เบนซ์ตลิ่งชันจัดบรรเลงดนตรีในโชว์รูม โดยพนักงานเบนซ์ตลิ่งชันได้ร่วมกันขับร้องและเล่นดนตรีเพลงพระราชนิพนธ์ของในหลวงรัชกาลที่ 9 กว่า 49 บทเพลง ร่วมกับนักดนตรีมืออาชีพ เพื่อรับบริจาคจากบุคคลทั่วไป ถวายเป็นพระราชกุศล สมทบทุนเข้ามูลนิธิชัยพัฒนา ที่จัดตั้งขึ้นเพื่อความสงบ ความเจริญ และความกินดีอยู่ดีของประชากรไทย

ต่อยอดโครงการ 'ช่างคิดช่างทำ' นำรายได้ให้มูลนิธิชัยพัฒนา

จิตติรัตน์ ตันตสิรินทร์

          จิตติรัตน์ ตันตสิรินทร์ ผู้บริหาร บริษัท เบนซ์ตลิ่งชัน จำกัด และผู้จัดตั้งโครงการ กล่าวว่า เบนซ์ตลิ่งชัน มีเป้าหมายในการสร้างผู้นำในองค์กรที่สร้างประโยชน์ให้ตัวเอง ผู้อื่น สังคมและประเทศเป็นวงกว้าง ซึ่งโครงการช่างคิดช่างทำ เป็นอีกหนึ่งโครงการที่สนับสนุนให้พนักงานมีความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ จัดทำกิจกรรมที่เป็นประโยชน์ต่อสังคมและประเทศชาติ โดยน้อมนำหลักคำสอนของในหลวงรัชกาลที่ 9 เป็นต้นแบบในการดำเนินโครงการ

ต่อยอดโครงการ 'ช่างคิดช่างทำ' นำรายได้ให้มูลนิธิชัยพัฒนา

 พนักงานเบนซ์ตลิ่งชันร่วมกันขับร้องเพลงพระราชนิพนธ์

          ด้าน วีรพล จันทร์เมือง ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายบริการหลังการขาย กล่าวเสริมถึงกิจกรรมว่า วันนี้ได้จัดให้มีการขับร้องเพลงพระราชนิพนธ์ โดยพนักงานของเบนซ์ตลิ่งชันเป็นผู้ขับร้อง ด้วยความตั้งใจที่อยากจะถ่ายทอดความภาคภูมิใจในการเกิดเป็นพสกนิกรชาวไทย โดยลูกค้าที่เข้ารับบริการในช่วงนี้นอกจากจะได้รับความเพลิดเพลินจากการฟังเพลงพระราชนิพนธ์อันทรงคุณค่าแล้ว ยังสามารถร่วมกันบริจาคให้มูลนิธิชัยพัฒนา โดยผู้บริจาคจะได้รับหมวกลายกราฟิกเลขเก้าที่จัดทำขึ้นเป็นพิเศษ ทั้งนี้เพื่อเป็นการน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ อย่างหาที่สุดมิได้ และในส่วนบุคลากรในองค์กรเราส่งเสริมกิจกรรมเพื่อให้เล็งเห็นความสำคัญของการแบ่งปัน ปลูกฝังจิตสาธารณะในการรับผิดชอบต่อสังคมในการอยู่ร่วมกันอย่างสงบ และเป็นผู้นำที่สร้างความเจริญก้าวหน้าให้คนรอบข้าง สังคม และประเทศชาติอย่างยั่งยืน

ต่อยอดโครงการ 'ช่างคิดช่างทำ' นำรายได้ให้มูลนิธิชัยพัฒนา

สมทบทุนเข้ามูลนิธิชัยพัฒนา

ต่อยอดโครงการ 'ช่างคิดช่างทำ' นำรายได้ให้มูลนิธิชัยพัฒนา

ต่อยอดโครงการ 'ช่างคิดช่างทำ' นำรายได้ให้มูลนิธิชัยพัฒนา

ผู้เข้าร่วมกิจกรรม

           ขณะที่ ตวงธร ชินบัญชรเลิศ กล่าวเสริมหลังจากได้ร่วมขับร้องเพลงพระราชนิพนธ์ว่า รู้สึกยินดีมากที่ได้เข้าร่วมโครงการดีๆ แบบนี้ และสนับสนุนให้มีการจัดกิจกรรมแบบวันนี้เพราะเป็นคุณประโยชน์ต่อประเทศ

             สำหรับผู้สนใจสามารถร่วมบริจาคเพื่อสนับสนุนโครงการ “ช่างคิดช่างทำ” โดยเงินทั้งหมดมอบให้มูลนิธิชัยพัฒนา ได้ตั้งแต่วันนี้-31 ธันวาคมนี้ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ [email protected] : @benztalingchan หรือโทร.0-2767-8888