ช่วงเวลาแห่งความสุขใกล้เข้ามาทุกที ห้างเซ็นทรัล ชวนร่วมฉลองเทศกาลคริสต์มาสและต้อนรับปีใหม่ 2020 ส่งมอบความสุขสนุกทุกโมเมนต์ในงาน “เซ็นทรัล เลทเซเลเบรท 2020" เนรมิตสถานที่ห้างเซ็นทรัล ชิดลม เป็นพื้นที่แห่งความสุข ประดับตกแต่งไฟสวยงามตระการตา พร้อมเปิดแลนด์มาร์คกลางกรุงให้เป็นจุดเช็กอิน ต้องห้ามพลาด! พบกับกิจกรรมไฮไลท์ชวนตื่นตากับ Let it Snow หิมะโปรยปรายท่ามกลางต้นคริสต์มาสขนาดมหึมาสูง 30 เมตร เทียบเท่าตึก 7 ชั้น ชวนถ่ายรูปท่ามกลางแสงไฟระยิบระยับนับล้านดวง ที่ห้างเซ็นทรัล ชิดลม

"เซ็นทรัล" ชวนฉลองเทศกาลแห่งความสุข

โชว์ปั่นจักรยานล้อเดียว

"เซ็นทรัล" ชวนฉลองเทศกาลแห่งความสุข

โชว์โบโซ่บิดลูกโป่งธีมคริสต์มาส

          กิจกรรมเปิดเทศกาลแห่งความสุข จัดขึ้นบริเวณโถงเปียโน ชั้น 1 ห้างเซ็นทรัล ชิดลม ได้รับเกียรติจากเหล่าเซเลบริตี้ อย่าง หฤทัย ไชยันต์ ณ อยุธยา, พรพรรณ สิทธินววิธ และ นัชชา บรรจงลักษมี ตลอดจนสื่อมวลชนให้ความสนใจร่วมชมและสนุกกับกิจกรรมไฮไลต์ในเทศกาลแห่งความสุข ซึ่งเปิดตัวด้วยความน่ารักของมาสคอตบอลลูน ซานตาคลอส, สโนว์แมน และกวางเรนเดียร์ ส่งมอบความสุขกันต่อด้วย โชว์โบโซ่บิดลูกโป่งธีมคริสต์มาส ตามด้วยโชว์ปั่นจักรยานล้อเดียว จากนั้นเป็นการแสดงบัลเลต์จากน้องๆ สุดน่ารัก ที่มาพร้อมกับโชว์จากนักเต้นริบบิ้นแดง ปิดท้ายด้วยจุดเช็กอินสุดฟิน กับบรรยากาศหิมะตก! ท่ามกลางต้นคริสต์มาสยักษ์สูง 30 เมตร พร้อมเติมความรื่นรมย์ด้วยบทเพลงคริสต์มาสแครอลจากน้องๆ ที่มาสร้างสีสันภายในงาน

"เซ็นทรัล" ชวนฉลองเทศกาลแห่งความสุข

นัชชา บรรจงลักษมี

"เซ็นทรัล" ชวนฉลองเทศกาลแห่งความสุข

หฤทัย ไชยันต์ ณ อยุธยา

"เซ็นทรัล" ชวนฉลองเทศกาลแห่งความสุข

พรพรรณ สิทธินววิธ 

          พรพรรณ สิทธินววิธ กล่าวว่า ช่วงหลายปีที่ผ่านมา ปีใหม่จะไปเที่ยวต่างประเทศ เช่น ญี่ปุ่น อังกฤษ แต่ปีนี้คิดว่าจะอยู่บ้าน ไม่ไปไหน เพราะคุณพ่อคุณแม่อายุมากขึ้น และในช่วงเทศกาลวันสำคัญได้มีความสุขมาหลายปีแล้ว ตอนนี้อยากอยู่กับคุณพ่อคุณแม่มากกว่า เพราะเป็นเวลาของครอบครัว แต่เมื่อถึงช่วงเวลาสิ้นปีจะรู้สึกตื่นเต้นตลอด เพราะได้ของขวัญจากเพื่อน มีเวลารับประทานอาหารกับเพื่อน ได้อยู่กับครอบครัว เป็นโมเมนต์ที่มีความสุข ได้เห็นแสงไฟสวยๆ ที่มีสีสัน มีความเป็นเซเลเบรท ได้เห็นรอยยิ้ม การที่ห้างจัดกิจกรรมแบบนี้ เป็นการคืนกำไรให้ผู้บริโภค

"เซ็นทรัล" ชวนฉลองเทศกาลแห่งความสุข

"เซ็นทรัล" ชวนฉลองเทศกาลแห่งความสุข

          สำหรับในช่วงเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปี ห้างเซ็นทรัล ยังได้เนรมิตสถานที่แห่งความสุข พร้อมจัดกิจกรรมสุดพิเศษมากมาย อาทิ Let it Snow หิมะโปรยปรายท่ามกลางต้นคริสต์มาสขนาดมหึมาสูง 30 เมตร ตั้งแต่วันนี้ ถึง 5 มกราคม 2563 เริ่มเวลา 12.00–20.00 น.(หิมะตกทุกต้นชั่วโมง) บริเวณโถงเปียโน ชั้น 1 ห้างเซ็นทรัล ชิดลม