คมชัดลึกออนไลน์ 4 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ไลฟ์สไตล์

ผู้ทรงอิทธิพลร่วมปาร์ตี้ผู้ชายแห่งปี

8 ธันวาคม 2562 - 00:00 น.
จีคิว เมน ออฟ เดอะ เยียร์ 2019,จีคิว ไทยแลนด์,ป๊อป ณัฐวุฒิ แสงชูวงษ์,ขวัญ สู่ขวัญ บุญกูล,อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม,เจเจ กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม,เจมส์ ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ,ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์,ทอย ธันวา บุญสูงเนิน,วิธิต อุตสาหจิต,ผศดรธรณ์ ธำรงนาวาสวัสดิ์
ไลฟ์สไตล์

Shares :
เปิดอ่าน 911 ครั้ง

งานประกาศผลรางวัลสุดยิ่งใหญ่ "จีคิว เมน ออฟ เดอะ เยียร์ 2019"


     สร้างผลงานมาทั้งปี ได้เวลาชื่นชมพร้อมมอบรางวัลการันตีความสามารถกันบ้างล่ะ จีคิว ไทยแลนด์ (GQ THAILAND) เชิญเหล่าคนดังร่วมยินดีกับ 8 ผู้ทรงอิทธิพลแห่งปีสาขาต่างๆ ในงานประกาศผลรางวัลสุดยิ่งใหญ่ "จีคิว เมน ออฟ เดอะ เยียร์ 2019” พร้อมดินเนอร์สุดเอ็กซ์คลูซีฟท่ามกลางบรรยากาศของการเฉลิมฉลอง ที่ The Artisans’ Royal Club ชั้น 1 เกษรวิลเลจ ค่ำวันก่อน 

     

ณัฐวุฒิ แสงชูวงษ์ -สู่ขวัญ บุญกูล


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม

     นับเป็นปีที่ 3 แล้วที่จีคิว ไทยแลนด์ พื้นที่ไลฟ์สไตล์และแฟชั่นสำหรับผู้ชายที่นำเสนอรูปแบบการใช้ชีวิตที่เหมาะกับผู้ชายยุคใหม่ในทุกแง่มุม ภายใต้การบริหารโดยบริษัท เซเรนดิพิตี้มีเดีย จำกัด จัดงานประกาศผลรางวัลจีคิว ผู้ชายแห่งปีขึ้น เพื่อมอบรางวัลแก่ผู้มีอิทธิพลและสร้างสรรค์ผลงานที่โดดเด่นในสาขาต่างๆ ปีนี้เจ้าภาพทุ่มไม่อั้นเนรมิตงานในบรรยากาศโก้หรูเพื่อต้อนรับสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี

เทย่า โรเจอร์ส -มิก้า ชูนวลศรี      

  โดยได้รับเกียรติจากศิลปิน นักแสดง และเหล่าเซเลบริตี้ อาทิ “ขวัญ” สู่ขวัญ บุญกูล, "โอปอล์" ปาณิสรา อารยะสกุล, "ป๋อมแป๋ม" นิติ ชัยชิตาทร, อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม, "เป๊ก" ผลิตโชค อายนบุตร, กรรณ สวัสดิวัสดิ์ ณ อยุธยา, "เป้" อารักษ์ อมรศุภศิริ, เฌอปราง อารีย์กุล, "เจเจ" กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม, "วู้ดดี้" วุฒิธร มิลินทจินดา, “สกาย” วงศ์รวี นทีธร, "โต้ง" พิทวัส พฤกษกิจ, "ลูกกอล์ฟ" คณาธิป สุนทรรักษ์, "เจมส์" ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ, "ปอร์เช่" ศิวกร อดุลสุทธิกุล, "เติร์ด" ลภัส งามเชวง, "แจ็กกี้" จักริน กังวานเกียรติชัย ฯลฯ ร่วมด้วยแขกผู้มีเกียรติจากหลากหลายแวดวงตบเท้าเข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง

     

ณัฐวุฒิ แสงชูวงษ์ - นิติ ชัยชิตาทร

ลี ชาตะเมธีกุล

      “ป๊อป” ณัฐวุฒิ แสงชูวงษ์  ผู้บริหารจีคิว ไทยแลนด์ กล่าวถึงความตั้งใจในการจัดงานครั้งนี้ว่า ผู้ที่ได้รับรางวัลจีคิว เมน ออฟ เดอะ เยียร์ ในปีนี้ทั้ง 8 คนมีความโดดเด่นในด้านการสร้างผลงานที่มีคุณภาพและได้รับการยอมรับในวงกว้าง ซึ่งเป็นสิ่งที่พิสูจน์ว่าพวกเขาคือมืออาชีพที่มีความมุ่งมั่นตั้งใจในการสร้างสรรค์ผลงานให้ออกมาดีมากกว่าเป็นแค่คนดังในกระแส และยังถือเป็นครั้งแรกที่เรามีรางวัลอินสไปเรชั่น ซึ่งมอบให้แก่ ดร.ธรณ์ ธำรงนาวาสวัสดิ์ ที่เป็นผู้นำด้านการอนุรักษ์ทะเลไทย และรางวัลไลฟ์ไทม์  อะชีฟเม้นท์ ที่มอบให้แก่ วิธิต อุตสาหจิต ผู้ก่อตั้งนิตยสารขายหัวเราะ ซึ่งบ่งบอกว่ารางวัลนี้ไม่ได้มอบให้แก่บุคคลในวงการบันเทิงเท่านั้น แต่ยังให้ความสำคัญแก่แวดวงอื่นๆ ด้วยเช่นกัน

ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์-พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์-วงศ์รวี นทีธร

อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข

ธันวา บุญสูงเนิน​​​​​​​

       สำหรับผู้คว้ารางวัลทั้ง 8 สาขาในค่ำคืนนี้ เริ่มจากราวัลแอ็กเตอร์ ออฟ เดอะ เยียร์ ได้แก่ ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์, วูเมน ออฟ เดอะ เยียร์ ได้แก่ “ใบเฟิร์น” พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์, อาร์ติสท์ ออฟ เดอะ เยียร์ ได้แก่นักร้องหนุ่มผู้มีสไตล์เป็นของตัวเอง “ทอย” ธันวา บุญสูงเนิน, ไลว์ แอ็กท์ ออฟ เดอะ เยียร์ ได้แก่ “แสตมป์” อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข, เบรค ธรู แอ็กเตอร์ ได้แก่ “แบงค์” ธิติ มหาโยธารักษ์, ครีเอทีฟ มายด์ ได้แก่ ลี ชาตะเมธีกุล, รางวัลสไปเรชั่น ได้แก่ ผศ.ดร.ธรณ์ ธำรงนาวาสวัสดิ์ และรางวัลไลฟ์ไทม์ อะชีฟเม้นท์ เป็นของ วิธิต อุตสาหจิต แห่งบรรลือสาส์น  

วิธิต อุตสาหจิต (กลาง) รับรางวัล 

เฌอปราง อารีย์กุล

"เป้" อารักษ์

วงศ์รวี นทีธร- กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม-ธิติ มหาโยธารักษ์-ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์​​​​​​​5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ