คมชัดลึกออนไลน์ 1 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ไลฟ์สไตล์

"เดรส ทู ปาร์ตี้" ดีไซน์เพื่อการสังสรรค์

25 ธันวาคม 2562 - 13:03 น.
มหานคร,รีนิม โปรเจกต์ x ปูนซีเมนต์ตราเสือ,วันเดอร์ คลอเซ็ต,อันเดอร์ คัฟเวอร์,รักษ์โลก,เดอะ วันเดอร์ รูม,เดรส ทู ปาร์ตี้,โท้ตแบ็ก
ไลฟ์สไตล์

Shares :
เปิดอ่าน 354 ครั้ง

"เดอะ วันเดอร์ รูม" ห้องเสื้อที่มีชุดหลายคอนเซปต์ที่สาวๆห้ามพลาด


          เทศกาลแห่งการสังสรรค์ขยับใกล้เข้ามาทุกทีแล้ว เชื่อว่าสาวๆ หลายคนกำลังมองหาชุดสวยสำหรับไปปาร์ตี้ “สยามเซ็นเตอร์” เมืองแห่งไอเดียที่ล้ำเทรนด์ จึงไม่พลาดที่จะชวนสาวๆ ตามหาแรงบันดาลใจในการแต่งตัว “เดรส ทู ปาร์ตี้” ตามแบบเฉพาะตัวเริ่มต้นไปกับ “เดอะ วันเดอร์ รูม” แฟชั่นมัลติแบรนด์สโตร์ 

The Wonder Room 


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

          สำหรับผู้หญิงที่ชื่นชอบการแต่งตัวแบบไม่ซ้ำใคร บนชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์ ที่จะมาชวนสาวๆ เปิดตู้เสื้อผ้า “วันเดอร์ คลอเซ็ต" ให้เลือกช็อปเสื้อผ้าในฝันตามแบบฉบับของตัวเอง ซึ่งแน่นอนว่าตู้เสื้อผ้าในฝันของผู้หญิงทุกคนคงเป็นแบบที่เมื่อเปิดไปแล้วมีเสื้อผ้าตรงคอนเซ็ปต์ทุกเทศกาลแขวนรออยู่ สามารถเลือกหยิบจับมาสวมใส่ได้ในทุกโอกาส พร้อมสวยคอมพลีทลุคได้ตั้งแต่หัวจรดเท้า ซึ่งคอลเลกชั่นใหม่นี้เป็นการนำเสนอเสื้อผ้าแบบ “โทเทิล ลุค” ในโทนสีที่เรียบง่ายขึ้น แต่ยังคงไว้ด้วยความสนุกสนาน ผ่านรายละเอียดและดีเทลของเสื้อผ้าที่จะสร้างความโดดเด่นให้ทุกลุคที่คุณเลือกมาสวมใส่ ไม่ว่าจะทำงานหรือปาร์ตี้

วันเดอร์ คลอเซ็ต

           ในส่วน “แอ็บโซลูท สยาม สโตร์” ชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์ ยังคงความเป็นศูนย์รวมสินค้าแฟชั่นไลฟ์สไตล์ที่มีความโดดเด่นและแตกต่างจากแบรนด์ไทยดีไซเนอร์ชื่อดังหรือสินค้าสุดเอ็กซ์คลูซีฟ นำเสนอแฟชั่นให้สาวๆ ที่ชื่นชอบการแต่งตัวแบบมีสไตล์ที่แตกต่างไม่ซ้ำใครออกไปเฉิดฉายในงานปาร์ตี้สุดคูล กับ “รีไววัล x อเล็กซ์ซานเดอร์ คีรีอะคู" การคอลลาบอเรชั่นระหว่าง รีไววัล แบรนด์ไทยจิวเวลรี่ชื่อดังกับ อเล็กซ์ซานเดอร์ คีรีอะคู ศิลปินชาวอังกฤษที่โดดเด่นในเรื่องการทำศิลปะตัดแปะผ่านดิจิทัล โดยนำผลงานอาร์ตเวิร์กของอเล็กซ์ซานเดอร์ คีรีอะคู มาผสานเข้ากับ แฟชั่นโปรดักท์ต่างๆ ของรีไววัล ไม่ว่าจะเป็นเสื้อทีเชิ้ต แอ็กเซสซอรี่ต่างๆ อย่างต่างหู กระเป๋า รวมไปถึงโท้ตแบ็ก

รีนิม โปรเจกต์ x ปูนซีเมนต์ตราเสือ

          ส่วนใครที่อยากดูชิคๆ แบบรักษ์โลก “รีนิม โปรเจกต์ x ปูนซีเมนต์ตราเสือ" ตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดีเพราะเป็นแบรนด์ที่เน้นเสื้อผ้าแฟชั่นในรูปแบบ ซัสเทนเอเบิล แฟชั่น  ล่าสุดกับคอลเลกชั่น “อันเดอร์ คัฟเวอร์" ได้แนวคิดมาจากคนงานก่อสร้างตามสถานที่ต่างๆ ที่อยู่เบื้องหลังความสวยงามของตึกและสถาปัตยกรรม โดยตั้งใจสะท้อนความรู้สึกของคนใช้แรงงานและเพื่อให้เห็นคุณค่าของช่างที่ก่ออิฐ ฉาบปูน จึงร่วมกับปูนซีเมนต์ตราเสือ ที่มีแนวคิดตรงกันในเรื่องการทำเวสต์ รีดักชั่น หรือนำของที่ไม่ใช้แล้ว เช่น ถุงปูนซีเมนต์ที่ไม่สามารถนำมาบรรจุปูนได้แล้ว หรือการนำวัสดุส่งเสริมการขายต่างๆ มาเพิ่มมูลค่า มาคอลลาบอเรชั่นสร้างสรรค์ผลงานอัพไซเคิล สไตล์ของคนงานก่อสร้าง โดยใช้ถุงปูนซีเมนต์ เสื้อช่าง รวมถึงนำการพันผ้าขาวม้ามาออกแบบเป็นเสื้อผ้าแฟชั่นแนวสตรีทแวร์ กระเป๋าเป้ กระเป๋าสะพาย เป็นการนำเสนอสไตล์การแต่งตัวแบบช่างปูนผ่านดีไซน์ที่ดูสากลขึ้น

มหานคร

         สำหรับใครที่มีชุดสวยอยู่แล้วอาจเพิ่มลูกเล่นด้วยการเลือกหมวก กระเป๋าดีไซน์เก๋ให้แมทช์กับชุดอย่างกระเป๋ามีดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์กับแบรนด์ “มหานคร" ที่คัดสรรสารพันกระเป๋าหลากดีไซน์และฟังก์ชันมาให้เลือกช็อป ทั้งยังเป็นการช่วยส่งเสริมภูมิปัญญาพื้นบ้านไทย และสิ่งแวดล้อม เช่น หมวกผ้าแคนวาสทรงบัคเก็ตและถุง5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ