้ำถึงความชำนาญในงานเทเลอร์ของเหล่าช่างฝีมือ แต่ยังคงสื่อถึงความโมเดิร์นอันเป็นเอกลักษณ์สำคัญในแบบฉบับของวิคธีร์รัฐ

สามประสานสะท้อนไลฟ์สไตล์เหนือระดับ

พลอย หอวัง

    ทางด้าน โอภาส ศรีพยัคฆ์ กล่าวเพิ่มเติมว่า โครงการบ้าน 365 ได้ถูกสร้างขึ้นเพื่อตอบสนองลูกค้ากลุ่มไฮเอนด์ โดยออกแบบภายใต้คอนเซปต์ “ซิมเปิล ลักชัวรี่” ที่เน้นความเรียบหรู แต่ใส่ใจในทุกรายละเอียด อีกทั้งยังให้ความสำคัญกับประโยชน์ การใช้สอย โดยนำเสนองานออกแบบที่คำนึงถึงทุกความต้องการของผู้อยู่อาศัย สอดคล้องกับเสื้อผ้าของวิคธีร์รัฐ ที่ถูกตัดเย็บด้วยความพิถีพิถัน และโดดเด่นด้วยดีไซน์ที่เรียบแต่แฝงไปด้วยรายละเอียด นับเป็นครั้งแรกที่โครงการบ้าน 365 ได้ร่วมมือกับวิคธีร์รัฐ และบีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย เพื่อสะท้อนไลฟ์สไตล์เหนือระดับของคนเมืองยุคใหม่ ที่ให้ความสำคัญกับในทุกมุมมองของชีวิต    

สามประสานสะท้อนไลฟ์สไตล์เหนือระดับ

"เชฟนิค" วิพิทธิจักษ์

สามประสานสะท้อนไลฟ์สไตล์เหนือระดับ

ซาร่า เล็กจ์

สามประสานสะท้อนไลฟ์สไตล์เหนือระดับ

ธนวลัย -อัญชิสา วัชรพล

    ภายในงานแขกเหรื่อยังได้ลิ้มรสอาหารสุดสร้างสรรค์จากฝีมือ "เชฟนิค" วิพิทธิจักษ์ พิทยานนท์ ฟู้ด ดีไซเนอร์ ชื่อดัง ที่ตั้งใจปรุงในแบบเออร์เบิร์นนิสต้า โดยมีเหล่าดาราและเซเลบริตี้ตบเท้าร่วมอัพเดทเทรนด์แฟชั่นกันอย่างคึกคัก อาทิ ซาร่า เล็กจ์, พลอย หอวัง, "มิ้นท์" ภัทรศยา ยงรัตนมงคล, "ต้าเหนิง" กัญญาวีร์ สองเมือง, “เบลล์” เขมิศรา พลเดช, "พราว" อรณิชา กรินชัย, "เปิ้ล" จริยดี สเปนเซอร์, "ยุ้ย" อรวรรณ อิงคสิทธิ์, "พีช" สิตมน ผลดี, "แพร" ณกุล ยุคล ณ อยุธยา, "บุ๊ค"พิมพ์เลิศ -"บุ๋ม" จารุจิต ใบหยก, "มูลี่" อัญชิสา วัชรพล, "แนท" ธนวลัย วัชรพล, "พลอย" ชิดจันทร์ ห่ง, "ลูกนัท" สิริวงษ์ สุขเกษมสิน, "เดือน" พิยะดา นันทะ, "พลอย" แสงแข เหมกมลเศรษฐ์, "ออม" นวดี โมกขะเวส, "จูน" สาวิตรี โรจนพฤกษ์ เป็นต้น

สามประสานสะท้อนไลฟ์สไตล์เหนือระดับ

"ต้าเหนิง" กัญญาวีร์

สามประสานสะท้อนไลฟ์สไตล์เหนือระดับ

ภัทรศยา ยงรัตนมงคล-พิมพ์เลิศ-จารุจิต ใบหยก

สามประสานสะท้อนไลฟ์สไตล์เหนือระดับ

แฟชั่นโชว์ภายในงาน

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด