คมชัดลึกออนไลน์ 31 มีนาคม 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ไลฟ์สไตล์

รวมพลไทยดีไซเนอร์รังสรรค์ของที่ระลึกสุดเก๋

15 มกราคม 2563 - 15:02 น.
วาทานิกา,โพเอม,เพนคิลเลอร์,คำว่าให้ ไม่สิ้นสุด,อิชชู่,แบรนด์กระเป๋า,เพาเวอร์ ออฟ กีฟวิ่ง,มูลนิธิรามาธิบดีฯ,เบตเตอร์ ทูเกตเตอร์
ไลฟ์สไตล์

Shares :
เปิดอ่าน 586 ครั้ง

ดีไซเนอร์ไออกแบบลวดลายให้เข้าชุดกันสามารถนำไปมิกซ์แอนด์แมตช์ รวมทั้งเพิ่มกิมมิกในการแต่งตัวได้สวยและมีสไตล์


          เชิญชวนทำบุญกับกิจกรรมการระดมทุนของมูลนิธิรามาธิบดีฯ กับโครงการ “เพาเวอร์ ออฟ กีฟวิ่ง” รวมพลไทยดีไซเนอร์จากแฟชั่นแบรนด์ดัง โดยรังสรรค์ผลงานของที่ระลึกสุดเก๋ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “เบตเตอร์ ทูเกตเตอร์” ประกอบด้วย ผ้าพันคอผ้าไหมซาติน ราคา 499 บาท และเซตกระเป๋าผ้าแคนวาส ชุดละ 999 บาท โดยดีไซเนอร์ได้ออกแบบลวดลายให้เข้าชุดกัน เพื่อให้สามารถนำไปมิกซ์แอนด์แมตช์ รวมทั้งเพิ่มกิมมิกในการแต่งตัวได้สวยและมีสไตล์

วทานิกา         


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

          วทานิกา เน้นลวดลายดอกไม้ที่มีสีสันและความงดงามของธรรมชาติ เปรียบเสมือนหญิงสาวผู้มีความสดใสร่าเริง เมื่อผู้ใดพบเห็นย่อมเกิดรอยยิ้มและความสุขได้อย่างง่ายดาย เป็นการให้จากธรรมชาติที่สวยงามไม่เสื่อมคลาย ไม่สิ้นสุดอย่างแท้จริง

    โพเอม 

          โพเอม แก่นความเป็นโพเอมที่แท้คือความสัมพันธ์ของผู้หญิงกับจักรวาลและพลังของดวงดาวที่โคจรอยู่ในระบบสุริยะ โดยเฉพาะเรื่องราวของพระจันทร์และดวงดาวที่ไม่เคยโคจรห่างจากโลกมาร้อยเรียงเรื่องราวผ่านปรากฏการณ์ทางธรรมชาติที่ส่งพลังถึงผู้หญิงทุกคนเสมอมา

  อิชชู่ 

          อิชชู่ ดอกไม้เปรียบเสมือนความสดใสของการมีชีวิต และสื่อถึงความสวยงามที่แตกต่างกันของสีสัน สีที่ใช้ต่างสะท้อนถึงพลังแห่งความสุข นกคู่สีฟ้า เปรียบเสมือนสันติสุขและมิตรภาพที่เป็นส่วนสำคัญหลักของการใช้ชีวิต ทั้งหมดเปรียบเสมือนสัญลักษณ์ที่สื่อถึงความรัก แสงสว่าง และความสุขของการมีชีวิตอยู่ในทุกๆ วัน เมื่อวานเป็นอดีต พรุ่งนี้ยังมาไม่ถึง สิ่งที่มีค่าที่สุด...คือวันนี้ จงใช้ชีวิตด้วยความรัก

เพนคิลเลอร์ 

          เพนคิลเลอร์ ขอส่งต่อความรักเป็นการให้ที่ไม่สิ้นสุด โดยการนำเอาลายพิมพ์ “Bandana Bundle” จากคอลเลกชั่น “When Love Blooms” สปริง/ซัมเมอร์ 2019 มาปรับเปลี่ยนเป็นลาย “Giving & Sharing” มาเปลี่ยนเป็นลายลูกน้ำ Presley รวมถึงประโยค “คำว่าให้ ...ไม่สิ้นสุด” ลงบนผืนผ้าสำหรับทำของที่ระลึกในครั้งนี้

 

 

 5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ