คมชัดลึกออนไลน์ 2 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ไลฟ์สไตล์

ยอดจองมาสด้าพุ่ง ยืด 0%ถึงสิ้นปี!!!

12 ธันวาคม 2562 - 14:00 น.
มาสด้า,มาสด้า3,มาสด้า2,มาสด้า บีที-50 โปร,CX5,Mazda MX-5,MazdaCX8,MazdaCX3
ไลฟ์สไตล์

Shares :
เปิดอ่าน 798 ครั้ง

เอาใจสาวกที่มาไม่ทันในงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 36 ที่ผ่านมา


ถือว่าเป็นอีกหนึ่งค่ายรถยนต์ ที่บรรดาลูกค้าหงใหลการออกแบบโคโดะดีไซน์ และเทคโนโลยีสกายแอคทีฟ ที่ทางมาสด้าได้ทยอยเปิดตัวรถยนต์รุ่นใหม่ออกมาเรียกเสียงฮือฮาไม่น้อย อาทิ มาสด้า 3 ใหม่ และ มาสด้า CX8 ที่ทุกคนต่างรอชมของจริงในงานมอเตอร์ เอ็กซ์โป สาวกที่ชื่นชอบต่างหลั่งไหลเข้าชมพร้อมยอดจองสูงถึง 3,998 คัน

มาสด้า เผยความสำเร็จยอดจองรถยนต์ในงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 36 ที่ผ่านมา ชี้ให้เห็นถึงความต้องการและกำลังซื้อของลูกค้าที่ยังมีอยู่อีกมาก ส่งสัญญาณถึงทิศทางบวกของเศรษฐกิจไทยในปีหน้า จากยอดจองรถใหม่เกือบ 4 หมื่นคัน


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

นายชาญชัย ตระการอุดมสุข ประธานบริหาร บริษัท มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า งานมอเตอร์ เอ็กซ์โป 2019 ประสบความสำเร็จทั้งจำนวนผู้เข้าชมงานและจำนวนยอดจอง โดยมาสด้ามียอดจองสูงถึง 3,998 คัน และมาสด้า2 ใหม่ ที่เปิดตัวในงานมียอดจองสูงสุดถึง 2,209 คัน มาสด้า3 ใหม่ มียอดจองรองลงมา 780 คัน ส่วนรถอเนกประสงค์ 3-row crossover SUV มาสด้า CX-8 ใหม่ มียอดจองสูงถึง 442 คัน และรถอเนกประสงค์เอสยูวีอย่าง มาสด้า CX-5 ใหม่ มียอดจอง 245 คัน, มาสด้า CX-3 จำนวน 240 คัน, ปิกอัพมาสด้า BT-50 PRO จำนวน 79 คัน ส่วนรถสปอร์ตโรดสเตอร์มาสด้า MX-5 จำนวน 3 คัน  มาสด้าเองกำลังเร่งส่งมอบรถใหม่ถึงมือลูกค้าให้เร็วที่สุด

บรรยากาศภายในบูธตลอด 12 วัน คึกคักมากกว่าที่คาดการณ์ เนื่องจากเปิดตัวรถรุ่นใหม่ในเวลาใกล้เคียงกันถึง 4 รุ่น ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้ครอบคลุมยิ่งขึ้น ดีไซน์ใหม่ที่โดดเด่น ส่งผลให้ลูกค้าเข้าเยี่ยมชมบูธอย่างเนืองแน่น ลูกค้าต่างชื่นชมในความหรูหราของห้องโดยสารที่อัดแน่นไปด้วยวัสดุคุณภาพสูง อีกทั้งยังมีเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดที่มอบความสะดวกสบายให้ทั้งผู้ขับขี่ และผู้โดยสาร ส่งผลให้ยอดจองรถมาสด้าในงาน มอเตอร์ เอ็กซ์โป 2019 ปีนี้สูงเกือบ 4,000 คัน

 

 

 

นายธีร์ เพิ่มพงศ์พันธ์ รองประธานบริหารฝ่ายการตลาดและรัฐกิจสัมพันธ์ มาสด้า เซลส์ ประเทศไทย กล่าวว่า จากตัวเลขยอดจองที่เกิดขึ้นทำให้เรายังมองเห็นกำลังซื้อของลูกค้าที่ยังคงมีอยู่อีกมาก สามารถบ่งชี้ได้ว่าสภาวะเศรษฐกิจประเทศไทยยังมีทิศทางที่สดใส เพียงแต่ผู้บริโภคต้องการความเชื่อมั่นเท่านั้น และแม้จะสิ้นสุดมหกรรมงาน มอเตอร์ เอ็กซ์โป ไปแล้ว มาสด้ายินดีที่จะส่งมอบความสุขให้ลูกค้าต่อเนื่องไปจนถึงวันสุดท้ายของปี

ด้วยการขยายระยะเวลาแคมเปญ Mazda Festive Moment กับอัตราดอกเบี้ยต่ำสุด 0% นานสูงสุด 6 ปี ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง Mazda Premium Insurance นาน 1 ปี ทุกรุ่น และโปรแกรมขยายการรับประกันคุณภาพ Mazda Added Protection สูงสุด 5 ปี ไปจนถึงวันที่ 31 ธันวาคม นี้ ลูกค้าสามารถทดลองขับขี่และรับความพิเศษนี้ได้ที่โชว์รูมมาสด้าทั่วประเทศ

เรื่อง: ธวัชชัย พิชิตรณชัย                                                                                                                                         

E-mail : [email protected] 

Facebook https://www.facebook.com/AeyTawatKomchadluek5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ