หลังจากปล่อยให้ต่างค่ายได้โหมกระแสกันไปสักพัก ฮอนด้า ก็ย้ำความเป็นรถยอดนิยมของคนไทยอีกครั้งกับการปล่อยคลิป ฮอนด้า ซีวิค แฮทช์แบ็ก ใหม่มายั่วน้ำลายเหล่าสาวกฮอนด้าให้อยากรู้ว่าจะมีอะไรใหม่มาเพิ่มเติมที่มากกว่าโทนสีดำที่ดูดุดันโฉบเฉี่ยวขึ้น....

เรียกน้ำย่อย 'ซีวิค แฮทช์แบ็ก' หล่อเข้ม!!

เรียกน้ำย่อย 'ซีวิค แฮทช์แบ็ก' หล่อเข้ม!!

ซีวิค ได้เข้ามาทำตลาดครั้งแรกเมื่อปี 2527 ด้วยเจเนอเรชันที่ 3 จนถึง เจเนอเรชันที่ 10 ในปัจจุบัน โดยได้รับการตอบรับจากลูกค้าชาวไทยอย่างดีเยี่ยม  สะท้อนความต้องการของผู้บริโภคและยังเป็นผู้นำเทรนด์ ให้กับลูกค้าในทุกยุคอยู่เสมอ วัดจากที่ยอดขายที่ได้ไปถึง 100,000 คันภายใน 3 ปี นับตั้งแต่เปิดตัวในไทย มีนาคม 2559 – กันยายน 2562 ยอดขายรวมทั้งฮอนด้า ซีวิค และ ฮอนด้า ซีวิค แฮทช์แบ็ก และยังคงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องจากสาวกฮอนด้าในประเทศ ฮอนด้าได้สร้างสรรค์ฟิล์มซีรีส์ออนไลน์ที่นำเสนอความโดดเด่นทั้ง 4 ด้านของฮอนด้า ซีวิค เจเนอเรชันที่ 10 ประกอบด้วย ความแรงเร้าใจ (Speed) ห้องโดยสารกว้างขวางสะดวกสบาย (Space) ระบบความปลอดภัย ฮอนด้า เซนส์ซิ่ง (Honda SENSING) และ ดีไซน์สปอร์ต โฉบเฉี่ยว (Sporty) โดยสามารถรับชมได้ที่ Facebook Fanpage และ Youtube Channel: Honda Thailand และยังมีกำหนดที่จะแนะนำฮอนด้า ซีวิค แฮทช์แบ็ก ใหม่ เร็วๆ นี้ เชื่อว่าน่าจะมีบางกลุ่มที่ทางฮอนด้าได้เลือกให้มารีวิว แฮทช์แบ็ก ใหม่นี้แน่นอน!!!! 

เรียกน้ำย่อย 'ซีวิค แฮทช์แบ็ก' หล่อเข้ม!!

ภายใต้คอนเซปต์ที่สะท้อนความโดดเด่นทั้ง 4 ด้านของฮอนด้า ซีวิค ได้แก่

สมรรถนะการขับขี่ที่แรงเร้าใจ ผสานด้วยความสะดวกสบายของห้องโดยสารที่กว้างขวาง (SPEEDxSPACE)

ขับขี่ได้อย่างมั่นใจด้วยเทคโนโลยีเพื่อความปลอดภัยเหนือระดับ(SPEEDxSENSE)

ประหยัดน้ำมัน (SPEEDxSAVE)

ดีไซน์ที่ตอบโจทย์ครบทุกด้านของความสปอร์ต (SPEEDxSPORTY)

เรียกน้ำย่อย 'ซีวิค แฮทช์แบ็ก' หล่อเข้ม!!

 

 

เรียกน้ำย่อย 'ซีวิค แฮทช์แบ็ก' หล่อเข้ม!!

ซีวิค เจเนอเรชันที่ 10 ได้รับการสร้างสรรค์และพัฒนายังสร้างมาตรฐานใหม่ให้กับรถยนต์ในกลุ่มคอมแพคท์  ไม่ว่าเรื่องสมรรถนะการขับขี่ อัตราการประหยัดน้ำมัน พื้นที่ใช้สอย เทคโนโลยีที่ช่วยอำนวยความสะดวกสบาย และอุปกรณ์มาตรฐานความปลอดภัยอันล้ำสมัย เป็นต้น เริ่มจากการเปิดตัวรุ่นซีดานในปี 2559 และรุ่นแฮทช์แบ็กในปี 2560 ซึ่งเข้ามาช่วยเติมเต็มไลน์ผลิตภัณฑ์ในกลุ่มคอมแพคท์ ตามมาด้วยสีใหม่สีแดงแรลลี่ในรุ่นซีดาน ในปลายปี 2560 และรุ่นแฮทช์แบ็ก

เรียกน้ำย่อย 'ซีวิค แฮทช์แบ็ก' หล่อเข้ม!!

ในช่วงต้นปี 2561 ที่มาพร้อมความสปอร์ตแบบเต็มขั้น และในช่วงปลายปีเดียวกันกับการปรับโฉมล่าสุดของรุ่นซีดาน  กับการแนะนำเทคโนโลยีความปลอดภัยอัจฉริยะ ฮอนด้า เซนส์ซิ่ง เป็นครั้งแรกในรถยนต์ฮอนด้า ด้วยการทำงานของเรดาร์กับกล้องด้านหน้าในการตรวจจับสภาวะแวดล้อมบนท้องถนน ช่วยแจ้งเตือนและช่วยควบคุมรถในสถานการณ์การขับขี่ที่มีความเสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุ เพื่อความปลอดภัยสูงสุดของตัวผู้ขับขี่และเพื่อนร่วมทางบนท้องถนน 

 

เรื่อง: ธวัชชัย พิชิตรณชัย                                                                                                                                         

เรียกน้ำย่อย 'ซีวิค แฮทช์แบ็ก' หล่อเข้ม!!