คมชัดลึกออนไลน์ 28 กุมภาพันธ์ 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ไลฟ์สไตล์

ปักหมุดเอาใจสายสปอร์ตกลางเมือง

6 ธันวาคม 2562 - 17:30 น.
เจดี สปอร์ตส์,JD Sports,ลูซีนดา เบอร์เกสซ์
ไลฟ์สไตล์

Shares :
เปิดอ่าน 265 ครั้ง

เจดี สปอร์ตส์ ขยายอาณาจักรสปอร์ตแวร์สู่ย่านช็อปปิ้งใจกลางเมือง


          หลังประสบความสำเร็จจากสาขาไอคอนสยามและเมกา บางนา ที่ครองใจชาวเออเบินสายสปอร์ตให้ได้ช็อปไอเทมสปอร์ตและสตรีทแวร์กันอย่างจุใจจนได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม ลูซีนดา เบอร์เกสซ์ ผู้จัดการแบรนด์และหัวหน้าฝ่ายเจดี เอเชีย แปซิฟิก ของเจดี สปอร์ตส์ (JD Sports) จัดงาน “เจดี รัก สยาม” เปิดตัวร้านเจดี สปอร์ต สาขาสยามเซ็นเตอร์อย่างเป็นทางการ เฉลิมฉลองการขยายอาณาจักรสปอร์ตแวร์มาสู่ย่านช็อปปิ้งใจกลางเมือง

“เวย์” ปริญญา อินทชัย สร้างสีสันให้งาน

อังเดร ลูง-ลูซีนดา เบอร์เกสซ์-แจ๊คลิน แทน

          ตอกย้ำแนวคิดที่มุ่งเน้นให้คนรุ่นใหม่ใช้ความกล้าอย่างสร้างสรรค์เพื่อครีเอทสไตล์ของตัวเองแบบไม่ซ้ำใคร ผสมผสานแฟชั่น การออกกำลังกาย และชีวิตประจำวันให้เข้ากันได้อย่างลงตัว เพื่อดึงความเป็นตัวเองให้โดดเด่นออกมาได้อย่างมั่นใจ นำเสนอรองเท้า เสื้อผ้า และไอเทมเด็ดๆ ทั้งแนวสปอร์ตและสตรีทจากแบรนด์ชื่อดังทั่วโลก อาทิ อาดิดัส, ไนกี้, พูม่า, นิว บาลานซ์, คอนเวิร์ส เป็นต้น รวมไปถึงเอ็กซ์คลูซีฟคอลเลกชั่นและรุ่นลิมิเต็ดต่างๆ ที่วางจำหน่ายเฉพาะที่นี่ที่เดียว ให้ได้เลือกไอเทมชิ้นโปรดกันอย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นไอเทมสำหรับสุภาพสตรีหรือเด็กไปจนถึงทุกคนในครอบครัว

มชณต สุวรรณมาศ-พรปวีณ์ นีระสิงห์-สุวพิชญ์ ไตรพรวรกิจ

ณภศศิ สุรวรรณ-พรพรรณ-ภัสสร สิทธินววิธ

อังเดร ลูง-ลูซีนดา เบอร์เกสซ์-แจ๊คลิน แทน

          ค่ำคืนแห่งการฉลองถูกจัดขึ้นในธีม “สนีกเกอร์ พาราไดซ์” เนรมิตลานปาร์คพารากอนให้กลายเป็นสวรรค์แห่งคนรักรองเท้าสนีกเกอร์ ด้วยสเปเชียลบูธจากหลากหลายแบรนด์รองเท้าระดับโลกอย่าง แวนส์, รีบ็อก, ไนกี้, พูม่า และอาดิดาส นำเสนอไอเทมลิมิเต็ดและมุมถ่ายรูปสุดชิค อีกทั้งยังได้ Crep แบรนด์ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดรองเท้าชื่อดังที่ขนไอเทมเด็ดมาชุบชีวิตรองเท้าของผู้เข้าร่วมงานให้สะอาดเหมือนใหม่กันแบบฟรีๆ พร้อมเพลงอิเล็กทรอนิกส์รีมิกซ์สนุกๆ จากดีเจ ไนซ์ ต้อนรับเหล่าผู้ร่วมงานสายสตรีทให้ได้ขยับแข้งขยับขาบนรองเท้าสนีกเกอร์คู่ใจ เป็นการอุ่นเครื่องก่อนจะเริ่มเปิดงานด้วยโชว์พิเศษจาก DEF-G นักเต้นสาวที่มาแบทเทิลตีกลองระหว่างฝั่งเวสเทิร์นและฝั่งไทยแท้ ให้ชาวสยามตื่นตาตื่นใจไปกับ 2 วัฒนธรรมที่แตกต่างแต่เข้ากันได้ดีสุดๆ ตามมาด้วยแฟชั่นโชว์แนวสปอร์ตที่ผสมผสานกับความเป็นสตรีทแฟชั่นด้วยรองเท้าและไอเทมต่างๆ จากร้านดีเจ สปอร์ตส์ ที่นำมาครีเอทเป็นรันเวย์ลุคสุดชิคกว่า 40 ลุค อินสไปร์สายสตรีทให้นำไปครีเอทลุคในสไตล์ของตัวเองได้อย่างจุใจ

เทย่า โรเจอร์ส

อามีนา กูล-พงศภัทร์ กันคำ

          ปิดท้ายด้วยแรปเปอร์ชื่อดังอย่าง “เวย์” ปริญญา อินทชัย และ YOUNG BONG พร้อมด้วยแรปเปอร์แนวหน้าจากหลากหลายประเทศที่มาเพิ่มดีกรีความฮอตให้งานในวันนี้เพื่อต้อนรับการเปิดตัวร้านสาขาสยามเซ็นเตอร์อย่างยิ่งใหญ่ โดยมีเซเลบริตี้และคนดังอย่าง  พรปวีณ์ นีระสิงห์, โศภิดา จิระไตรธาร, วสุวัส คูหาเปรมกิจ, สะคราญกมล อุทัยศรี, อามีนา กูล, เทย่า โรเจอร์ส, กงพัฒน์ ศักดาพิทักษ์, ณภศศิ สุรวรรณ และ พรพรรณ สิทธินววิธ


ไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended