เข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ สำหรับ โครงการ “แรบบิท เกิร์ลส์ คอนเทสต์ 2020” กิจกรรมที่จะตามหาสาวสวยสปอร์ตเกิร์ล มากความสามารถ เพื่อประกาศเป็นแบรนด์แอมบาสซาเดอร์ของสโมสร พร้อมคว้าโอกาสต่อยอดในวงการบันเทิง หลากหลายช่องทาง โดย 20 สาวสวยผู้เข้าประกวด ตบเท้าเข้ารายงานตัวและร่วมเวิร์กช็อปก่อนการประกาศผลผู้เข้ารอบ 10 คนสุดท้าย โดยหนึ่งในกิจกรรมครั้งนี้ยังได้เปิดโอกาสให้สาวงามที่เข้าร่วมโครงการได้เรียนรู้ และรับประสบการณ์ที่ดีจากกูรูทั้งสามคน ไม่ว่าจะเป็น “ดีเจเชาเชา”, “ดีเจต้นหอม” และ “วีเจจ๋า” ที่ เดอะ แรบบิทส์ บาร์ แอนด์ เรสเตอรองต์ ภายใน บริษัท บางกอกกล๊าส จำกัด (มหาชน)

วีเจดังสวมบทเจ๊ดัน"แรบบิท เกิร์ลส์ คอนเทสต์ 2020"

"วีเจต้นหอม" ร่วมเวิร์กช็อปกับสาวงาม

วีเจดังสวมบทเจ๊ดัน"แรบบิท เกิร์ลส์ คอนเทสต์ 2020"

วรเดช กฤตยาเกียรณ

         วรเดช กฤตยาเกียรณ รองกรรมการผู้จัดการ สายงานการตลาด และการสื่อสาร สโมสรฟุตบอลบีจีพียู กล่าวต้อนรับ พร้อมกับเผยว่า ปีนี้น้องๆ โชคดีเพราะเราเริ่มเวิร์กช็อปกันที่ ลีโอ สเตเดี้ยม เพื่อสร้างความใกล้ชิดกับทีม รวมถึงเข้าใจในตัวสโมสร นอกจากนี้ ยังได้เห็นถึงความยิ่งใหญ่ของธุรกิจหลัก และธุรกิจที่เกี่ยวข้อง ที่สำคัญเรายังมีกิจกรรมใหม่ๆ จากผู้สนับสนุนที่ สนามกอล์ฟ วอเตอร์ มิลล์ กอล์ฟ คลับ แอนด์ รีสอร์ท จ.นครนายก อันเป็นสถานที่เก็บตัว ด้วย อาทิ ถ่ายทอดสดทางเฟซบุ๊กอย่างเป็นทางการของเรา ตลอดสามวันที่ทำการเก็บตัวด้วย แต่ทั้งนี้ แน่นอนว่าเราไม่สามารถให้ทุกคนเป็นแรบบิท เกิร์ลส์ ได้ จึงอยากให้น้องๆ ให้ทำให้ดีที่สุด เก็บเกี่ยวประสบการณ์ตรงนี้ไปใช้ในชีวิตต่อไป

วีเจดังสวมบทเจ๊ดัน"แรบบิท เกิร์ลส์ คอนเทสต์ 2020"

ดีเจเชาเชาช่วยติวเข้มให้สาวแรบบิท

วีเจดังสวมบทเจ๊ดัน"แรบบิท เกิร์ลส์ คอนเทสต์ 2020"

“วีเจจ๋า”

         จากนั้นต่อด้วยการฝึกเบสิคฟุตบอลที่สนาม ลีโอ สเตเดี้ยม โดยมี อำนาจ แก้วเขียว และ ปรมัต พรหมแก้ว สองผู้ช่วยผู้ฝึกสอนบีจีพียู รวมทั้ง อำนาจ คะรุรัมย์ จากบีจีพียู อะคาเดมี่ เป็นวิทยากร ก่อนจะเดินทางไปยัง สนามกอล์ฟ วอเตอร์ มิลล์ กอล์ฟ คลับ แอนด์ รีสอร์ท จ.นครนายก เพื่อเก็บตัว และทำเวิร์คช็อปบำรุงผิวพรรณกับ รมย์รวินท์ คลินิก และเรียนรู้การแต่งหน้าจาก บีเอสซี คอสเมโทโลจี ก่อนจะประกาศรายชื่อสาวงามที่ผ่านเข้ารอบ 10 คน สุดท้าย “แรบบิท เกิร์ลส์ คอนเทสต์ 2020" ได้แก่ อภิชญา อภิวัฒนพร, พัดชาพลอย เรือนดาหลวง, บุณฑริก พงษ์ไชยชุติ, พรนภา ลุนละวงษ์, ศิรประภา ช่อดอกไม้, พิชญารัตน์ พันธ์เสถียร, อรวรรณ์ บุญนิธิไพสิฐ, เฌอฟ้า ศรีปลัด, ปาลิตา ตั้งใจปอง และ สุภาพร ประดิษฐ์ ส่วนรางวัล มิส เฟรนด์ลีย์ เกิร์ล 2020 บาย โกหมึก เป็นของ อรวรรณ์ บุญนิธิไพสิฐ

วีเจดังสวมบทเจ๊ดัน"แรบบิท เกิร์ลส์ คอนเทสต์ 2020"

วีเจดังสวมบทเจ๊ดัน"แรบบิท เกิร์ลส์ คอนเทสต์ 2020"

          สำหรับผู้ผ่านเข้ารอบ 10 คนสุดท้าย จะได้ขึ้นเวทีแสดงโชว์ครั้งใหญ่ พร้อมสัมภาษณ์สด ในงาน “บีจีพียู ซีซั่น โอเพนนิ่ง 2020” วันที่ 25 มกราคม 2563 ที่บีจี ฮอลล์ รังสิต คลอง 3 และร่วมกันลุ้นว่าใครจะเป็น แบรนด์ แอมบาสเดอร์ ทั้ง 5 คน ของสโมสรบีจี ปทุม ยูไนเต็ด ในฤดูกาล 2020