คมชัดลึกออนไลน์ 27 กุมภาพันธ์ 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ไลฟ์สไตล์

ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่

7 พฤศจิกายน 2562 - 01:00 น.
มงต์บลองค์,มงต์บลองค์ 1858 จีโอสเฟียร์,มิกิโมโต้,เฌอ เดอ คูบง
ไลฟ์สไตล์

Shares :
เปิดอ่าน 480 ครั้ง

แว่นตา เพอร์ซี่ เน้นความทันสมัย สวมใส่สบาย โดดเด่น ครอบคลุมทุกแฟชั่นแบบไร้ขีดจำกัด


มงต์บลองค์ 1858 จีโอสเฟียร์

          ** เวิลด์ไทม์มงต์บลองค์ แนะนำ “มงต์บลองค์ 1858 จีโอสเฟียร์” เหมาะสำหรับนักผจญภัยและนักสำรวจ ไฮไลท์อยู่ที่การแสดงฟังก์ชันเวิลด์ไทม์ผ่านหน้าปัดรูปลูกโลก สามารถแสดงเวลาที่ 2 ได้ บนหน้าปัดย่อยในตำแหน่ง 9 นาฬิกา และในตำแหน่ง 12 และ 6 นาฬิกาจะเป็นหน้าปัดย่อยสำหรับเวลาของขั้วโลกเหนือและใต้ แสดงในแบบ 24 ชั่วโมงต่อรอบ

มิกิโมโต้ “เฌอ เดอ คูบง”

          ** เหนือกาลเวลา มิกิโมโต้ “เฌอ เดอ คูบง” คอลเลกชั่นเครื่องประดับมุกที่โดดเด่นด้วยลวดลายริบบิ้นที่สวยงามและสัมผัสได้ถึงความหรูหรา อยู่เหนือกาลเวลา และเป็นที่ชื่นชอบของคนทั้งโลก ประกอบด้วย สร้อยคอที่ร้อยเรียงด้วยไข่มุกอะโกย่า โดดเด่นด้วยตะขอเกี่ยวดีไซน์รูปริบบิ้นประดับเพชรแบบพิเศษ ทำให้สามารถดีไซน์การสวมใส่สร้อยคอได้หลากหลายรูปแบบ

 แว่นตา เพอร์ซี่

          ** ตอบโจทย์ : แว่นตา เพอร์ซี่ ออกแบบมาสำหรับแฟชั่นทุกสไตล์ มุ่งตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ทั้งแว่นสายตาและแว่นกันแดดที่โดดเด่นด้วยดีไซน์คลาสสิกอันเป็นเอกลักษณ์จากอิตาลี เน้นความทันสมัย สวมใส่สบาย โดดเด่น ครอบคลุมทุกแฟชั่นแบบไร้ขีดจำกัด และยังสามารถมิกซ์แอนด์แมทช์ได้กับการแต่งตัวทุกสไตล์ในทุกๆ โอกาส

         ** แปลกตาโค้ช ฤดูกาลนี้ความคุ้นเคยที่มีจะกลายเป็นความไม่คุ้นเคย มีความชัดแจ้งแต่ในขณะเดียวกันก็ดูแปลกตาไป การถูกรื้อถอนและประกอบเข้าใหม่ การเปิดรับดนตรีและศิลปะสไตล์ไซเคเดเลีย อากาศชายทะเลแทรกซึมกับเฉดสีของมหาสมุทรและสีสันของการมองโลกในแง่ดี ทั้งหมดนี้ได้ก่อให้เกิดเป็นชุดเดรสพิมพ์ลายภาพลานตาที่ดูสนุกสนานมากยิ่งขึ้นและถูกพิมพ์ลงบนเสื้อคลุมขนสัตว์โอเวอร์ไซส์


ไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ