ไทวัสดุและบ้านแอนด์บียอนด์ ขอเป็นส่วนหนึ่งของการสร้างโอกาสให้แก่น้องๆ ผู้พิการทางสายตา ผ่านการจำหน่ายต้นสนคริสต์มาสต้นจริง จากประเทศแคนาดา ซึ่งเป็นผู้นำเข้ารายแรกในประเทศไทยเป็นปีที่ 3 แล้ว ซึ่งต้นคริสต์มาสนี้เป็นสายพันธุ์ Balsam ที่ได้รับการยอมรับว่ามีกลิ่นหอมที่สุดในโลก จากรัฐ Nova Scotia ประเทศแคนาดา โดยทุกๆ การจำหน่ายต้นคริสต์มาสจริงนี้ บริษัทได้ร่วมสมทบทุน ต้นละ 50 บาท มอบให้แด่มูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทยในพระบรมราชินูปถัมภ์ ใช้ในกิจการอันเป็นประโยชน์ต่อไป

"ต้นคริสต์มาส"ช่วยมูลนิธิช่วยคนตาบอด

"ป๊อก" ภัสสรกรณ์ กับลูกแฝด

"ต้นคริสต์มาส"ช่วยมูลนิธิช่วยคนตาบอด

 “ฝ้าย” ณัฐหทัย 

"ต้นคริสต์มาส"ช่วยมูลนิธิช่วยคนตาบอด

ณิชชา บุณยากร

           งานนี้มีเหล่าคนดัง อาทิ  “นิหน่า” สุฐิตา ปัญญายงค์ คุณพ่อสายแร็ปลูกแฝด “ป๊อก” ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ นักร้องสาวเสียงดี “ฝ้าย” ณัฐหทัย แสงเพช เซเลบริตี้ พอลลีน ล่ำซ่ำ, “มิ้นต์” ณิชชา บุณยากร, “มายด์” แพรวปรียา ชุมสาย ณ อยุธยา และ “โมนา” วิภาวี คอมันต์ ก็มาร่วมบอกเล่าถึงความประทับใจของต้นคริสต์มาสต้นจริงที่ทั้งสวยงามและมีกลิ่นหอม พร้อมตกแต่งต้นคริสต์มาสเองในสไตล์ที่ชื่นชอบเพื่อนำมาประดับในช่วงเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ และรู้สึกยินดีที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการทำบุญ สมทบทุนให้น้องๆ ผู้พิการทางสายตา กับมูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทยในพระบรมราชินูปถัมภ์

"ต้นคริสต์มาส"ช่วยมูลนิธิช่วยคนตาบอด

แพรวปรียา ชุมสาย ณ อยุธยา

"ต้นคริสต์มาส"ช่วยมูลนิธิช่วยคนตาบอด

"ต้นคริสต์มาส"ช่วยมูลนิธิช่วยคนตาบอด

น้องๆ ผู้พิการทางสายตาร่วมสัมผัสต้นคริสต์มาส

         ชุติพร คงเจริญสุข ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายการตลาด บริษัท ซีอาร์ซี ไทวัสดุ จำกัด เป็นตัวแทนส่งมอบต้นสนคริสต์มาสต้นจริงสายพันธุ์ที่หอมที่สุดในโลก โดยมี รสพร นิวาตวงศ์ รองประธานมูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทยในพระบรมราชินูปถัมภ์ เป็นผู้รับมอบ เพื่อส่งต่อความสุขที่สัมผัสได้ด้วยกลิ่นหอมจากธรรมชาติให้น้องๆ ผู้พิการทางสายตา ให้ได้รับประสบการณ์ของเทศกาลคริสต์มาส ที่แสนอบอุ่น ณ มูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทยในพระบรมราชินูปถัมภ์

"ต้นคริสต์มาส"ช่วยมูลนิธิช่วยคนตาบอด

"ต้นคริสต์มาส"ช่วยมูลนิธิช่วยคนตาบอด

         รสพร นิวาตวงศ์ รองประธานมูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทยในพระบรมราชินูปถัมภ์ เผยว่าเรื่องกลิ่นมีความสำคัญมากๆ เพราะน้องๆ เขามองไม่เห็น เมื่อเขาได้รับกลิ่นเขาก็จะรู้สึกมีความสุขแล้วเขาก็สามารถจินตนาการได้ว่ากลิ่นที่เขารับรู้ เป็นกลิ่นอะไร ปีที่แล้วทางไทวัสดุและบ้านแอนด์บียอนด์ก็นำมามอบให้น้องๆ น้องทุกๆ คน ก็แปลกใจมากๆ ทีแรกเขาก็สงสัยว่าต้นอะไรนะ และพอน้องๆ รู้ว่าเป็นต้นคริสต์มาสต้นจริงเขาก็มีความสุขมากๆ เพราะเขารู้ว่าคริสต์มาสคือเทศกาลแห่งความสุข ก็รู้สึกขอบคุณเป็นอย่างยิ่งที่บ้านแอนด์บียอนด์และไทวัสดุเมตตาน้องๆ ให้พวกเขาได้มีความสุขในช่วงเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ และที่สำคัญน้องๆ ก็จะรู้สึกว่าเขาได้รับความรัก ความสุข จากทุกๆ ท่านที่เมตตาเขา ให้เขามีกำลังใจในการเล่าเรียนเพื่อที่ว่าเมื่อเขาสำเร็จการศึกษาแล้วเขาจะได้มีอาชีพเป็นผู้ใหญ่ที่ดีในวันข้างหน้า