กิจกรรมมอบความสุขให้คนกรุงเทพฯ เริ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดบริษัท คิงเพาเวอร์ โดย นิพนธ์ รักศรีอักษร รองกรรมการผู้อำนวยการสายงานการตลาด ร่วมกับพันธมิตรธุรกิจ มอบความสุขในรูปแบบหมู่บ้านเมืองหนาว พร้อมชิม ชิล ในบรรยากาศอบอุ่นส่งท้ายปี พร้อมจัดงานเปิดตัว “คิง เพาเวอร์ วินเทอร์ วิลเลจ พรีเซนเต็ด บาย เคแบงก์” อาณาจักรแห่งฤดูหนาวแสนสนุกใจกลางกรุงเทพฯ โดยมีเซเลบริตี้และศิลปิน ดารา อาทิ “แพนเค้ก” เขมนิจ-"มิกิ" อิงกมล จามิกรณ์, “ไมค์” พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล, เจนนิส โสภณพนิช และลูก, “แจน” ศิรนุช โรจนเสถียร และลูกสาว, “ปอนด์” หฤทัย ไชยันต์ ณ อยุธยา, “โบว์” ณชา จึงกานต์กุล, “อ้อมแอ้ม” ศรัณยภัค เพ็ญชาติ ฯลฯ เข้าร่วมสัมผัสบรรยากาศความสนุกสนาน ที่คิง เพาเวอร์ รางน้ำ เมื่อวันก่อน

แพนเค้กพาตะลุยเมืองหนาวกลางกรุง

 สุรพล อุทินทุ-นิพนธ์ รักศรีอักษร-ทิพากร สายพัฒนา

          ซึ่งภายในงานนอกจากลานไอซ์สเกตที่จำลองมาไว้กลางแจ้งแห่งแรกและเดียวในประเทศไทย เกม และสัมผัสประสบการณ์การผจญภัยในอาณาจักรเอเรนเดลล์จากภาพยนตร์โฟรเซ่น 2 ยังได้รวบรวมกิจกรรมที่ทุกคนในครอบครัว สามารถมีกิจกรรมที่สนุกร่วมกันในวันหยุด โดยจำลองบรรยากาศของ “วิลเลจสแควร์” สำหรับกิจกรรมเกมสุดสนุก หรืออิ่มอร่อยกับอาหารกับ “ฟู้ดดี้ แคมป์” ที่พันธมิตรธุรกิจชั้นนำ ไทยเบฟ, ฟูจิ, อืมม!..มิลค์ และ เอสเอฟ ร่วมกันนำความพิเศษของเมนูมาเสิร์ฟในงานนี้ รวมถึง กิจกรรมที่ในบูธ “ลิตเติล เพียร์” ที่ต่อยอดจินตนาการเด็กๆ  อีกหนึ่งไฮไลท์ที่พลาดไม่ได้ คือการร่วมสัมผัสประสบการณ์จากภาพยนตร์ ดีสนีย์โฟรเซ่น ให้แฟนๆ ภาพยนตร์ได้มีประสบการณ์ร่วมในภาพยนตร์แห่งจินตนาการที่เต็มไปด้วยการผจญภัยอันน่าตื่นเต้น ซึ่งผู้ชมงานจะได้ถ่ายภาพกับฉากที่น่าประทับใจ พร้อมสัมผัสบรรยากาศสำคัญในภาพยนตร์ที่จำลองไว้ 6 โซน

แพนเค้กพาตะลุยเมืองหนาวกลางกรุง

"มิกิ" อิงกมล-“แพนเค้ก” เขมนิจ จามิกรณ์ 

         ดาราสาว “แพนเค้ก” เขมนิจ  ที่ควงน้องสาว "มิกิ" อิงกมล มาเที่ยวงานนี้ กล่าวว่าประทับใจและชื่นชอบภาพยนตร์โฟรเซ่นตั้งแต่ภาคแรก โดยประทับใจในความรักระหว่างพี่น้อง ประทับใจในบทเพลง รวมถึงตัวละครอื่นๆ อย่าง กวาง สเวน (Sven) กวางเรนเดียร์ที่มาพร้อมหัวใจแบบสุนัข เพื่อนที่ซื่อสัตย์ที่น่ารักมาก และสำหรับโฟรเซ่น 2 ที่เป็นเรื่องราวการผจญภัย ซึ่งไม่พลาดที่จะติดตามและพลาดไม่ได้ที่จะมาร่วมสัมผัสประสบการณ์พิเศษในงานนี้ก่อนภาพยนตร์เข้าฉาย ซึ่งเข้าไปดูแล้วอลังการ สวยงาม เหมือนเป็นตัวละครที่เข้าไปอยู่ในอาณาจักรอาเรนเดลล์จริงๆ ค่ะ และหลังจากนี้คงต้องกลับดูอีกโซนที่จะเปิดวันที่ 1 ธันวาคม ที่เป็นไฮไลท์ของโฟเซ่น 2 แน่นอน

แพนเค้กพาตะลุยเมืองหนาวกลางกรุง

เจนนิส โสภณพนิช และลูกร่วมกิจกรรมดีไอวาย ร้อยสร้อย

แพนเค้กพาตะลุยเมืองหนาวกลางกรุง

หนูน้อยสนุกกับลานไอซ์สเกตกลางแจ้ง

แพนเค้กพาตะลุยเมืองหนาวกลางกรุง

“ไมค์” พิรัชต์

          ด้านหนุ่ม “ไมค์” พิรัชต์ ซึ่งบินตรงจากกองละครที่จีนมาร่วมงานนี้โดยเฉพาะ บอกว่าเป็นแฟนคลับของโฟรเซ่น ตั้งแต่ภาคแรกชอบในความอีโมชั่นนัลของภาพยนตร์ และภาคนี้เป็นการผจญภัยก็ชอบมาก และหลังจากเข้าไปดูในโซนต่างๆ ในงานนี้แล้วเหมือนจำลองฉากที่เห็นตัวอย่างในภาพยนตร์ โดยเฉพาะโซนดิ เอเลเมนท์ ห้องกระจกที่สะท้อนให้เห็นผลึกธรรมชาติที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากการผจญภัยเพื่อค้นหาตัวตนที่แท้จริงของเอลซ่า รวมถึงชอบโอลาฟ ตัวการ์ตูนที่มีเสน่ห์”

แพนเค้กพาตะลุยเมืองหนาวกลางกรุง

“แจน” ศิรนุช โรจนเสถียร และลูกสาว

แพนเค้กพาตะลุยเมืองหนาวกลางกรุง

หฤทัย ไชยันต์ ณ อยุธยา-ณชา จึงกานต์กุล

          ​ร่วมสนุกกับกิจกรรมส่งท้ายปีที่สนุกได้ทั้งครอบครัว ในงาน “คิง เพาเวอร์ วินเทอร์วิลเลจ พรีเซนเต็ด บาย เคแบงก์” และ “คิง เพาเวอร์ แอนด์ ดิสนีย์ โฟรเซ่น 2 แมจิคัล เจอร์นีย์” ที่คิง เพาเวอร์ รางน้ำ ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 12 มกราคม 2563