รวมภาพบรรยากาศกิจกรรม แคมเปญวันวาเลนไทน์ "Sharing Your Love : เพราะความรัก...ให้กันได้" ที่บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอ็น จัดขึ้นที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัล 33 สาขาทั่วประเทศ

          โดยแต่ละสาขาจัดเต็มทั้งกิจกรรม อีเวนท์ และโปรโมชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับความรักทุกรูปแบบ ทั้งคู่รัก คู่เพื่อนซี้ ครอบครัว และสัตว์เลี้ยง แม้แต่คนโสดก็บอกรักตัวเองได้ พร้อมเปิดโอกาสให้ทุกคนร่วมแบ่งปันความรักและสิ่งดีๆ สู่สังคม โดยนำรายได้จากกิจกรรม และการจำหน่ายของที่ระลึก มอบให้องค์กรการกุศลและมูลนิธิต่างๆ รวม 28 แห่ง

ประมูลกอด "หลุยส์ สก๊อตต์" ซื้อเครื่องมือแพทย์ รพ.พุทธชินราช

พิธีบูชาพระตรีมูรติ และองค์ทวยเทพยดา ที่เซ็นทรัลเวิลด์

          ภาพบรรยากาศกิจกรรมไฮไลท์ อาทิ เซ็นทรัลเวิลด์ กับพิธีบูชาพระตรีมูรติ และองค์ทวยเทพยดาในมหาฤกษ์อันเป็นมงคล โดยมีพราหมณ์นำประกอบพิธี โดยมีผู้คนหลั่งไหลมาร่วมพิธีเต็มพื้นที่ และกิจกรรมประดิษฐ์ของขวัญนำรายได้บริจาคให้แก่แพทยสภาสมาคม

ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

ประมูลกอด "หลุยส์ สก๊อตต์" ซื้อเครื่องมือแพทย์ รพ.พุทธชินราช

จดทะเบียนสมรสน้องหมาเซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์

          เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์ ศูนย์รวมของคนรักสัตว์เลี้ยงที่นำคู่รักน้องสุนัขมาจดทะเบียน “Dog Couple Certificate” ที่แรกและที่เดียวในประเทศไทย พร้อมกิจกรรมสนุกๆ หารายได้เพื่อนำไปบริจาคให้แก่มูลนิธิบ้านสงเคราะห์สัตว์พิการ (หลวงตามหาบัว ญาณสัมปันโน) และมูลนิธิหนังสือเพื่อเด็ก, เซ็นทรัลพลาซา บางนา ที่มาในบรรยากาศความสนุกสนานกับคอนเสิร์ตจากวง BNK48 แบ่งปันความรัก ด้วยการบริจาคเงิน อาหาร และของใช้ ให้แก่มูลนิธิเด็กโรคหัวใจฯ

ประมูลกอด "หลุยส์ สก๊อตต์" ซื้อเครื่องมือแพทย์ รพ.พุทธชินราช

ประมูลกอด “หลุยส์ สก๊อตต์” ที่เซ็นทรัลพลาซา พิษณุโลก

ประมูลกอด "หลุยส์ สก๊อตต์" ซื้อเครื่องมือแพทย์ รพ.พุทธชินราช

คู่รักจดทะเบียนสมรสที่เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต

          เซ็นทรัลพลาซา พิษณุโลก กิจกรรมประมูลกอด “หลุยส์ สก๊อตต์” เพื่อนำรายได้บริจาคสมทบกองทุนเครื่องมือแพทย์ให้แก่โรงพยาบาลพุทธชินราช, เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต กับงานจดทะเบียนสมรสกลางศูนย์การค้าที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในย่านบางใหญ่ ได้รับความสนใจจากคู่รักมาร่วมจดทะเบียนกว่าร้อยคู่รัก และเซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา บีช กับขบวนพาเหรด LGBTIQ ที่ยิ่งใหญ่อลังการที่สุดในอาเซียน