คมชัดลึกออนไลน์ 28 กุมภาพันธ์ 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ไลฟ์สไตล์

ของขวัญสุดพิเศษแด่คนที่คุณรัก

3 ธันวาคม 2562 - 14:52 น.
คาเนโบ,หาญ,จิมมี่ ชู,เอฟเวอร์พิงค์ฃ,ครีมบำรุงผิว,น้ำหอม,เออแบ็น ฮีโร่,ของขวัญปีใหม่
ไลฟ์สไตล์

Shares :
เปิดอ่าน 574 ครั้ง

หอมส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่กับแบรนด์นัำหอมยอดนิยม


      กำลังมองหาของขวัญที่จะมอบให้กับคนพิเศษในช่วงส่งท้ายเก่าต้อนรับปีใหม่ใช่ไหม เรามีของขวัญสุดพิเศษที่จะแนะนำและยังดีต่อสุขภาพผิวให้กับคนที่คุณรักอีกด้วยนะ

           

Everpink Hydrating Jelly

            **เอฟเวอร์พิงค์ (Everpink) เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ “Everpink Hydrating Jelly” ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวอิ่มน้ำ เนียนนุ่มน่าสัมผัส เห็นความเปลี่ยนแปลงตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ มีส่วนผสมของสารสกัดจาก Pentavitin สารบำรุงล้ำลึกเก็บกักความชุ่มชื้นถึงผิวชั้นในได้ยาวนาน

Urban Hero

            **จิมมี่ ชู (Jimmy Choo) รังสรรค์น้ำหอมผู้ชายกลิ่นใหม่ล่าสุดในชื่อ “เออแบ็น ฮีโร่” (Urban Hero) เพื่อถ่ายทอดจิตวิญญาณแห่งความลึกลับและความมั่นใจของสุภาพบุรุษตามแบบฉบับ จิมมี่ ชู เออแบ็น ฮีโร่ เป็นการผสมผสานความหรูหราและความเย้ายวนที่แฝงไว้ด้วยเล่ห์เหลี่ยม มีความขบถ และใจรักในศิลปะ

เฟสทีฟ คอลเลกชั่น 2020

          **หาญ (HARNN) ส่งมอบ ‘ความสุข’ ช่วงเทศกาลปีใหม่กับ “เฟสทีฟ คอลเลกชั่น 2020” สุดพิเศษ “หาญ x จิรายุ คู” ภายใต้ความร่วมมือกับศิลปินไทยชื่อดังในระดับสากล จิรายุ คูอมรพัฒนะ มาพร้อมผลิตภัณฑ์บำรุงผิวพรรณแบบออร์แกนิก ที่ถูกคิดค้นมาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการในเรื่องการบำรุงผิวหน้าและผิวกายอย่างลึกล้ำ ประกอบไปด้วย 4 เซต Cruise of Love, Gondola of Wealth, Barge of Prosperity และ Ferry of Happiness

 

 

   

  

KANEBO BODY LIPID WEAR

          **คาเนโบ (KANEBO) แนะนำ “KANEBO BODY LIPID WEAR” บอดี้ครีมที่จะมอบความชุ่มชื้นให้ผิวตลอดวัน ด้วยเนื้อครีมที่เข้มข้น พร้อมส่วนผสมของ เบบี้ ซอฟท์ ออยล์ ฟอร์มูเลชั่น ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากไขมันจากผิวเด็กแรกเกิด มอบความชุ่มชื้นตลอด 24 ชั่วโมง ทำให้ผิวกายเรียบเนียน นุ่มลื่น และดูเปล่งประกายยิ่งขึ้น พร้อมกลิ่นหอมของ ทีโทเปีย ดอกชาที่ให้ความสดชื่นให้ความผ่อนคลายเป็นพิเศษ


ไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ