คมชัดลึกออนไลน์ 1 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ไลฟ์สไตล์

ของขวัญแทนใจในวันแห่งความรัก

12 กุมภาพันธ์ 2563 - 15:30 น.
แลนด์มี่,เนตรดาว วัฒนะสิมากร,จัสมิน,แหวนคู่,เดอะ โมเดส ฟาเซ็ต,ลองจิ้นส์,La Grande Classique de Longines,เพียเจต์,เพียเจต์ โรส
ไลฟ์สไตล์

Shares :
เปิดอ่าน 206 ครั้ง

ดอกกุหลาบสื่อถึงความรักบริสุทธิ์และความสุขอันเป็นนิรันดร์


          ** รักอันบริสุทธิ์เพียเจต์ นำเสนอคอลเลกชั่นเครื่องประดับ เพียเจต์ โรส ที่ทำให้การมอบดอกไม้แก่สุภาพสตรีอันเป็นที่รักพิเศษและโรแมนติกยิ่งขึ้น โดยได้แรงบันดาลใจมาจากความหลงใหลดอกกุหลาบ อันเป็นสัญลักษณ์ที่สื่อถึงความรักอันบริสุทธิ์และความสุขอันเป็นนิรันดร์ มีให้เลือกทั้ง แหวน ต่างหู และสร้อยคอ


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

          ** คลาสสิกแต่ทันสมัยลองจิ้นส์ คอลเลกชั่น La Grande Classique de Longines สะท้อนถึงจิตวิญญาณความสง่าและคลาสสิกแต่มีความทันสมัย และมีเสน่ห์แบบไร้กาลเวลา จุดเด่นอยู่ที่ตัวเรือนขนาดบางเฉียบ ซึ่งเกิดจากโครงสร้างอันเป็นเอกลักษณ์​ และฝาหลังยังทำหน้าที่เเชื่อมต่อกับขาสายรัดข้อมือ

          ** เติมความหวาน : ต้อนรับเทศกาลแห่งความรัก จัสมิน ขอเชิญชวนมาเติมความหวาน กับ “แหวนคู่” ในคอลเลกชั่น เดอะ โมเดส ฟาเซ็ต งานดีไซน์หรูหราที่ผสมผสานเหลี่ยมมุมของเพชรอย่างลงตัว นำเสนอผ่านเส้นสายและรูปทรงที่ดูแปลกตา และดูร่วมสมัย ด้วยการใช้วัสดุ ทองคำขาว เหมาะเป็นของขวัญแทนใจของทุกคู่รัก

         ** สดใส : เนตรดาว วัฒนะสิมากร ดีไซเนอร์จาก แลนด์มี่ ชวนสาว “ณิชา” ณัฏฐณิชา มาเป็นตัวแทนของสาวยุคใหม่ นำเสนอแฟชั่นกลิ่นอายวินเทจในช่วงเทศกาลแห่งความรัก ที่ดึงแรงบันดาลใจจากสีสันของดอกกุหลาบอย่างสีแดงและชมพู แถมเพิ่มความดีเทลการปักรูปหัวใจด้วยมือที่ซับซ้อน บ่งบอกถึงความสดใสสไตล์สาวแลนด์มี่5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ