คมชัดลึกออนไลน์ 3 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ไลฟ์สไตล์

สาวแอ็คทีฟอับเดตเทรนด์ความงาม

14 มกราคม 2563 - 16:05 น.
หฤทัย ไชยันต์ ณ อยุธยา,ณิชชา บุณยากร,ปุญญพัฒน์ ถนอมกุล,รศพญรังสิมา วณิชภักดีเดชา,วาริธร กันท์ไพบูลย์​​​​​​​,เดียร์น่า ฟลีโป,ยูเซอริน เฟิร์ส อินโนเวชั่น ออฟ เจลลี่ ล็อค เทคโนโลยี
ไลฟ์สไตล์

Shares :
เปิดอ่าน 276 ครั้ง

"ยูเซอริน"  จัดงาน "ยูเซอริน เฟิร์ส อินโนเวชั่น ออฟ เจลลี่ ล็อค เทคโนโลยี" เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ "ยูเซอริน ไฮยาลูรอน เฟิร์ส ซีรั่ม"


         วาทะที่ว่า...ผู้หญิงอย่าหยุดสวย ไม่มีวันเอ้าท์ “ยูเซอริน” ผลิตภัณฑ์เวชสำอางที่ได้รับความไว้วางใจและแนะนำโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง จัดงาน “ยูเซอริน เฟิร์ส อินโนเวชั่น ออฟ เจลลี่ ล็อก เทคโนโลยี” เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ “ยูเซอริน ไฮยาลูรอน เฟิร์ส ซีรั่ม” ครั้งแรก! กับไฮยาลูรอนเนื้อเจลลี่เข้มข้น 3 เท่า ช่วยเติมเต็มและล็อกผิวให้อิ่มฟู แน่นเด้ง 

เดียร์น่า ฟลีโป


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

          พร้อมลดริ้วรอยแรกเริ่ม พร้อมแนะนำ “เดียร์น่า ฟลีโป” นางเอกสาวดาวรุ่ง ต้นแบบสาวแอ็กทีฟจากยูเซอริน มาสร้างแรงบันดาลใจในการดูแลผิวพรรณสำหรับคนรุ่นใหม่ ที่ชั้น 3 ลานเอเทรียม ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อวันก่อน

 ภญ.วราพร ลิขิตจรรยากุล

           ภญ.วราพร ลิขิตจรรยากุล ผู้อํานวยการกลุ่มธุรกิจ ยูเซอริน ภาคพื้นเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กล่าวว่า เพราะไลฟ์สไตล์ของสาวๆ ยุคใหม่ต้องทำอะไรหลายอย่างเพื่อแข่งขันกับตัวเองให้ทันเวลาในแต่ละวัน จึงเป็นสาเหตุให้ผิวสูญเสียความชุ่มชื้นทั้งจากปัจจัยภายในและภายนอก ไม่ว่าจะเป็นสภาพแวดล้อม อายุ ล้วนทำให้ผิวแห้ง ขาดความชุ่มชื้น เมื่ออายุมากขึ้น ก็ยิ่งทำให้ผิวสูญเสียคอลลาเจนและไฮยาลูรอน นำไปสู่การเกิดริ้วรอย และผิวไม่แน่นเด้งเหมือนเช่นเคย ในฐานะผลิตภัณฑ์เวชสำอางความงามจึงคิดค้นผลิตภัณฑ์ใหม่ “ยูเซอริน ไฮยาลูรอน เฟิร์ส ซีรั่ม” ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวครั้งแรกของยูเซอรินในรูปแบบเฟิร์ส ซีรั่ม ที่อัดแน่นไปด้วยไฮยาลูรอนเนื้อเจลลี่เข้มข้น 3 เท่า มาพร้อมกับเทคโนโลยีเจลลี่ล็อก ที่ช่วยล็อกผิวให้อิ่มฟู แน่นเด้ง พร้อมเตรียมผิวด้วยเนื้อเจลลี่ใส บางเบา ซึมง่าย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์สุดแอ็กทีฟของคนรุ่นใหม่ โดยใช้เป็นขั้นตอนแรกก่อนลงผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ใช้เป็นประจำ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการบำรุงผิวถึงขีดสุด

           ภายในงานยังได้เปิดตัว “เดียร์น่า ฟลีโป” นางเอกสาวดาวรุ่ง ตัวแทนสาวแอ็กทีฟต้นแบบมาเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนล่าสุดของยูเซอริน โดยสาวเดียร์น่า เผยว่า เป็นคนที่ชีวิตแอ็กทีฟมากๆ ช่วงที่มีละครก็ต้องไปกองถ่ายเกือบทุกวัน ถ้าพอมีวันว่างสั้นๆ ก็จะหาเวลาไปทำบุญที่วัด ส่วนถ้าได้หยุดยาวๆ ก็จะวางแผนไปท่องเที่ยว ชอบไปทะเลหรือเกาะที่สงบๆ หน่อย แต่ถ้าไปต่างประเทศ ด้วยความที่เดียร์เป็นคนชอบกีฬาเอ็กซ์ตรีม ก็จะชอบไปเล่นกีฬาที่แอ็กทีฟหน่อย อย่างล่าสุดก็เพิ่งไปเล่นสกีที่ญี่ปุ่น ขณะที่เรื่องการดูแลผิว แน่นอนว่าเป็นนักแสดงก็ต้องดูแลมากหน่อย โดยเฉพาะใบหน้าชอบใช้ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยให้ผิวใส อิ่มฟู แน่นเด้ง และช่วยลดริ้วรอยตั้งแต่แรกเริ่ม

 รศ.พญ.รังสิมา วณิชภักดีเดชา

“ฌอห์ณ" จินดาโชติ

วาริธร กันท์ไพบูลย์

หฤทัย ไชยันต์ ณ อยุธยา ตรวจสุขภาพผิว

ณิชชา บุณยากร -ปุญญพัฒน์ ถนอมกุล

       นอกจากนี้ยังได้รับเกียรติจาก รศ.พญ.รังสิมา วณิชภักดีเดชา แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง จากภาควิชาตจวิทยา คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มาบอกเล่าถึงปัญหาผิว ที่มา และแนวทางการแก้ไขปัญหาผิวของสาวที่มีแอ็กทีฟไลฟ์สไตล์ โดยมีคนดังตัวแทนคนรุ่นใหม่อย่าง “ฌอห์ณ" จินดาโชติ และ “จันจิ" จันจิรา จันทร์พิทักษ์ มาบอกเล่าประสบการณ์สุดแอ็กทีฟ พร้อมแชร์เทคนิคการดูแลผิวพรรณ ร่วมกับเหล่าเซเลบริตี้สาวสวย “เปเป้" วาริธร กันท์ไพบูลย์, “มิ้นต์" ณิชชา บุณยากร, “ปอนด์" หฤทัย ไชยันต์ ณ อยุธยา, “ป้อ" ปุญญพัฒน์ ถนอมกุล ที่มาร่วมพิสูจน์นวัตกรรมใหม่นี้ด้วย  5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ