** พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จฯ แทนพระองค์ ในพิธีพระราชทานรางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหิดล ประจำปี2562 ณ พระที่นั่งจักรีมหาปราสาท ในวันพฤหัสบดีที่ 30 มกราคม เวลา 17.30 น.

    ** สำนักงานข้าหลวงใหญ่ผู้ลี้ภัยแห่งสหประชาชาติ (ยูเอ็นเอชซีอาร์) จัดงาน Venezuela Film Night-Tribute to UNHCR for Refugee and Migrant Crisis ช่วยเหลือและระดมทุนเพื่อวิกฤตผู้ลี้ภัยและผู้อพยพชาวเวเนซุเอลา ผ่านการเปิดตัวสารคดี ที่โรงภาพยนตร์มาสเตอร์การ์ด ซีเนม่า เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ในวันศุกร์ที่ 24 มกราคม เวลา 18.00 น.

       ปรางค์ทิพย์ อนันตวิภาต ทำแฟนครับ "ก้อง" สหรัถ กรี๊ดสลบ!

“แม่โบว์" แวนดา- “น้องมะลิ” สหวงษ์

    ** “น้องมะลิ” ควง “คุณแม่โบว์" แวนดา สหวงษ์ เข้าร่วมงานนิทรรศการ “Enjoy Science Careers: สนุกกับอาชีพวิทย์ 3” สร้างแรงบันดาลใจเด็กไทยสู่อาชีพสะเต็ม ซึ่งจัดโดย บริษัท เชฟรอนประเทศไทยสำรวจและผลิต จำกัด ร่วมกับ องค์การพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ (อพวช.) สังกัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ที่ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ศรีสมาน

      ** กรมศิลปากร กระทรวงวัฒนธรรม ขอเชิญผู้สนใจร่วมการสัมมนาทางวิชาการ เรื่อง ข้อมูลใหม่จากโบราณสถานวัดพระงาม จังหวัดนครปฐม ในวันเสาร์ที่ 1กุมภาพันธ์ ที่ห้องประชุมใหญ่ สำนักหอสมุดแห่งชาติ กรุงเทพฯ ลงทะเบียนออนไลน์เพื่อร่วมการสัมมนา ได้ที่ http://seminar.finearts.go.th/course/view/44

 ปรางค์ทิพย์ อนันตวิภาต ทำแฟนครับ "ก้อง" สหรัถ กรี๊ดสลบ!

 รศ.ดร. วิเลิศ ภูริวัชร

     ** รศ.ดร. วิเลิศ ภูริวัชร คณบดี คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จะเป็นประธานในงาน “เรียง 100 ความภูมิใจ Chulalongkorn Business School” เพื่อเชิดชูเกียรติคณาจารย์ บุคลากรและนิสิต ที่สร้างชื่อเสียงแก่คณะ ในระดับชาติและนานาชาติ ครั้งที่ 3 ประจำปี 2563 ใน วันอังคารที่ 28 มกราคม 2563 เวลา 09.00 น. ณ อาคารมหาจุฬาลงกรณ์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

 ปรางค์ทิพย์ อนันตวิภาต ทำแฟนครับ "ก้อง" สหรัถ กรี๊ดสลบ!

ปรางค์ทิพย์ อนันตวิภาต

      ** แฟนคลับ “ก้อง” สหรัถ โปรดทราบ ปรางค์ทิพย์ อนันตวิภาต ประธานมูลนิธิคุณ จะเชิญศิลปินหนุ่มมาร่วมกิจกรรมในงานเปิดโครงการ “ส่งเสริมความรู้และปลูกจิตสำนึก ด้านการลด และแยกขยะระดับประถมศึกษา” ที่ลานกิจกรรมหลัก สยามสแควร์วัน ในวันพุธที่ 29 มกราคม เวลา 15.00 น. ....บอกต่อไม่ต้องรอให้ถึงงานก็ได้จ้า

 ปรางค์ทิพย์ อนันตวิภาต ทำแฟนครับ "ก้อง" สหรัถ กรี๊ดสลบ!

ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

เอ็ดวิน ยัป ฮอว์สัน

     ** เพราะนาฬิกาอเมริกันแบรนด์ ยังคงครองใจลูกค้าชาวไทยอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด เอ็ดวิน ยัป ฮอว์สัน กรรมการผู้จัดการใหญ่ ซีเอ็มจี กรุ๊ป โด คว้าสิทธิ์ 5 แบรนด์นาฬิกาดังจาก ฟอสซิล กรุ๊ป มาทำตลาดในไทย เป็นการตอกย้ำจุดยืนในการเป็นผู้จัดจำหน่ายนาฬิกาแฟชั่นที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย...ใครไม่อยากตกเทรนด์ต้องรีบหามาสวมใส่ในตอนนี้

       ปรางค์ทิพย์ อนันตวิภาต ทำแฟนครับ "ก้อง" สหรัถ กรี๊ดสลบ!

คืนที่ล้มเหลวครั้งที่ 3

     ** นิกอน กอมลีย์ ผู้ก่อตั้ง Inner-Spark Group เชิญร่วมกิจกรรม “สุดยอดคืนที่ล้มเหลวครั้งที่ 3” การรวมตัวของผู้ประกอบการจากหลายๆ ธุรกิจที่จะมาแบ่งปันแลกเปลี่ยนประสบการณ์ที่เคยล้มเหลวจากการดำเนินธุรกิจ และทำอย่างไรให้กู้วิกฤติกลับมาให้ประสบความสำเร็จอีกครั้ง ในวันพฤหัสบดีที่ 23 มกราคม เวลา 19.00-21.00 น. ที่เดอะไฮท์ ทองหล่อ ดูรายละเอียดได้ที่ http://bit.ly/2Tl1isz

 ปรางค์ทิพย์ อนันตวิภาต ทำแฟนครับ "ก้อง" สหรัถ กรี๊ดสลบ!

เดอะ คริสตัล ซิงกิ้ง คอนเทสต์

     ** เดอะ คริสตัล (เอกมัย-รามอินทรา) เชิญชวนน้องๆ อายุไม่เกิน 15 ปี และ 24 ปี ที่มีใจรักการร้องเพลงและรักในเสียงดนตรีร่วมประกวดหาแชมป์แคมเปญ เดอะ คริสตัล ซิงกิ้ง คอนเทสต์ ครั้งที่ 3(THE CRYSTAL SINGING SHOWCASE #3 LoveSong LoveStory) ชิงทุนการศึกษาพร้อมถ้วยรางวัลมูลค่ากว่า 40,000 บาท สมัครคลิก https://forms.gle/QEL2efxPTzJNfUNR9 (สมัครได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 5กุมภาพันธ์ 2563)   มาร่วมส่งกำลังใจให้น้องๆ ที่มีฝัน ในวันเสาร์ที่ 15 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 10.30-19.00 น. ณ วิคตอเรีย ฮอลล์ ที่ เดอะ คริสตัล เอกมัย-รามอินทรา สอบถามเพิ่มเติมโทร.0-2101-5870, 09-5453-2626, Line ID: mperer23

 ปรางค์ทิพย์ อนันตวิภาต ทำแฟนครับ "ก้อง" สหรัถ กรี๊ดสลบ!

บริจาคและสมทบทุน

    ** ดร.ประสาน ภิรัชบุรี (กลาง) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มบริษัทภิรัชบุรี  คุณประพีร์ บุรี (2 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายการเงิน กลุ่มบริษัทภิรัชบุรี  และคุณปิติภัทร บุรี (1 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บริษัท ภิรัชแมนเนจเม้นท์ จำกัด มอบเงินบริจาคมูลค่ารวม 20,315 บาท ให้แก่ มูลนิธิสายใจไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ ซึ่งเป็นจำนวนเงินที่ได้จากการบริจาคและสมทบทุนจากการจัดงานวิ่งการกุศลเปิดทศวรรษใหม่ครั้งยิ่งใหญ่ "BITEC Half Marathon 2020 THE HEART RUNNERS วิ่งด้วยใจ ให้ด้วยรัก ครั้งที่ 8" งานวิ่งหนึ่งเดียวบนถนนเทพรัตน (บางนา-ตราด) เพื่อชิงถ้วยพระราชทานและเงินรางวัลโดยมีนักวิ่งชาวไทยและต่างชาติเข้าร่วมกว่า 6,000คน จัดขึ้นที่ ไบเทค เมื่อเร็วๆ นี้

 ปรางค์ทิพย์ อนันตวิภาต ทำแฟนครับ "ก้อง" สหรัถ กรี๊ดสลบ!

ต้อนรับแพทย์ใหม่

    ** นพ.เอกเทศ ชันซื่อ ผู้อำนวยการแพทย์ TRSC ศูนย์เลสิคนานาชาติ พร้อมทีมแพทย์ มอบช่อดอกไม้ต้อนรับแพทย์ใหม่ พญ.ชลธิชา จารุมาลัย เพื่อเสริมความแข็งแกร่งให้กับTRSC การันตีความเป็นผู้นำด้านการรักษาภาวะสายตาผิดปกติเข้าสู่ปีที่ 23 และเป็นทีมแพทย์ผู้บุกเบิกการรักษาวิธี ReLEx ในประเทศไทย ณ TRSC ศูนย์เลสิคนานาชาติ ชั้น 6อาคารอื้อจือเหลียง เมื่อเร็วๆ นี้

 ปรางค์ทิพย์ อนันตวิภาต ทำแฟนครับ "ก้อง" สหรัถ กรี๊ดสลบ!

ฝ่าวิกฤติ

    ** บมจ. ตลาดสัญญาซื้อขายล่วงหน้า (ประเทศไทย) หรือ TFEX จัดสัมมนา “ฝ่าวิกฤติ พิชิตปีหนูทอง 2020…เทรดอย่างไรให้รอดด้วย TFEX” โดยมี รินใจ ชาครพิพัฒน์ กรรมการผู้จัดการ TFEX ให้การต้อนรับ พร้อมด้วยวิทยากรผู้เชี่ยวชาญ เจตอาทร สองเมือง บล. หยวนต้า (ประเทศไทย) ธีรศักดิ์ ธนวรากุล บล. ซีจีเอส-ซีไอเอ็มบี (ประเทศไทย) และนที เอี่ยมโอภาส ผู้เชี่ยวชาญในวงการกราฟเทคนิค ร่วมวิเคราะห์สถานการณ์หุ้น-ทอง-อนุพันธ์ เพื่อเตรียมพร้อมการลงทุนปี 2020 รวมทั้งแนะกลยุทธ์ทำกำไรในช่วงตลาดผันผวนและการใช้ฟิวเจอร์ส-ออปชั่นบริหารพอร์ตอย่างมีประสิทธิภาพไม่ว่าตลาดขาขึ้นหรือขาลง เมื่อ 19 ม.ค. ที่ผ่านมา ติดตามสัมมนาที่น่าสนใจได้ที่ www.TFEX.co.th

 ปรางค์ทิพย์ อนันตวิภาต ทำแฟนครับ "ก้อง" สหรัถ กรี๊ดสลบ!

 ปรางค์ทิพย์ อนันตวิภาต ทำแฟนครับ "ก้อง" สหรัถ กรี๊ดสลบ!

รับรางวัล

    **นายชนินทร์ วานิชวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ฮาบิแทท กรุ๊ป จำกัด ผู้นำด้านการพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ระดับพรีเมี่ยมเพื่อการลงทุนของไทย รับรางวัล ความดีตอบแทนคุณแผ่นดินและบุคคลตัวอย่างแห่งปี  ประจำปี 2563 “Best Practice Awards 2020” สาขาบริหารและพัฒนาธุรกิจ จาก พลอากาศเอกชลิต พุกผาสุข องคมนตรี และเลขาธิการมูลนิธิพระดาบส ภายใต้โครงการหนึ่งล้านกล้าความดีตอบแทนคุณแผ่นดิน มูลนิธิเพื่อสังคมไทย ซึ่งเป็นโครงการที่จัดขึ้นเพื่อส่งเสริมให้คนไทยประกอบคุณงามความดี เป็นคนคุณภาพแห่งสังคมไทย เพื่อเป็นการเชิดชู ยกย่อง ให้กำลังใจและเป็นแบบอย่างที่ดีต่อสังคม ณ หอประชุมกองทัพอากาศ เมื่อเร็วๆ นี้

 ปรางค์ทิพย์ อนันตวิภาต ทำแฟนครับ "ก้อง" สหรัถ กรี๊ดสลบ!

ชวนร่วมโหวต

   **สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตผลทางการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร (KAPI) มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ผู้จัดการประกวด Thailand Green Design Awards 2020 ขอเชิญชวนผู้เข้าชมงานเกษตรแฟร์ 63 ทุกท่าน ร่วมกิจกรรม TGDA2020 Popular Vote ร่วมโหวตให้กับผลงานที่ชื่นชอบเพื่อเฟ้นหาสุดยอดผลงานรักษ์โลกที่โดนใจที่สุด ณ อาคารจักรพันธ์เพ็ญศิริ โดยสามารถโหวตได้ใน 2 ช่องทาง คือ 

    -ร่วมโหวตได้ที่บูธนิทรรศการแสดงผลงานที่ได้รับรางวัล TGDA2020 ณ อาคารจักรพันธ์เพ็ญศิริ โดยผู้ที่เข้าชมนิทรรศการ สามารถโหวตให้คะแนนผลงานที่ตนเองชอบมากที่สุด 1 ท่าน ต่อ 1โหวต โดย 1 คะแนนเสียงจากการโหวตผ่านบูธนิทรรศการจะคิดเป็น 5 คะแนน

    - ร่วมโหวตด้วยการกดไลค์และแชร์รูปภาพผลงาน ผ่านทาง เฟซบุ๊ก www.facebook.com/TGDA.Thailand/ ในอัลบัม TGDA2020: Popular Vote” โดย 1 ไลค์ คิดเป็น 1 คะแนน และ 1 แชร์ คิดเป็น 3 คะแนน

    มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการปลูกจิตสำนึกและรักษาสิ่งแวดล้อม ไปกับโครงการ Thailand Green Design Awards ด้วยการร่วมโหวตและร่วมเชียร์ให้กับผลงานที่ชื่นชอบ ได้ตั้งแต่วันที่ 31 มกราคม – 8 กุมภาพันธ์ 2563 เปิดโหวตทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 – 18.00 น. ณ บูธ TGDA อาคารจักรพันธ์เพ็ญศิริ ในงานเกษตรแฟร์ 63 หรือทาง www.facebook.com/TGDA.Thailand/ อัลบัมTGDA2020: Popular Vote” ได้ตั้งแต่วันที่ 31 มกราคม – 9 มีนาคม 2563 (ปิดโหวต 18.00 น.)