royal coronation
คมชัดลึกออนไลน์ 20 กุมภาพันธ์ 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ไลฟ์สไตล์

เซเลบใจบุญมอบความสุขพร้อมสมทบทุนการกุศล

9 ธันวาคม 2562 - 14:07 น.
กี๊ฟท์ ฟอร์ ยัวร์เซลฟ์ ฟอร์ อาเตอร์ส,เอ็มซีเอ็ม คริสต์มาส แชริตี้,ไอคอนสยาม,เซเลบริตี้,สลิล สุญาณเศรษฐกร,พลอยวารินทร์ ทรงปกรณ์
ไลฟ์สไตล์

Shares :
เปิดอ่าน 221 ครั้ง

"ปอเปี๊ยะ" สลิล จัดแคมเปญ ชวนทุกคนร่วมช็อปกระเป๋าสุดคลาสสิกเพื่อมอบเป็นของขวัญวันปีใหม่


            เป็นอีกหนึ่งแชริตี้มอบความสุขส่งท้ายปี เมื่อบอสสาว “ปอเปี๊ยะ” สลิล สุญาณเศรษฐกร กรรมการผู้จัดการ บริษัท พีพี แกลม จำกัด ผู้นำเข้าแบรนด์ “เอ็มซีเอ็ม” (MCM) จัดงาน “เอ็มซีเอ็ม คริสต์มาส แชริตี้” พร้อมนำรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายมอบให้สภากาชาดไทย ผ่านแคมเปญ “กี๊ฟท์ ฟอร์ ยัวร์เซลฟ์ ฟอร์ อาเตอร์ส” ชวนทุกคนร่วมช็อปกระเป๋ารุ่นคลาสสิกเพื่อมอบเป็นของขวัญในวันคริสต์มาสหรือปีใหม่ โดยมีเหล่าเซเลบริตี้ใจบุญมาร่วมงานอย่างคับคั่ง 

สลิล สุญาณเศรษฐกร

อารยา จิตตโรภาส-ไพรัช วิเศษศิริลักษณ์

ลลิดา ดุลยโกเมศ

          อาทิ อารยา จิตตโรภาส, ไพรัช วิเศษศิริลักษณ์, อวิกา แจ้งเจนกิจ, พลอยวารินทร์ ทรงปกรณ์, ลลิดา ดุลยโกเมศ, พรธิดา ธาราเวชรักษ์, ยชญ กรณ์หิรัญ, ภตภร สีบุญเรือง, อกนิษฐ์ วิเชียรเจริญ, ณอิศรา กุลละวณิชย์ ฯลฯ ที่เอ็มซีเอ็ม คริสต์มาส แชริตี้เมื่อวันก่อน

       

ณิชาบูรณ์ บูรณเวช, พัชรินทร์ ลักษณพรหม, ปัญจพาณ์ เจริญพิทักษ์พร

             “ปอเปี๊ยะ” สลิล เผยว่า สำหรับ “เอ็มซีเอ็ม คริสต์มาส แชริตี้” นับเป็นครั้งแรกของแบรนด์ที่จัดขึ้นในรูปแบบของคริสต์มาส อีเวนท์ ผ่านการรังสรรค์ให้คงเอกลักษณ์ความเป็นแบรนด์เยอรมัน โดยแบ่งเป็นโซนประวัติ นำเสนอเรื่องราวของแบรนด์ในแต่ละยุคสมัยและวิวัฒนาการของกระเป๋ารุ่นไอคอนิคจำนวน 6 ใบ ที่นำมาจัดแสดงให้เหล่าเอ็มซีเอ็มเลิฟเวอร์ได้ยลโฉม ส่วนโซนเอ็มซีเอ็ม คริสต์มาส มาร์เก็ต จัดขึ้นในรูปแบบตลาดคริสต์มาสแบบฉบับเยอรมันขนานแท้ มีทั้งอาหาร ของหวาน และเครื่องดื่มสไตล์เยอรมันแท้ๆ มาให้ผู้ร่วมงานได้ลิ้มรสความอร่อยแบบฟินๆ

 

 

 

         

ฤกษ์พรรณ เกษมสิริทุนวงษ์

พลอยวารินทร์ ทรงปกรณ์

อารดา ประชากริช-ญาดา ประเสริฐสม

          ภายในงานยังมีไฮไลท์เอ็มซีเอ็ม แบร์ น้องหมีตัวใหญ่สวมชุดซานตาคลอสคอยต้อนรับแขกเหรื่อที่มาร่วมงาน พร้อมชวนกันมาถ่ายภาพกับน้องหมีพร้อมติดแฮชแท็ก #MCMLoveBearTH ทุก 1 แฮชแท็กเท่ากับการบริจาค 1 บาท นอกจากนี้ยังจัดแคมเปญ “กี๊ฟท์ ฟอร์ ยัวร์เซลฟ์ ฟอร์ อาเตอร์ส” ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขเพียงช็อปกระเป๋ารุ่นไอคอนิค เพื่อเป็นของขวัญสำหรับตัวเอง เพื่อน หรือคนที่เรารัก ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋ารุ่นบอสตัน กระเป๋ารุ่นโด่งดังที่มีมาตั้งสมัยยุคมิวนิค ดิสโก้ ในปี ค.ศ.1976, กระเป๋าสตาร์ค แบ็กแพ็ก กระเป๋าที่ได้รับความนิยมจากเหล่าคนดังทั่วโลก และกระเป๋าเบลท์แบ็ก สุดฮิตของบรรดาหนุ่มสาว โดยจะนำรายได้ส่วนหนึ่งจากการจำหน่ายกระเป๋าหลังหักค่าใช้จ่าย นำไปมอบให้แก่สภากาชาดไทย 

            สำหรับผู้ที่ร่วมแคมเปญจะได้รับถุงผ้า เอ็มซีเอ็ม ลิมิเต็ด เอดิชั่น ที่ถูกสร้างสรรค์ขึ้นมาสุดเอ็กซ์คลูซีฟเพื่อแทนคำขอบคุณ ซึ่งผู้สนใจร่วมทำบุญสามารถช็อปได้ตั้งแต่วันนี้-25 ธันวาคม ที่เอ็มซีเอ็ม ทุกสาขา 


ไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ