คมชัดลึกออนไลน์ 2 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ไลฟ์สไตล์

จิบชา "ฮิดเดน ผู่เอ๋อ" สดชื่นด้วยเบอร์รี่และดอกไม้ป่า

21 มกราคม 2563 - 12:15 น.
ชา ฮิดเดน ผู่เอ๋อ,มณฑลยูนนาน ประเทศจีน,ชา,ทีดับเบิลยูจี ที TWG Tea,ตรุษจีน
ไลฟ์สไตล์

Shares :
เปิดอ่าน 217 ครั้ง

ชาดำที่บ่มมาอย่างสุกงอม หอมกลิ่นสไตล์วินเทจ เพิ่มเติมความสดชื่นด้วยเบอร์รี่และดอกไม้ป่า


       ค้นพบความแปลกใหม่แตกต่างจากที่คุ้นเคย กับ ชา ฮิดเดน ผู่เอ๋อ (Hidden Pu-Erh Tea) ชาลิมิเต็ด เอดิชั่น ที่ ทีดับเบิลยูจี ที (TWG Tea) รังสรรค์มาเป็นพิเศษสำหรับเทศกาลตรุษจีน โดยนำชาดำที่บ่มมาอย่าง สุกงอมหอมกลิ่นสไตล์วินเทจ มาเพิ่มเติมความสดชื่นด้วยเบอร์รี่และดอกไม้ป่า ให้กลิ่นหอมรัญจวน อย่างน่าประหลาดใจ

       ชา ฮิดเดน ผู่เอ๋อ บรรจุในกล่องของขวัญสำหรับเทศกาลตรุษจีนสีแดงและสีทอง พร้อมถุงกำมะหยี่หรูหรา ด้านในเป็น ขวดแก้วแฮนด์เมดสีดำ มีคุณสมบัติในการปกป้องจากความชื้นและแสงแดด ช่วยรักษาคุณภาพของใบชาให้คงอยู่ได้นาน ส่วนฝาขวดถูกออกแบบมาให้สามารถใช้ตวงใบชาได้อย่างพอดีต่อการชงหนึ่งครั้ง


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

       ชาผู่เอ๋อส่วนใหญ่ปลูกที่มณฑลยูนนาน ประเทศจีน นำไปผ่านกระบวนการหมักชาทำให้ได้ชาที่มีรสชาติเข้มข้นแต่นุ่มนวล แตกต่างจากชาชนิดอื่น ชาผู่เอ๋อที่ดีจะค่อย ๆ สุกงอมไปตามขั้นตอนและใช้เวลานานเช่นเดียวกับการผลิตไวน์ชั้นดี บางครั้ง บ่มไว้ถึง 15 ปี เลยทีเดียว เป็นที่รู้กันดีว่าชาชนิดนี้มีคุณสมบัติช่วยลดระดับคอเลสเตอรอล อีกทั้งยังกระตุ้นการย่อยอาหาร และมีฤทธิ์กระตุ้นความตื่นตัวเหมาะสมกับเทศกาลรื่นเริง

     

      ด้วยกลิ่นอันโดดเด่น คือ กลิ่นหอมเฉพาะของชาและดอกไม้ ซ้อนรับด้วยกลิ่นผลไม้ ชา ฮิดเดน ผู่เอ๋อ จึงลงตัวที่สุดในการดื่ม เคียงคู่กับอาหารรสเลิศในเทศกาลตรุษจีน เพราะรสชาติที่หลากหลาย ทำให้ชาเข้ากันได้ดีทั้งกับอาหารคาวและหวาน นับเป็นชาสุดพิเศษสำหรับการร่วมเฉลิมฉลองของครอบครัว 

      ชา ฮิดเดน ผู่เอ๋อ (Hidden Pu-Erh Tea) บรรจุกล่องละ 90 กรัม ราคา 2,200 บาท มีจำหน่ายที่ ทีดับเบิลยูจี ที ซาลอน แอนด์ บูติค ทุกสาขา สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 0-2259-95105 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ