เมื่อเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ที่หลายคนต่างรอคอยกำลังจะเวียนมาถึงอีกครั้ง หลายคนคงกำลังวางแผนไปเที่ยวพักผ่อนช่วงวันหยุดยาวกับครอบครัว หรือปาร์ตี้เฉลิมฉลองนับถอยหลังเคานท์ดาวน์กับแก๊งเพื่อน งานนี้ พราว กรุ๊ป ชวนสายฮิป สายชิล หรือแม้แต่สายแฟมิลี่ 

"มิวสิกเซเลเบรชั่น" ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่

หัวหิน เคานท์ดาวน์ เฟสติวัล 

          เตรียมวางแผนเดินทางข้ามปีกันได้เลยกับเทศกาลส่งท้ายปีครั้งยิ่งใหญ่ “หัวหิน เคานท์ดาวน์ เฟสติวัล 2020” ภายใต้คอนเซ็ปต์ ปาร์ตี้ อะราวด์ หัวหิน ด้วย 4 สุดยอดเดสทิเนชั่นท่องเที่ยวของหัวหิน ด้วยกิจกรรมมากมาย อัดแน่นตลอด 5 วันเต็ม สร้างเส้นทางแบบไลฟ์สไตล์ปาร์ตี้เคานท์ดาวน์ รวมครบจบไว้ที่เดียวที่เมืองหัวหิน ทั้งที่พัก ที่กิน ที่แฮงก์เอาท์ ตั้งแต่วันที่ 27 ธันวาคม 2562 ไปจนถึงวันที่ 1 มกราคม 2563

"มิวสิกเซเลเบรชั่น" ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่

"มิวสิกเซเลเบรชั่น" ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่

บรรยากาศงานหัวหิน เคานท์ดาวน์ 2019

          สำหรับ 4 จุดท่องเที่ยวหลักของเมืองหัวหิน เริ่มจากบริเวณ “ชายหาดหัวหิน 71” เปรียบเสมือนเป็นคอมมูนิตี้สำหรับทุกเพศทุกวัย กับงาน “ซี กรูฟ มาร์เก็ต” เพราะในงานได้รวบรวมร้านอาหารชื่อดัง ฟู้ดทรักคูลๆ มุมถ่ายรูปเก๋ๆ เอาใจสายโซเชียลแชะและแชร์อย่างจุใจ รวมไปถึงสินค้าบีชแวร์ หรือของที่ระลึกมากมายที่มีตลอด 5 วัน ตั้งแต่วันที่ 27 ธันวาคม 2562 ไปจนถึงวันที่ 1 มกราคม 2563 จุดต่อมาที่บริเวณ “สวนน้ำ วานา นาวา วอเตอร์ จังเกิ้ล หัวหิน” มาชุ่มฉ่ำสาดกระจายความมันกับงานปาร์ตี้กลางสวนน้ำสไตล์ทรอปปิคอลในงาน “เดอะ เคานท์ดาวน์” ที่จะถูกจัดขึ้นในวันที่ 30 ธันวาคม 2562

 

 

"มิวสิกเซเลเบรชั่น" ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่

ยัวร์บอย ทีเจ

"มิวสิกเซเลเบรชั่น" ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่

ทูพี เซาท์ไซส์

          ชวนคุณเตรียมพร้อมซ้อมเคานท์ดาวน์กันได้เลยกับโชว์การยิงแสงสีแบบ 3 มิติ สุดตระการตาครั้งแรกในประเทศไทย ลงบนทะเลเทียมเวฟพูลที่เต็มไปด้วยลูกบอลลอยน้ำกว่า 10,000 ลูก และโซนกิจกรรมมากมายที่พร้อมรองรับทุกความสนุกให้ไม่มีเบื่อ โดยมีไฮไลท์เป็นคอนเสิร์ตที่ขนทัพศิลปินฮิปฮอปชื่อดังแถวหน้าของเมืองไทยมาร่วมสร้างสีสันกันอย่างจุใจ ไม่ว่าจะเป็น ดี เจอราร์ด, ยัวร์บอย ทีเจ, ทูพี และออแกนิก พร้อมด้วยดีเจสายฮิปอีกเพียบ นอกจากนี้เป๊ปซี่ยังเตรียมกิจกรรมซ่า…สุดฟิน

"มิวสิกเซเลเบรชั่น" ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่

          

ออแกนิก

          ต่อมาที่ “ริมชายหาดโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท” แลนด์มาร์คเคานท์ดาวน์จุดยิ่งใหญ่ที่สุดในเมืองหัวหินที่จะจัดงานขึ้นในทุกวันที่ 31 ธันวาคมของทุกปี ในงาน “หัวหิน เคานท์ดาวน์ ทู 2020” พบกับความตระการตาของพลุไฟ ซึ่งใช้ระยะเวลาการจุดนานที่สุดในเมืองหัวหินที่จะถูกจุดขึ้นจากบริเวณผิวท้องทะเลประกอบกับเทคนิค แสง สี เสียง สุดอลังการท่ามกลางบรรยากาศเสียงเพลงจากดีเจชื่อดังที่พร้อมเนรมิตชายหาดหัวหินให้กลายเป็นปาร์ตี้เคานท์ดาวน์สุดยิ่งใหญ่แห่งปี และจุดสุดท้ายที่ “วานา นาวา สกายบาร์” บนชั้นที่ 27 ของโรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ วานา นาวา หัวหิน จุดเคานท์ดาวน์คืนข้ามปี สำหรับคนที่ชื่นชอบในความเอ็กซ์คลูซีฟ สัมผัสประสบการณ์เคานท์ดาวแบบลอยฟ้าสูงที่สุดในเมืองหัวหิน ชมพลุไฟสุดยิ่งใหญ่ท่ามกลางวิวแบบพาโนราม่าของชายหาดหัวหินและเขาตะเกียบ พร้อมจิบเครื่องดื่มสูตรพิเศษเคล้าคลอไปกับเสียงเพลงจากดีเจในคืนข้ามปีอันน่าประทับใจ