คมชัดลึกออนไลน์ 1 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ไลฟ์สไตล์

เปิดตัวเรือนเวลาหรูคอลเลกชั่นปี 2020

7 กุมภาพันธ์ 2563 - 00:05 น.
ราโด,เซบาสเตียน อิสชิ,ทิพาณัท เลณบุรี,ราโด โนเวลทิส,เดอะ สวอท์ช กรุ๊ป,ฟีล อิธ,แต้ว ณฐพร,ทรู สแควร์,ทรู ธินไลน์
ไลฟ์สไตล์

Shares :
เปิดอ่าน 368 ครั้ง

'ฟีล อิธ' กับคำจำกัดความสั้นๆ ที่สามารถแสดงถึงความแตกต่างและนำเสนอจุดเด่นของราโด


          ราโด นำโดย เซบาสเตียน อิสชิ รองประธานบริหารด้านการขาย ราโด้ สวิตเซอร์แลนด์ ร่วมกับ ทิพาณัท เลณบุรี กรรมการผู้จัดการ บริษัท เดอะ สวอท์ช กรุ๊ป เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) จัดงานแสดงนาฬิกาประจำปี “ราโด โนเวลทิส 2020” เปิดตัวคอลเลกชั่นใหม่ประจำปี 2020 ภายใต้คอนเซปต์ ‘ฟีล อิธ’ โกลบอลแคมเปญที่เปิดตัวพร้อมกันทั่วโลก กับคำจำกัดความสั้นๆ ที่สามารถแสดงถึงความแตกต่างและนำเสนอจุดเด่นของราโด ผ่าน 3 ธีมคอนเซ็ปต์ในรูปแบบเอ็กซิบิชั่นสุดพิเศษ 

เซบาสเตียน อิสชิ-“แต้ว” ณฐพร-ทิพาณัท เลณบุรี 


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

ดร.เชษฐา ส่งทวีผล

แพรวปรียา ชุมสาย ณ อยุธยา-หฤทัย ไชยันต์ ณ อยุธยา-จรสพรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา-มธุนาฏ ซอโสตถิกุล-ปวีณลักษณ์ ลิมปิชาติ-ดรัลชรัส ศุขีวิริยะ​​​​​​​

อภิชญา วานิชกมลนันทน์-เพ็ญสุภา คชเสนี           

          ภายในงานยังได้เปิดตัว “แต้ว” ณฐพร เตมีรักษ์ ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์คนไทยคนแรกอย่างเป็นทางการ โดยมีเหล่าเซเลบริตี้ วอทช์ เลิฟเวอร์ และแฟชั่นนิสต้าแถวหน้าร่วมงานอย่างคับคั่ง อาทิ “บอย” ดร.เชษฐา ส่งทวีผล, “น้อยหน้า” เพ็ญสุภา คชเสนี, “แพง” ขวัญข้าว เศวตวิมล, “มน” จันทมน แย้มพันธุ์, “จุ๋ย” จรสพรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา, “ผึ้ง” มธุนาฏ ซอโสตถิกุล, “มายด์” แพรวปรียา ชุมสาย ณ อยุธยา, “ปอนด์” หฤทัย ไชยันต์ ณ อยุธยา, “แพร” พัณณิตา สนิทวงศ์ ณ อยุธยา, “พลอย” ปณิตา ศรไทยเทวา, “แอ้ม” ปวีณลักษณ์ ลิมปิชาติ, “ดาต้า” ดรัลชรัส ศุขีวิริยะ เป็นต้น ที่ เดอะ กลาส เฮ้าส์ ปาร์ค นายเลิศ เมื่อค่ำวันก่อน 

มินิแฟชั่นโชว์คอลเลกชั่นใหม่ประจำปี 2020

ปณิตา ศรไทยเทวา

จันทมน แย้มพันธุ์

ขวัญข้าว เศวตวิมล

          สำหรับการนำเสนอและการจัดแสดงนาฬิกาคอลเลกชั่น ประจำปี 2020 จัดขึ้นท่ามกลางบรรยากาศของแมกไม้และโทนสีเขียว ซึ่งสอดคล้องกับโทนสี ซึ่งราโดใช้เป็นคีย์หลักในทุกคอลเลกชั่นของปีนี้ โดยถ่ายทอดแคมเปญ ฟีล อิธ ผ่าน 3 คอนเซ็ปต์ที่แสดงถึงคำจำกัดความไว้อย่างลงตัวและเข้าใจง่าย โดยนิทรรศการแบ่งออกเป็น 3 ธีม ได้แก่ Light (ความเบา) Hard (ความทนทาน) และ Age (คลาสสิก อมตะ) ซึ่งแต่ละโซนตกแต่งด้วยองค์ประกอบที่แตกต่างไว้อย่างน่าสนใจ นอกจากนี้ยังร่วมสัมผัสประสบการณ์โชว์เคสนาฬิกาคอลเลกชั่น ประจำปี 2020 กว่า 30 เรือน ที่นำมาอวดโฉมเป็นครั้งแรกในประเทศไทย โดยมีไฮไลท์ ได้แก่ คอลเลกชั่นล่าสุดอย่าง ทรู สแควร์ ที่นำมาเผยโฉมภายในงานนี้เป็นที่แรก และสำหรับคอลเลกชั่นยอดนิยม อย่าง กัปตัน คุก มาในรูปลักษณ์ใหม่ และวัสดุใหม่อย่างบรอนซ์ เป็นต้น นอกจากนี้ยังนำ ทรู ธินไลน์ รูปโฉมใหม่ในแบบ สเกลเลตัน มาให้ชมอย่างใกล้ชิดด้วย

โชว์เคสนาฬิกาคอลเลกชั่น ประจำปี 2020 อวดโฉมครั้งแรกในไทย​​​​​​​

“แต้ว” ณฐพร

          “แต้ว” ณฐพร เล่าว่า รู้สึกยินดีและเป็นเกียรติที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของแบรนด์ชั้นนำระดับโลก หลังจากปีที่แล้วได้ร่วมงานในฐานะเฟรนด์ ออฟ ราโด ซึ่งครั้งนั้นถือเป็นประสบการณ์ที่ดีมาก ในปีนี้เมื่อได้รับโอกาสเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ประเทศไทย ดีใจมากที่ได้รับโอกาสที่ดีอย่างต่อเนื่อง การได้ร่วมงานกับราโดทำให้ได้เรียนรู้มุมมองที่ลึกซึ้งและน่าสนใจเกี่ยวกับความพิถีพิถันในการสร้างสรรค์นาฬิกาแต่ละเรือน ซึ่งมีเอกลักษณ์โดดเด่น มีประวัติศาสตร์ยาวนาน ครองความเป็นผู้นำซึ่งเชี่ยวชาญด้านนวัตกรรม ความคิดสร้างสรรค์ เทคโนโลยี วัสดุศาสตร์ ชิ้นส่วน กลไก การออกแบบ เพื่อให้ทุกคนได้ ‘ฟีล อิธ’ กับนาฬิกาที่สวยงาม คุ้มค่า เบาสบาย ทนทาน และคลาสสิกเหนือกาลเวลา5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ