คมชัดลึกออนไลน์ 28 กุมภาพันธ์ 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ไลฟ์สไตล์

ช้อปผลงานเก๋ร่วมทำบุญมูลนิธิรามาธิบดีฯ

9 มกราคม 2563 - 09:00 น.
เพาเวอร์ ออฟ กีฟวิ่ง,เบตเตอร์ ทูเกตเตอร์,อาซาว่า,ดิษยา,คลอเส็ท,เกรย์ฮาวด์,มูลนิธิรามาธิบดี
ไลฟ์สไตล์

Shares :
เปิดอ่าน 1,124 ครั้ง

รวมพลไทยดีไซเนอร์จากแฟชั่นแบรนด์ดังโดยรังสรรค์ผลงานของที่ระลึกสุดเก๋


          กลับมาให้แฟนคลับที่เฝ้ารอได้เตรียมทำบุญกับกิจกรรมการระดมทุนของมูลนิธิรามาธิบดีฯ สำหรับโครงการ “เพาเวอร์ ออฟ กีฟวิ่ง” รวมพลไทยดีไซเนอร์จากแฟชั่นแบรนด์ดังโดยรังสรรค์ผลงานของที่ระลึกสุดเก๋ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “เบตเตอร์ ทูเกตเตอร์” ประกอบด้วย ผ้าพันคอผ้าไหมซาติน ราคา 499 บาท และเซตกระเป๋าผ้าแคนวาส ราคาชุดละ 999 บาท โดยดีไซเนอร์ได้ออกแบบลวดลายให้เข้าชุดกัน เพื่อให้สามารถนำไปมิกซ์แอนด์แมตช์ รวมทั้งเพิ่มกิมมิกในการแต่งตัวได้สวยและมีสไตล์

อาซาว่า

          ** อาซาว่า นำเอาความขัดแย้งระหว่างความนุ่มนวลในแบบเฟมินีนของลายพิมพ์ดอกไม้มาผสมผสานเข้ากับความเท่ในแบบมาสคิวลีนอย่างลงตัว ด้วยเส้นสายกราฟฟิก สร้างสรรค์ให้เกิดความร่วมสมัยโดยการใช้สีที่มีความคอนทราสต์ ทำให้ผลงานดูมีความละมุน ในขณะเดียวกันก็มีความโดดเด่นและสดใสที่เข้ากันอย่างลงตัว

ดิษยา

          ดิษยา ได้แรงบันดาลใจจากความหรูหราและเฟื่องฟูในยุคอาร์ต นูโว นำเสนอความหอมหวานผ่านเฉดสีสดใสในโทนพาสเทล เช่น สีฟ้ามินต์ สีเหลืองเลม่อน และสีครีมคัสตาร์ด ผสมผสานกับสีที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์อย่างสีชมพูกุหลาบและสีเขียวเข้ม

เกรย์ฮาวด์

          ** เกรย์ฮาวด์ สื่อความหมายอย่างตรงไปตรงมาและจริงใจของคอนเซ็ปต์ การให้...ไม่มีสิ้นสุด ด้วยการใช้มือเขียนคำว่า GIVING AND SHARING ต่อเนื่องกันอย่างไม่มีสิ้นสุด

คลอเส็ท

          คลอเส็ท ลายผ้าบอกเล่าเรื่องราวของเหล่าเทวดาและนางฟ้า ที่กำลังช่วยกันคนละไม้คนละมือ ใช้ดวงดาว พระจันทร์ สายรุ้ง ดอกไม้ กลุ่มดาว สิ่งสวยงามต่างๆ ตกแต่งท้องฟ้ายามค่ำคืนให้สวยงามจนเต็มท้องฟ้า

          สามารถสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ www.ramafoundation.or.th

       

 


ไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ