คมชัดลึกออนไลน์ 2 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ไลฟ์สไตล์

เสริมมงคลรับปีใหม่จีน

21 มกราคม 2563 - 19:00 น.
ทอม แอนด์ เจอรี่,เคท สเปด,แพนดอร่า,ไชนีส นิวเยียร์,ชาร์ม,12 นักษัตร,แหวนเสริมราศี,บิ๊ก คราวน์ พอยเตอร์ เดท,โอริส,แคท คิดสตัน
ไลฟ์สไตล์

Shares :
เปิดอ่าน 510 ครั้ง

ชาร์มทั้ง 12 นักษัตรเสริมโชคลาภและความสุข


          ** หนึ่งเดียวโอริส เฉลิมฉลองบทบาทแห่งประวัติศาสตร์ที่มีความโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ บิ๊ก คราวน์ พอยเตอร์ เดท ด้วยตัวเรือนบรอนซ์ และการขัดเคลือบผิวที่ทำให้หน้าปัดบรอนซ์ในแต่ละเรือนนั้นมีคุณลักษณะที่เป็นหนึ่งเดียวเฉพาะตัว


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

          ** ของคู่กาย : ต้อนรับตรุษจีนปีนี้ เพื่อความเป็นสิริมงคล เสริมโชคลาภเงินทองให้ร่ำรวย ตามความเชื่อของคนไทยเชื้อสายจีน เราควรมีของคู่กายใหม่ ที่มีติดตัวไว้ให้ปัง โดยปีนี้ แคท คิดสตัน นำคอลเลกชั่นกระเป๋าโทนสีแดง โดดเด่นและสามารถใช้ได้กับทุกโอกาส มาให้สาวๆ ได้ช็อปกัน

          ** เสริมราศรีแพนดอร่า ต้อนรับศักราชใหม่ด้วยคอลเลกชั่น “แพนดอร่า ไชนีส นิวเยียร์” ในรูปแบบชาร์มทั้ง 12 นักษัตร และแหวนเสริมราศี ที่จะนำพาสิริมงคลให้มีตลอดทั้งปีอย่างมีสไตล์ โดยได้แรงบันดาลใจจากจักรราศีจีนและสัญลักษณ์เสริมโชคชะตาตามความเชื่อโบราณในการเสริมโชคลาภและความสุข

          ** ขวัญใจวัยเด็กเคท สเปด นิวยอร์ก เชิญชวนนักช้อปสายแฟชั่นเฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีนกับการเปิดตัวผลงานการคอลลาบอเรชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ร่วมกับต้นสังกัดการ์ตูนขวัญใจวัยเด็กสุดโด่งดัง ตัวการ์ตูนคู่กัดตลอดกาลอย่าง “ทอม แอนด์ เจอรี่” พบไลน์สินค้าสุดพิเศษที่มีตั้งแต่กระเป๋าถือและเครื่องหนังขนาดเล็กไปจนถึงเครื่องประดับต่างๆ

 5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ