การท่องเที่ยวถือเป็นศิลปะแห่งการใช้ชีวิต ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ที่มองการท่องเที่ยวเป็นการตอบสนองความต้องการของตัวเองเป็นหลัก ประกอบกับการท่องเที่ยวยังเป็นเทรนด์ที่คนในยุคนี้ติดตาม และให้ความสนใจอย่างมากอีกด้วย สมัยก่อนคนนิยมเที่ยวแบบ “พักผ่อนหย่อนใจ” ชอบการเที่ยวแบบสะดวกสบาย อยู่ดีกินอร่อยก็พร้อมจะจ่ายเต็มที่ แตกต่างจากปัจจุบัน เน้นการท่องเที่ยวแบบยูนีค เน้นการท่องเที่ยวในสไตล์ตัวเอง พร้อมแชะ และแชร์ ถ่ายภาพอวดบนโลกโซเชียล และแชร์ทริปของตัวเอง เพื่อเป็นประโยชน์ให้ผู้อื่นต่อ

    ทราเวลิสต้าสาวสวยชวนแรลลี่ถอดรหัส

     สำหรับกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์ชื่นชอบการเดินทางหาร้านอร่อย ช้อปปิ้ง ดูหนัง ฟังเพลง ท่องเที่ยว กีฬา ปาร์ตี้ หรือทำกิจกรรมกับครอบครัวฯ จะดีแค่ไหนถ้าคุณมีกิจกรรมที่ตอบโจทย์ครบทุกไลฟ์สไตล์ในงานเดียว เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ผู้นำธุรกิจไลฟ์สไตล์เอนเตอร์เทนเมนท์ครบวงจร จึงได้ร่วมกับ ทรูยู, ธนาคารซิตี้แบงก์, บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน), นีเวีย ซัน, กาแฟ, มอคโคน่า, แอร์เพย์, เชลล์ วีพาวเวอร์ และ เอซ ออฟ หัวหิน รีสอร์ท สร้างปรากฏการณ์ครั้งแรก! ของ Movie Rally ในงาน Major Movie Rally: Mission of spy พิชิตภารกิจลับกับรถคู่ใจ ถอดรหัสเส้นทาง UNSEEN TOUR กรุงเทพ-หัวหิน วันที่ 7- 8 มีนาคมนี้ขึ้น เพื่อตอบโจทย์ให้ตรงตามความต้องการของผู้บริโภค นอกจากจะเป็นกิจกรรมที่สร้างความสนุกสนาน บันเทิง ยังสร้างช่วงเวลาดีๆที่ได้ทำกิจกรรมร่วมกันระหว่างเพื่อน พี่น้อง หรือครอบครัวด้วย

ทราเวลิสต้าสาวสวยชวนแรลลี่ถอดรหัส

สุรเชษฐ์ อัศวเรืองอนันต์

     สุรเชษฐ์ อัศวเรืองอนันต์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายสื่อโฆษณา บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) เผยถึงที่มาในการจัดกิจกรรมดังกล่าวว่า กิจกรรมแรลลี่ในครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่เมเจอร์ได้จัดขึ้น โดยได้ร่วมมือกับพันธมิตรที่มีลูกค้ากลุ่มเดียวกัน ไลฟ์สไตล์ใกล้เคียงกันจัดขึ้น เพื่อมอบประสบการณ์สุดพิเศษให้กับลูกค้าคนพิเศษ ตลอดเส้นทางผู้เข้าแข่งขันจะได้ร่วมสนุกกับกิจกรรมมากมาย บนเส้นทาง UNSEEN TOUR ให้ได้ถ่ายรูปอวดลงบนโซเชียลกันอย่างเต็มที่ ปิดท้ายความสนุกกับปาร์ตี้สุดคูล เพลิดเพลินไปกับเอ็กซ์คลูซีฟดินเนอร์ริมทะเล และอาฟเตอร์ปาร์ตี้จากศิลปินชื่อดัง พร้อมลุ้นรับของรางวัลพิเศษมากมาย สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสมัครเพื่อเข้าร่วมกิจกรรมในราคาเพียง 4,900 บาทผ่านช่องทาง www.Majorcineplex.com/MajorMovieRally2020

ทราเวลิสต้าสาวสวยชวนแรลลี่ถอดรหัส

อลิตา แบล็ทเลอร์

      ภายในงานแถลงข่าวกิจกรรมผู้บริหารหนุ่มไฟแรงสุรเชษฐ์ อัศวเรืองอนันต์ ได้ชวนบรรดาเซเลบริตี้สาวทราเวลิสต้า ที่มีไลฟ์สไตล์การท่องเที่ยวที่น่าสนใจร่วมพูดคุยกันด้วย เริ่มที่ แอนตี้-อลิตา แบล็ทเลอร์ เจ้าของ Channel AnnDay บน YOUTUBE ได้ให้สัมภาษณ์กับเราว่าชอบการเดินทาง เพราะทำให้เราได้ออกไปพบเจอสถานที่สวยงาม พบเจอผู้คน และมิตรภาพใหม่ๆ ที่สำคัญการที่เราได้ออกไปเผชิญกับสิ่งที่เราไม่คุ้นเคย มันกลายเป็นเรื่องสนุก จนอยากมาแชร์ให้คนอื่นได้สนุกไปกับเราด้วย เลยเกิดแรงบันดาลใจทำ YOUTUBE Channel ชื่อ ANNDAY ขึ้นมา เพราะอยากแบ่งปันเรื่องราว และประสบการณ์ที่ได้ไปเจอมาด้วยตัวเองให้คนที่กำลังหาข้อมูล ได้เที่ยวตามทริปของเราแบบง่ายๆ

    "ส่วนใหญ่แอนตี้กับเพื่อนๆจะมีโปรแกรมไปเที่ยวกันตลอดทั้งต่างประเทศ และในประเทศถ้าไปท่องเที่ยวใกล้ๆพวกเราชอบขับรถไปด้วยกันเป็นกลุ่ม วันนี้ได้มาร่วมงานแถลงข่าวทราบว่าเป็นครั้งแรกของ Major Movie Rally บนเส้นทาง UNSEEN กรุงเทพ-หัวหิน ก็รู้สึกสนใจมากค่ะเพราะแอนตี้ และเพื่อนๆกำลังจะทำคลิปท่องเที่ยวใหม่ๆตามเส้นทาง UNSEEN สวยๆ เลยว่าจะชวนเพื่อนๆมาลงสมัครด้วยกันค่ะ คิดว่าน่าเป็นอีกทริปในช่อง ANNDAYที่ทำให้เพื่อนๆได้ประทับใจค่ะ” แอนตี้ เผย

      ทราเวลิสต้าสาวสวยชวนแรลลี่ถอดรหัส

สิรอัยย์ รุจิภาไพสิฐ

    มาที่สาวสวยอีกคนที่หลงรักการท่องเที่ยวอย่าง ฝ้าย-สิรอัยย์ รุจิภาไพสิฐ พูดคุยกับเราว่า การออกเดินทางไปท่องเที่ยวเป็นสิ่งสำคัญที่ช่วยสร้างแรงบันดาลใจดีๆให้กับตัวเราได้ เวลาว่างของฝ้ายจึงเป็นการออกไปเที่ยวเป็นส่วนมากถือว่าเป็นการชาร์จแบตให้ตัวเอง เพื่อจะได้มีพลังดีๆกลับมาทำงานอย่างเต็มที่ เวลาไปเที่ยวฝ้ายก็จะชอบไปเที่ยวกับกลุ่มเพื่อน หรือพาน้องๆที่บริษัทไปด้วยค่ะเป็นการหากิจกรรมทำร่วมกัน อย่างกิจกรรมแรลลี่ ก็เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ฝ้ายสนใจ เพราะทุกคนที่ไปจะได้สนุกไปด้วยกัน ถือว่าเป็นการพักผ่อนไปอีกแบบ

ทราเวลิสต้าสาวสวยชวนแรลลี่ถอดรหัส

ปิติภัทร สารสิน-วิลาสินี ธัญญะวิเศษศิลป์

     ปิดท้ายที่คุณแม่คนเก่งของน้องดีดี-น้องจีดี บี-ปิติภัทร สารสิน เผยว่า แต่ละปีจะมีแพลนไปเที่ยวทั้งกับครอบครัว และเพื่อนๆอยู่ตลอด ส่วนใหญ่จะหนักไปทางทริปครอบครัวมากกว่า การได้ออกเดินทางไปเที่ยวกันทั้งครอบครัวเป็นการเปิดโลกการเรียนรู้ให้ลูกๆ ด้วย เราก็จะคอยสอนเขาอยู่ตลอดเวลาที่ทำกิจกรรมร่วมกัน เน้นการแลกเปลี่ยนถามตอบ ให้ลูกได้มีการใช้ความคิด และเป็นตัวของตัวเองอย่างมั่นใจ กิจกรรมแรลลี่บียังไม่เคยพาลูกไปเล่น แต่ฟังจากที่เพื่อนเล่าคือ สนุกมาก ลูกจะได้ทำกิจกรรมร่วมกับเราไปตลอดเส้นทาง ถ้ามีโอกาสสักครั้ง มั่นใจว่าไม่พลาดแน่นอน